Giới hạn dung lượng file đính kèm trên các dịch vụ mail, chat trực tuyến

Hiện nay có rất nhiều các dịch vụ cho phép bạn lưu trữ các tệp tin hoặc gửi chúng đi cho người khác rất tiện lợi, tuy nhiên cũng có giới hạn dung lượng file đính kèm trên các dịch vụ mail, chat trực tuyến này và trong bài viết này Taimienphi.vn sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về cách giới hạn dung lượng file đính kèm trên các dịch vụ mail, chat trực tuyến như Facebook, Gmail, Google Drive ...

Hiện nay chúng ta đang sử dụng rất nhiều các dịch vụ lưu trữ như Gmail, Hotmail để gửi và nhận thư, mạng xã hội chúng ta có Facebook, Twitter và cả các dịch vụ lưu trữ thực thụ như Google Drive hay Dropbox. Tất cả các dịch vụ trên đều cho phép bạn lưu trữ file và chia sẻ, gửi nó đến cho bạn bè nhưng không phải dịch vụ nào cũng "hào phóng" dung lượng file gửi và bạn cần phải biết giới hạn dung lượng file đính kèm trên các dịch vụ mail, chat trực tuyến là bao nhiêu.

gioi han dung luong file dinh kem tren cac dich vu mail chat truc tuyen

Nếu như có quá nhiều dịch vụ mà bạn không nhớ hết được thì hãy lưu trữ bài viết này lại vì ở đây Taimienphi.vn sẽ tổng hợp lại tất cả các dịch vụ, bao gồm các giới hạn dung lượng file đính kèm trên các dịch vụ mail, chat trực tuyến và cả các dịch vụ lưu trữ trực tuyến như Google Drive, đặc biệt là cách chia sẻ file trên Google Drive vì nó đang là dịch vụ được sử dụng rộng rãi nhất hiện nay.

Giới hạn dung lượng file đính kèm trên các dịch vụ mail, chat trực tuyến, các dịch vụ lưu trữ

Dịch vụ mail Outlook: Outlook bao gồm cả web lẫn phần mềm, ứng dụng trên máy tính và điện thoại giới hạn dung lượng file đính kèm vào khoảng 20MB. Nếu bạn vượt quá con số này sẽ có thông báo cảnh báo đến bạn.

Dịch vụ mail Hotmail: Hotmail khá "keo kiệt" khi giới hạn dung lượng file đính kèm chỉ là 10 MB .

Dịch vụ mail Gmail: Mặc dù mới đây Gmail đã quyết định tăng dung lượng lên 50MB nhưng chỉ áp dụng với mail nhận mà thôi, còn các mail gửi đi vẫn giữ nguyên ở mức 25MB mà thôi.

Dịch vụ mail Yahoo: Cũng giống như Gmail khi dịch vụ này giưới hạn dung lượng file đính kèm là 25MB , nếu muốn nhiều hơn bạn chỉ có thể sử dụng liên kết giữa các dịch vụ lưu trữ file trực tuyến mà thôi.

gioi han dung luong file dinh kem tren cac dich vu mail chat truc tuyen 2

Dịch vụ lưu trữ trực tuyến OneDrive: Với các dịch vụ lưu trữ trực tuyến như thế này thì hầu như không có giới hạn về file tải lên, miễn sao bạn đủ chỗ chứa file đó. Khi sử dụng OneDrive người dùng sẽ được khuyến mại lưu trữ lên đến 5GB và tối đa khi trả phí là 50GB . Đây là dịch vụ của Microsoft nên bạn có thể kết hợp nó với Outlook hay Hotmail để gửi file.

Dịch vụ lưu trữ trực tuyến GoogleDrive: Được phát hành bởi ông lớn Google và cũng khá thoải mái với người sử dụng khi cho phép lưu trữ tối đa 15 GB miễn phí 10 TB khi bạn trả phí hàng tháng.

Dịch vụ lưu trữ trực tuyến Dropbox : Dropbox cho phép người sử dụng lưu trữ file lên đến 5GB và phân chia làm nhiều dịch vụ khác nhau khi bạn trả phí bao bồm 1 TB, 2TB hay không giới hạn với gói 20$ cho 1 tháng của mình.

Dịch vụ Office 365: Đây là dịch vụ trả phí của Microsoft hào phóng nhất khi cho phép file đính kèm lên đến 150MB , tất nhiên sẽ không có ưu đãi này khi bạn dùng thử.

Mạng xã hội Facebook: Facebook cho phép người sử dụng gửi file, chia sẻ file cho nhau với giới hạn dung lượng file lên đến 25 MB . Còn với các file là video khi Upload lên Facebook không được quá 1.75 GB hoặc 45 phút .

Mạng xã hội Twitter: Mạng xã hội này chỉ cho phép người sử dụng up ảnh nặng không quá 5MB , đối với ảnh GIF khi up trên Web là 15 MB và dung lượng cho video lên đến 512 MB .

Ứng dụng WhatApps: Trên WhatApps, người sử dụng được gửi các file có dung lượng nhỏ hơn 16 MB và lến đến 30MB trong một vài trường hợp.

https://thuthuat.taimienphi.vn/gioi-han-dung-luong-file-dinh-kem-tren-cac-dich-vu-mail-chat-truc-tuyen-22659n.aspx
Trên đây Taimienphi.vn đã gửi đến bạn đọc thông tin về giới hạn dung lượng file đính kèm trên các dịch vụ mail, chat trực tuyến như Facebook, Gmail, Google Drive và các dịch vụ đã nói ở trên, bạn đọc có thể tham khảo các thông số ở đây để tự quyết định sử dụng dịch vụ nào hợp với bản thân mình nhất nhé. Nếu bạn cần lưu trữ lâu dài thì chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng Google Drive, hiện tại dịch vụ này rất phổ biến, cách dùng Google Drive trên điện thoại iPhone, Samsung Galaxy, OPPO .... hay máy tinh sử dụng rất đơn giản và trực quan nữa.

Tác giả: Nguyễn Cảnh Nam     (4.0★- 14 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách in file đính kèm trong Gmail, in văn bản, tài liệu đính kèm trên mail
Top website giảm dung lượng file PDF trực tuyến tốt nhất
Hướng dẫn tải toàn bộ file đính kèm trên Gmail
Cách đính kèm file vào PowerPoint 2013, 2010, 2007
Tăng giới hạn dung lượng file PST lên 80 GB trong Outlook
Từ khoá liên quan:

gioi han dung luong file tren facebook

, gioi han dung luong mail tren gmail, gioi han dung luong mail tren dropbox,

SOFT LIÊN QUAN
  • Attachments Processor for Outlook

    Tải các file đính kèm trên mail về máy

    Attachments Processor for Outlook là một trong những phần mềm giúp người dùng lưu và tải về các file đính kèm trên e-mail về ổ cứng. Chương trình sẽ tự động dò và tìm tất cả các e-mail trên MS Outlook, đánh dấu các mail ...
  • mailVU Gửi mail đính kèm tập tin đa phương tiện
  • Digital Pigeon Dịch vụ phân phối tệp tin dung lượng lớn
  • WinZip Courier Nén file đính kèm mail trên Microsoft Outlook
  • Outlook2Web Chuyển file đính kèm trong Outlook sang các ứng dụng web
  • Kicksend Gửi file, ảnh không giới hạn qua mail

Tin Mới