Firefox 85 trên Android sẽ cho phép cài đặt tiện ích mở rộng từ AMO

Mozilla đã thông báo rằng người dùng Firefox trên Android sẽ có thể cài đặt các tiện ích mở rộng trực tiếp từ addons.mozilla.org (AMO) bắt đầu với Firefox 85, dự kiến ​​phát hành vào ngày 25/1. Công ty cho biết việc cho phép người dùng cài đặt tiện ích mở rộng trực tiếp từ AMO sẽ giúp quá trình cài đặt add-on diễn ra suôn sẻ hơn.

Cho đến nay, người dùng Firefox trên Android chỉ có thể cài đặt các tiện ích mở rộng đã được kiểm duyệt trực tiếp từ Trình quản lý tiện ích bổ sung của trình duyệt (Add-ons Manager). Điều này gây ra một số nhầm lẫn cho những người dùng quen với quy trình cài đặt trên máy tính. Bằng cách cho phép cài đặt từ AMO, người dùng sẽ có thể đi đến trang web AMO thông qua các liên kết mà bạn bè gửi cho họ hoặc truy cập trực tiếp và dễ dàng cài đặt các tiện ích mở rộng từ đó.

firefox 85 chi phep cao tien ich mo rong tu amo tren android

Firefox 85 trên Android có thể cài tiện ích mở rộng từ Amo

Các nút cài đặt mới sẽ được thêm vào trang web AMO vào ngày 21/1 trong quá trình cập nhật trang web theo lịch trình mà công ty tiến hành định kỳ. Nếu đang sử dụng phiên bản phát hành trước của Firefox 85, bạn sẽ có thể sử dụng các nút cài đặt này từ hôm nay.

Trình duyệt Web Firefox cho Android được làm mới đã ra mắt trên kênh ổn định vào tháng 8 năm ngoái, nhưng mặc dù đã trải qua một cuộc đại tu, các chỉ số cho thấy Firefox vẫn đang gặp khó khăn trên thị trường di động. Vào tháng 7 năm 2020, khi phiên bản cuối cùng của trình duyệt Firefox cũ được phát hành, Firefox chỉ chiếm 0,48% thị phần di động. Tính đến tháng 12 năm 2020, con số này chỉ tăng lên 0,51%.

https://thuthuat.taimienphi.vn/firefox-85-tren-android-se-cho-phep-cai-dat-tien-ich-mo-rong-tu-amo-62262n.aspx
Link tải Firefox cho Android:

=> Link tải FireFox cho Android


Bên cạnh đó TikTok cũng đang thử nghiệm tính năng Hỏi và Đáp mới nhằm tạo điều kiện cho người sáng tạo có thể trả lời các câu hỏi từ người hâm mộ nhanh chóng bằng video hoặc văn bản nhanh hơn.
Xem thêm: TikTok thử nghiệm tính năng Q&A mới để nhà sáng tạo tương tác trực tiếp với người hâm mộ.

Tác giả: Nguyễn Ngọc Thuỷ     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Firefox đề xuất tiện ích mở rộng liên quan trang web người dùng truy cập
Cách tải video YouTube trên Firefox không cần add-on
Cách kiểm tra thư mới, mail mới trên Gmail không cần đăng nhập Gmail trên Firefox
Top 7 Add on, tiện ích mở rộng tốt nhất cho trình duyệt web Cốc Cốc
Xóa, gỡ bỏ YoutubeBookmark trên trình duyệt Firefox, Chrome, Cốc Cốc, IE
Từ khoá liên quan:

firefox 85 cho android se cho phep cai dat tien ich mo rong tu amo

, Firefox 85 trên Android có thể cài đặt tiện ích mở rộng từ AMO, người dùng Firefox 85 trên Android sẽ có thể cài đặt tiện ích mở rộng từ AMO,

SOFT LIÊN QUAN
 • Firefox Download Tool

  Download các phiên bản FireFox

  Firefox Download Tool là công cụ hỗ trợ download nhiều phiên bản khác nhau của trình duyệt Mozilla Firefox về máy. Chương trình có tính di động, không yêu cầu cài đặt, sử dụng được trên nhiều máy tính khác nhau bằng cách chuyển file thực thi vào ổ lưu trữ tháo rời như USB.

Tin Mới

 • Word Online có thêm chế độ Review mới

  Microsoft vừa bổ sung thêm chế độ Review mới cho Word Online nhằm mục đích cho phép người dùng chia sẻ tài liệu với những người khác một cách rõ ràng là review lại các tài liệu. Chế độ này hiện đang được triển khai cho tất cả người dùng Word Online.

 • Windows 12 sẽ ra mắt vào năm 2024?

  Theo báo cáo mới từ Windows Central, Microsoft có thể sẽ quay trở lại chu kỳ phát hành 3 năm cho các phiên bản Windows lớn, giống như chu kỳ phát hành Windows 8, Vista và 7. Điều này đồng nghĩa với việc Windows 12 có thể sẽ ra mắt vào năm 2024 khi mà Windows 11 được phát hành năm 2021?

 • Nvidia phát hành bản update driver bảo mật cho Windows 7 và 8

  Nvidia đã ngừng phát hành các bản cập nhật driver GPU cho các hệ thống chạy Windows 7 và 8 từ cuối năm 2021. Tuy nhiên công ty hứa hẹn sẽ phát hành các bản vá bảo mật định kỳ cho các thiết bị không được hỗ trợ cho đến

 • Điểm chuẩn Đại học Y dược TPHCM 2022

  Cùng với các trường Đại học, Cao đẳng và Học viện trên cả nước, hôm nay trường Đại học Y dược TPHCM đã chính thức công bố mức Điểm chuẩn Đại học Y dược TPHCM để giúp cho các thí sinh có những điều chỉnh nguyện vọng phù hợp nhất.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá