Firefox 85 trên Android sẽ cho phép cài đặt tiện ích mở rộng từ AMO

Mozilla đã thông báo rằng người dùng Firefox trên Android sẽ có thể cài đặt các tiện ích mở rộng trực tiếp từ addons.mozilla.org (AMO) bắt đầu với Firefox 85, dự kiến ​​phát hành vào ngày 25/1. Công ty cho biết việc cho phép người dùng cài đặt tiện ích mở rộng trực tiếp từ AMO sẽ giúp quá trình cài đặt add-on diễn ra suôn sẻ hơn.

Cho đến nay, người dùng Firefox trên Android chỉ có thể cài đặt các tiện ích mở rộng đã được kiểm duyệt trực tiếp từ Trình quản lý tiện ích bổ sung của trình duyệt (Add-ons Manager). Điều này gây ra một số nhầm lẫn cho những người dùng quen với quy trình cài đặt trên máy tính. Bằng cách cho phép cài đặt từ AMO, người dùng sẽ có thể đi đến trang web AMO thông qua các liên kết mà bạn bè gửi cho họ hoặc truy cập trực tiếp và dễ dàng cài đặt các tiện ích mở rộng từ đó.

firefox 85 chi phep cao tien ich mo rong tu amo tren android

Firefox 85 trên Android có thể cài tiện ích mở rộng từ Amo

Các nút cài đặt mới sẽ được thêm vào trang web AMO vào ngày 21/1 trong quá trình cập nhật trang web theo lịch trình mà công ty tiến hành định kỳ. Nếu đang sử dụng phiên bản phát hành trước của Firefox 85, bạn sẽ có thể sử dụng các nút cài đặt này từ hôm nay.

Trình duyệt Web Firefox cho Android được làm mới đã ra mắt trên kênh ổn định vào tháng 8 năm ngoái, nhưng mặc dù đã trải qua một cuộc đại tu, các chỉ số cho thấy Firefox vẫn đang gặp khó khăn trên thị trường di động. Vào tháng 7 năm 2020, khi phiên bản cuối cùng của trình duyệt Firefox cũ được phát hành, Firefox chỉ chiếm 0,48% thị phần di động. Tính đến tháng 12 năm 2020, con số này chỉ tăng lên 0,51%.

https://thuthuat.taimienphi.vn/firefox-85-tren-android-se-cho-phep-cai-dat-tien-ich-mo-rong-tu-amo-62262n.aspx
Link tải Firefox cho Android:

=> Link tải FireFox cho Android


Bên cạnh đó TikTok cũng đang thử nghiệm tính năng Hỏi và Đáp mới nhằm tạo điều kiện cho người sáng tạo có thể trả lời các câu hỏi từ người hâm mộ nhanh chóng bằng video hoặc văn bản nhanh hơn.
Xem thêm: TikTok thử nghiệm tính năng Q&A mới để nhà sáng tạo tương tác trực tiếp với người hâm mộ.

Tác giả: Nguyễn Ngọc Thuỷ     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Firefox đề xuất tiện ích mở rộng liên quan trang web người dùng truy cập
Cách tải video YouTube trên Firefox không cần add-on
Cách kiểm tra thư mới, mail mới trên Gmail không cần đăng nhập Gmail trên Firefox
Top 7 Add on, tiện ích mở rộng tốt nhất cho trình duyệt web Cốc Cốc
Xóa, gỡ bỏ YoutubeBookmark trên trình duyệt Firefox, Chrome, Cốc Cốc, IE
Từ khoá liên quan:

firefox 85 cho android se cho phep cai dat tien ich mo rong tu amo

, Firefox 85 trên Android có thể cài đặt tiện ích mở rộng từ AMO, người dùng Firefox 85 trên Android sẽ có thể cài đặt tiện ích mở rộng từ AMO,

SOFT LIÊN QUAN
 • Firefox Download Tool

  Download các phiên bản FireFox

  Firefox Download Tool là công cụ hỗ trợ download nhiều phiên bản khác nhau của trình duyệt Mozilla Firefox về máy. Chương trình có tính di động, không yêu cầu cài đặt, sử dụng được trên nhiều máy tính khác nhau bằng cách chuyển file thực thi vào ổ lưu trữ tháo rời như USB.

Tin Mới

 • Windows 10 sẽ có trình quản lý Clipboard mới vào cuối năm 2021

  Trong bản cập nhật Windows 10 Sun Valley dự kiến ra mắt vào cuối năm nay, Microsoft sẽ cung cấp cho người dùng trải nghiệm sao chép và dán nội dung dễ dàng hơn với trình quản lý Clipboard hoàn toàn mới.

 • WhatsApp PC cuối cùng cũng đã hỗ trợ gọi thoại và video

  Whatsapp vừa công bố đưa hỗ trợ gọi thoại và video vào ứng dụng phiên bản máy tính của mình, cho phép người dùng trực tiếp thực hiện cuộc gọi từ PC. Tính năng này đã được phát triển trong một thời gian khá dài và cuối cùng đã được tung ra cho người dùng WhatsApp PC.

 • Microsoft Excel Online cập nhật với một loạt tính năng mới đáng chú ý

  Microsoft đang giúp người dùng làm việc với các bảng tính trực tuyến dễ dàng hơn với việc thông báo về một loạt các tính năng mới sắp có mặt trên Excel Online. Những tính năng đáng chú ý bao gồm lịch sử chỉnh sửa, lựa chọn nhiều đối tượng trong bảng tính, hỗ trợ phím tắt và hơn thế nữa.

 • Zoom-bombing là gì và làm thế nào để giữ an toàn trên Zoom?

  Zoom-bombing là gì và làm thế nào để giữ an toàn trước hình thức tấn công này? Có lẽ đây là câu hỏi mà khá nhiều người thắc mắc, đặc biệt đối với những ai đang sử dụng Zoom để tổ chức cuộc họp trực tuyến hay mở lớp học online. Bài viết sau đây sẽ mang tới cho bạn các câu trả lời chi tiết.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá