Google Chrome - Duyệt nhiều Tab ngay trên cửa sổ trình duyệt chính

Bạn muốn mở nhiều thẻ Tab khác nhau để truy cập vào nhiều trang Web ngay trên cửa sổ trình duyệt chính trên Google Chrome? Bài viết dưới đây của taimiephi.vn sẽ hướng dẫn bạn cách thực hiện điều đó đơn giản nhất.

Khi sử dụng một trình duyệt nào đó để truy cập Internet, bạn thường phải di chuyển thường xuyên giữa các Tab trình duyệt bằng cách sử dụng chuột và trên trình duyệt Google Chrome cũng vậy. Công việc này có thể khiến bạn mất khá nhiều thời gian. Bạn có thể tiết kiệm thời gian này để làm những công việc khác bằng cách duyệt nhiều Tab ngay trên cửa sổ trình duyệt chính bằng cách thực hiện theo hướng dẫn dưới đây.

Duyệt nhiều Tab trên cửa sổ trình duyệt chính Chrome

Bước 1: Copy địa chỉ chrome://flags/#enable-panels và dánh vào thanh URL --> Enter

duyet nhieu tab tren cua so trinh duyet chinh google chrome

Bước 2: Cửa sổ thiết lập bao gồm những tính năng ẩn của Chrome được hiện ra, bạn chỉ việc click hoạt chức năng Enable Panels được in màu vàng, click Enable để chuyển sang chế độ Disable.

Google Chrome

Bước 3: Tìm kiếm và download tiện ích Picture In Picture Viewer là add-on dành riêng cho trình duyệt Chrome.

Truy cập vào trang Google Store, gõ từ khóa Picture In Picture Viewer trong mục Search the store để tìm kiếm Add-on.

Tìm kiếm Add -on Picture In Picture Viewer --> Free, một cửa sổ pop-up hiện ra click Add để thêm tiện ích vào trình duyệt.

Bước 4: Sau khi cài đặt xong, tắt và khởi động lại Google Chrome, lúc này Picture In Picture Viewer sẽ xuất hiện ở mục Extensions. Bạn chỉ việc click vào đó một cửa sổ thu nhỏ sẽ xuất hiện tại góc phải trên màn hình.

Gõ địa chỉ trang Web mà bạn muốn truy cập, tùy chỉnh chế độ duyệt Web trên di động hay trên Desktop --> Open in PiP (hoặc nhấn Enter), chương trình sẽ tự động duyệt đến trang Web đó ngay lập tức.

Bạn có thể mở nhiều cửa sổ trình duyệt nhỏ theo cách tương tự.

https://thuthuat.taimienphi.vn/duyet-nhieu-tab-ngay-tren-cua-so-trinh-duyet-chinh-chrome-488n.aspx
Cũng không quá khó phải không các bạn? Sử dụng tiện ích này giúp bạn tiết kiệm được rất nhiều thời gian trong sinh hoạt cũng như trong công việc, đặc biệt là khi bạn phải truy cập vào nhiều trang Web có nội dung tương tự nhau trên trình duyệt Web Chrome, mở để so sánh chúng dễ dàng.
 


Tác giả: Lê Thị Thuỷ     (3.9★- 26 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Hướng dẫn kích hoạt tính năng Tab Preview trên Google Chrome
Google Chrome - Cách xem video Youtube từ cửa sổ nổi
Cách mở menu Setting của Google Chrome
Chrome sao chép thiết kế cài đặt của trình duyệt Edge dựa trên Chromium
Hướng dẫn cách đóng tab bị treo trên Google Chrome
Từ khoá liên quan:

mở nhiều tab trên Google Chrome

, kích hoạt cửa sổ thu nhỏ trong cửa sổ trình duyệt chính Chrome, cách mở nhiều Tab trên cửa sổ trình duyệt chính Chrome,

SOFT LIÊN QUAN
 • Themes for Google Chrome

  Thay đổi giao diện Google Chrome

  Themes for Google Chrome là tiện ích cung cấp bộ sưu tập giao diện cho trình duyệt phổ biến Chrome rất được người dùng ưa chuộng hiện nay. Với phần mềm này, người dùng sẽ được lướt Web trên Chrome với những màu sắc những ...

Tin Mới

 • Cách đặt tên link Bitly khi rút gọn

  Nắm được cách tùy biến, đặt tên link Bitly khi rút gọn giúp người dùng không chỉ làm ngắn lại các đường link dài dòng, đồng thời biến chúng trở thành những cụm từ dễ nhớ và hiểu hơn, nếu bạn đang tìm cách rụt gọn, tạo link Bitly theo ý muốn thì hãy tham khảo bài viết sau đây.

 • Cách rút gọn link chống spam Facebook

  Sử dụng dịch vụ rút gọn link chống spam Facebook từ những nhà cung cấp uy tín sẽ giúp người thu gọn địa chỉ liên kết cho dễ nhớ hơn đồng thời được Facebook tin tưởng hơn, chi tiết cách làm sẽ được Taimienphi chia sẻ trong nội dung sau đây.

 • Cách rút gọn link Adf.ly, kiếm tiền online

  Website cung cấp giải pháp rút gọn link Adfly đang là lựa chọn của nhiều người dùng khi muốn kiếm tiền online , Adfly chi trả hoa hồng mỗi khi có người dùng nhấn vào liên kết do bạn sở hữu, giúp bạn dễ dàng tăng thêm thu nhập thụ động dễ dàng.

 • Cách cài Microsoft Office 2003 soạn thảo văn bản

  Microsoft Office 2003 bộ công cụ văn phòng được sử dụng khá phổ biến hiện nay và việc cài đặt cũng khá đơn giản. Tìm hiểu hướng dẫn cài đặt Microsoft Office 2003 để bạn có thể tự làm khi cài lại hệ điều hành cho máy tính của mình.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá