Được 24, 25, 26, 27 điểm khối C nên chọn học trường nào, ngành nào

Được 24, 25, 26, 27 điểm khối C nên chọn học trường nào, ngành nào? đang là vấn đề mà nhiều thí sinh học giỏi khối C băn khoăn. Để chọn được ngành, chọn trường học phù hợp và có tỉ lệ trúng tuyển cao thì mời bạn cùng tham khảo những gợi ý trường học, ngành học uy tín, chất lượng, sau khi ra trường dễ xin việc và có mức lương cao ở dưới đây.

=>Được 15-21 điểm thi THPT nên chọn Đại Học, Cao Đẳng nào?
=>Được 19-22 điểm THPT nên chọn Đại Học, Cao Đẳng nào?
=>Được 22-27 điểm THPT nên chọn Đại Học, Cao đẳng nào?
=>Được 15-17 điểm khối D nên chọn trường gì, ngành nào?
=>Được 16-21 điểm khối C nên chọn học trường gì, ngành nào tốt

Khối C thi các môn: Văn, Sử, Địa, nếu bạn đang đạt điểm từ 24 - 27 điểm khối C mà chưa biết nên chọn trường nào, ngành nào để có công việc ổn định, không lo thất nghiệp, lương cao sau khi ra trường thì hãy tham khảo bài viết được 24, 25, 26, 27 điểm khối C nên chọn học trường nào, ngành nào dưới đây.

duoc 24 25 26 27 diem khoi c nen chon hoc truong nao nganh nao

26 điểm khối C nên chọn học trường gì tốt?

Được 24, 25, 26, 27 điểm khối C nên chọn học trường nào, ngành nào tốt, dễ xin việc?

A. Ở miền Bắc

1. Đại học Sư phạm Hà Nội

Từ 24 - 27 điểm khối C, bạn có thể chọn thi vào trường Đại học Sư phạm Hà Nội với các ngành Sư phạm Vật Lý, sư phạm Ngữ Văn, Sư phạm Địa Lý, Tâm lý học giáo dục, Tâm lý học ...., trong có có ngành tâm lý học đang được đánh giá là ngành dễ xin việc cũng như có mức lương cao.

=> Xem điểm chuẩn chi tiết của trường TẠI ĐÂY.

2. Đại học An Ninh Nhân Dân

Điểm chuẩn vào trường Đại học An Ninh Nhân Dân khối C với ngành Nghiệp vụ An ninh dành cho Nam là 20,66 điểm. Nếu bạn yêu thích ngành An ninh và không lo thất nghiệp thì Đại học An Ninh Nhân Dân chính là gợi ý hay dành cho bạn.

=> Xem điểm chuẩn chi tiết của trường TẠI ĐÂY.

3. Đại học Luật Hà Nội

Là 1 trong những trường Đại học nổi tiếng, trường Đại học Luật Hà Nội được rất nhiều thí sinh mơ ước được học. Điểm chuẩn của trường Đại học Luật dao động từ 16,50 - 29 điểm, trong đó điểm chuẩn ngành Luật thi khối C vào năm 2020 là 16,75 - 29 điểm. Do đó, nếu bạn đang đạt điểm từ 24 - 27 điểm, bạn cần cân nhắc kỹ lưỡng và cần nỗ lực trong học tập hơn nữa.

=> Xem điểm chuẩn chi tiết của trường TẠI ĐÂY.

=>Học phí Đại học Luật mới nhất

Bên cạnh các trường Đại học trên, bạn đang có số điểm từ 24 - 27 điểm khối C thì bạn có thể tham khảo và lựa chọn các trường học, ngành học uy tín này:

4. Đại học Quốc gia Hà Nội - Khoa Luật

Điểm chuẩn khoa Luật trường Đại học Quốc gia Hà Nội là 27,5 điểm.

=> Xem điểm chuẩn chi tiết của trường TẠI ĐÂY.

5. Học viện Biên Phòng - Khu vực miền Bắc

Điểm chuẩn vào trường Học viện Biên Phòng khối Cdao động từ 26,25 - 28,5 điểm.

B. Ở miền Nam

1. Đại học Khoa học xã hội và Nhân văn, trường Đại học Quốc gia TPHCM

Với mức điểm 24 - 27 điểm khối C, các bạn học sinh 12 có thể chọn thi vào các ngành Giáo dục học (22,5 điểm), Triết học (21,75 điểm), Lịch sử (22,5 điểm), Ngôn ngữ học (24,3 điểm), văn hóa học (25,6 điểm), Nhân học (22,25 điểm) .... 

=> Xem điểm chuẩn chi tiết của trường TẠI ĐÂY.

2. Đại học Luật TPHCM

Điểm chuẩn vào trường Đại học Luật TPHCM năm 2020 khối C là 27 điểm. Do đó, nếu các thí sinh muốn học trường này thì cần cố gắng học tập, ôn luyện thật tốt.

=> Xem điểm chuẩn chi tiết của trường TẠI ĐÂY.

3. Trường Đại học Cần Thơ

Trường Đại học Cần Thơ có điểm chuẩn đầu vào khối C năm 2020 là từ 19 - 25,75 điểm.

=> Xem điểm chuẩn chi tiết của trường TẠI ĐÂY.

4. Đại học Cảnh sát Nhân dân

Điểm chuẩn khối C vào trường Đại học Cảnh sát Nhân dân năm 2020 là 21,44 - 26,36 điểm.

5. Đại học Sư Phạm TPHCM

Nếu bạn thi được 24, 25, 26, 27 điểm khối C, bạn có thể đăng ký thi một trong các ngành ngành khối C của trường Đại học Sư phạm TPHCM bởi theo năm ngoái điểm chuẩn của trường dao động từ 19 - 25 điểm.

C. Ở miền Trung

1. Đại học Sư phạm, Đại học Huế

Đại học Sư phạm, Đại học Huế là trường Đại học nổi tiếng ở miền Trung, nếu bạn thi được 24 - 27 điểm, bạn có thể vào các ngành hot dễ xin việc của trường như là Giáo dục tiểu học (18,5 điểm), Giáo dục chính trị (18,5 điểm), Giáo dục Quốc phòng - An ninh (18,5 điểm), Sư phạm Ngữ văn, sư phạm Địa lý, Sư phạm Lịch sử ...

=> Xem điểm chuẩn chi tiết của trường TẠI ĐÂY.

2. Đại học Sư phạm, Đại học Đà Nẵng

Nếu bạn yêu thích ngành sư phạm Ngữ văn và có điểm khối C từ 24 đến 27 điểm, bạn có thể đăng ký thi vào trường Đại học Sư phạm, Đại học Đà Nẵng. Điểm chuẩn khối C của trường là từ 18 - 21 điểm.

=> Xem điểm chuẩn chi tiết của trường TẠI ĐÂY.

3. Đại học Vinh

Đại học Vinh là một trong những trường Đại học tuyển sinh khối C có chất lượng đào tạo dạy và học uy tín. Điểm chuẩn của Đại học Vinh khối C dao động từ 15 - 20 điểm.

=> Xem điểm chuẩn chi tiết của trường TẠI ĐÂY.

4. Đại học Quảng Bình

Cũng là trường Đại học tuyển sinh khối C, trường đại học Quảng Bình ở miền Trung lấy mức điểm chuẩn dao động từ 15 - 18,5 điểm.

Trên đây là gợi ý các ngành, các trường uy tín, dễ xin việc, có mức lương hấp dẫn, hi vọng sẽ giúp bạn giải đáp được thắc mắc được 24, 25, 26, 27 điểm khối C nên chọn học trường nào, ngành nào.

Tuy nhiên, bạn cần phải có đam mê để có thể theo đuổi đến cùng và thành công trong học tập.

https://thuthuat.taimienphi.vn/duoc-24-25-26-27-diem-khoi-c-nen-chon-hoc-truong-nao-nganh-nao-34039n.aspx

Tác giả: Công Lý     (3.8★- 15 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

15 - 17 điểm khối D nên chọn trường gì, ngành nào?
Chọn trường Đại học khối C
Được 22 điểm nên chọn học trường nào khối A, B, C, D
Khối D01 thi môn nào? nên chọn ngành nào, trường nào?
24 điểm nên chọn trường nào? ngành gì?
Từ khoá liên quan:

Được 24 25 26 27 điểm khối C nên chọn học trường nào ngành nào

, 24 25 26 27 diem khoi C nen chon hoc truong nao nganh nao, 24 điểm khối C nên chọn ngành gì,

SOFT LIÊN QUAN
 • 25 đề thi toán lớp 2 chọn lọc

  Đề toán lớp 2, ôn luyện toán lớp 2

  Các bậc phụ huynh và giáo viên có thể tham khảo tuyển tập 25 đề thi Toán lớp 2 dưới đây để tạo điều kiện học tập tốt nhất cho các em học sinh. Thông thường, bên cạnh việc học kiến thức lý thuyết chúng ta cần ôn tập các d ...

Tin Mới

 • Chỉ tiêu tuyển sinh Đại học Sư phạm Kỹ thuật Nam Định 2022

  Chỉ tiêu tuyển sinh Đại học Sư phạm Kỹ thuật Nam Định đang là mối quan tâm của nhiều thí sinh hiện nay. Nếu cũng đang có dự định thi tuyển vào trường, các em cần tham khảo để để nắm bắt phương thức tuyển sinh, mã ngành

 • Chỉ tiêu tuyển sinh Đại học Luật Huế 2022

  Các thông tin như về chỉ tiêu tuyển sinh đại học Luật Huế, tổ hợp môn thi, phương thức xét tuyển đều được cập nhật chi tiết trong bài viết dưới đây của Taimienphi.vn. Các em thí sinh có dự định đăng ký dự thi vào trường

 • Chỉ tiêu tuyển sinh Đại học Thể dục Thể thao Bắc Ninh 2022

  Nằm trong nhóm trường chuyên đào tạo về thể thao chuyên nghiệp, những năm gần đây, Đại học Thể dục Thể thao Bắc Ninh được rất nhiều thí sinh đăng ký dự tuyển. Sau đây là chi tiết chỉ tiêu tuyển sinh Đại học Thể dục Thể

 • Mẹo chơi Guns Up! Mobile cho người mới

  Trong Guns Up Mobile nhiệm vụ chính của người chơi là phải triển khai các đơn vị quân khác nhau để cố gắng loại bỏ đối thủ của mình. Guns Up! Mobile là sự kết hợp giữa chiến lược thời gian thực và phòng thủ căn cứ cũng có một vài mẹo chơi mà bạn cần phải biết, dưới đây là những mẹo chơi Guns Up! Mobile cho người mới.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá