22-27 điểm THPT nên chọn Đại Học, Cao đẳng nào?

Với 22-27 điểm thi THPT nên chọn Đại Học, Cao Đẳng nào là câu hỏi đặt ra của rất nhiều các bạn học sinh lớp 12. Tuy nhiên việc lựa chọn trường thế nào cho phù hợp còn tùy vào sở thích và hoàn cảnh của mỗi người. Các em có thể tham khảo trước một số trường Đại học, Cao đẳng có điểm số đầu vào trong khoảng từ 22 - 27 của các năm trước để dễ dàng đưa ra quyết định đúng đắn cho mình.

=>Được 15-21 điểm thi THPT nên chọn Đại Học, Cao Đẳng nào?
=>Được 19-22 điểm THPT nên chọn Đại Học, Cao Đẳng nào?
=>Được 15-17 điểm khối D nên chọn trường gì, ngành nào?
=>Được 18, 19, 20 điểm khối D nên chọn học trường gì, ngành nào tốt
=>Được 16-21 điểm khối C nên chọn học trường gì, ngành nào tốt

Trong điểm số từ 22-27 điểm thi THPT có rất nhiều các trường Đại học, học viện và cao đẳng phù hợp để các em học sinh chọn lựa. Đây là một trong những khoảng điểm số khá cao, đủ để các em học sinh tự tin đăng ký nguyện vọng vào các trường Đại học hàng đầu hiện nay. Để an tâm với sự lựa chọn của mình thì các em học sinh có thể tìm hiểu trước về những trường đại học, cao đẳng, học viện khu vực Hà Nội lấy điểm từ 22 đến 27 điểm. Từ đó lựa chọn cho mình trường phù hợp với khả năng trúng tuyển cao nhất để nộp hồ sơ.

Lựa chọn trường đại học, cao đăng 22-27 điểm

22 27 diem thpt nen chon dai hoc cao dang nao

1. Trường Đại học Luật Hà Nội: Điểm chuẩn ngành luật của trường ĐH Hà Nội luôn dao động trong khoảng 23-25 điểm. Trong năm 2015, điểm chuẩn của trường là 23 điểm. Mã trường Đại học luật Hà Nội là LHP, khối xét tuyển là khối A. Nếu yêu thích ngành này các em có thể đăng ký nộp hồ sơ xét tuyển.

2. Đại học Giao thông vận tải: Tùy từng chuyên ngành mà trường Đại học Giao thông vận tải có mức điểm chuẩn khác nhau. Tuy nhiên vào năm 2015 mức điểm chuẩn thấp nhất của trường là 22 điểm đối với khoa Kỹ thuật điện tử và cao nhất là 22,5 điểm là khoa công nghệ thông tin.

3. Đại học Nội Vụ Hà Nội: Đây là một trong những trường Đại học đang được rất nhiều các bạn sinh viên yêu thích với nhiều cơ hội việc làm. Với điểm số từ 22-27 điểm thì cơ hội trúng tuyển vào trường này rất cao vì thế các em học sinh có thể hoàn toàn yên tâm đăng ký nộp hồ sơ. Năm 2015 khoa quản lý nhà nước của trường có điểm đầu vào thấp nhất là 22 điểm.

4. Đại học sư phạm Hà Nội: Luôn được đánh giá là một trong những trường Đại học hàng đầu vì thế điểm đầu vào của trường Đại học sư phạm Hà Nội cũng khá cao và luôn ở mức ổn định. Năm 2015, điểm đầu vào thấp nhất ở khoa sư phạm Tin học với 22,75 điểm. Còn cao nhất là khoa sư phạm Toán học với 25.75.

5. Học viện ngoại giao Việt Nam: Nếu các bạn có mức điểm khoảng 22 - 23 điểm thì khả năng trúng tuyển vào học viện Ngoại giao sẽ vô cùng khó khăn. Điểm số trung bình để vào học tại khoa kinh tế quốc tế năm 2015 là 24.5 điểm. Vì thế nếu yêu thích trường này các em cần cân nhắc kỹ lưỡng.

22 27 diem thpt nen chon dai hoc cao dang nao 2

6. Đại học xây dựng: Với điểm số từ 22 - 27 điểm thì các bạn học sinh cần suy nghĩ kỹ trước khi nộp hồ sơ vào trường này. Vì điểm đầu vào của các khoa tốt nhất trong trường như cơ giới hóa xây dựng, kỹ thuật công trình biển, kỹ thuật trắc địa - bản đồ… luôn trong khoảng từ 26 đến 27 điểm năm 2015. Đây là những trường luôn dẫn đầu về điểm số đầu vào của các thí sinh.

7. Học viện ngân hàng: Điểm trúng tuyển đầu vào của học viên ngân hàng năm 2015 rơi vào khoảng từ 22 - 25 điểm. Vì thế với điểm số từ 22 - 27 điểm thì các em học sinh vẫn có thể lựa chọn cho mình một khoa phù hợp để nộp hồ sơ ứng tuyển với cơ hội trúng tuyển khá cao.

https://thuthuat.taimienphi.vn/22-27-diem-thpt-nen-chon-dai-hoc-cao-dang-nao-25168n.aspx
Trên đây là một số các trường đại học, cao đẳng, học viện có điểm số trúng tuyển trong khoảng từ 22 - 27 điểm để các em học sinh tham khảo và có sự lựa chọn chính xác nhất. Các trường Đại học, học viên, cao đẳng này đều là các trường uy tín hàng đầu, ngoài điểm số đầu vào, thì chất lượng giảng dạy cũng luôn được đánh giá rất tốt. Các bạn học sinh có thể tìm hiểu thêm về mã trường, điểm số đầu vào cụ thể của từng khoa để cân nhắc kỹ trước khi nộp hồ sơ. Chúc các em có sự lựa chọn sáng suốt và trúng tuyển vào trường các em yêu thích.

Tác giả: Trần Văn Việt     (3.5★- 15 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Tư vấn chọn trường Đại học, Cao đẳng dưới <18 điểm
Cách tra điểm chuẩn đại học, cao đẳng 2018
Điểm chuẩn Cao Đẳng Sư Phạm Hưng Yên 2019
Điểm chuẩn Cao đẳng Công thương TP. HCM 2020
Thi được 15, 16, 17 điểm khối B nên học trường nào, ngành nào
Từ khoá liên quan:

22 27 điểm THPT nên chọn Đại Học Cao đẳng nào

, Lựa chọn trường đại học, cao đăng 22 27 điểm,

SOFT LIÊN QUAN
 • Hồ sơ nhập học

  Dành cho các em đỗ đại học

  Thủ tục nhập học Đại học, Cao đẳng, Trung cấp dành cho các em học sinh đậu vào các trường đại học, cao đẳng và trung học chuyên nghiệp, sau khi có kết quả điểm thi nếu đậu, trường học sẽ gửi giấy báo nhập học và hẹn ngày ...

Tin Mới

 • Trường đại học VinUni đào tạo, tuyển sinh ngành nào?

  Hiện nay, trường đại học VinUni đang được nhiều người quan tâm bởi không chỉ là trường đại học tinh hoa và tư tục đầu tiên ở Việt Nam, đội ngũ giảng viên được tuyển chọn kỹ càng mà còn có cơ sở vật chất chất lượng. Vậy

 • Khối D01 thi môn nào? nên chọn ngành nào, trường nào?

  Tham khảo bài viết chia sẻ khối D01 thi môn nào? Nhóm ngành học, top các trường đại học khối D01 tốt nhất của chúng tôi, bạn đọc sẽ dễ dàng nắm được các ngành học D01 dễ kiếm việc làm và tìm ra ngành học, trường đại học

 • Khối D07 thi môn gì? nên học trường nào, ngành nào?

  Tìm hiểu, nghiên cứu khối D07 thi những môn gì, nên học trường nào, ngành nào, bạn sẽ nhanh chóng tìm được chìa khóa để lựa chọn ngành học phù hợp với sở thích, năng lực học tập của mình. Với những thông tin tổng hợp

 • Top phần mềm quản lý bán hàng nhiều người tin dùng nhất

  Top phần mềm quản lý bán hàng tốt nhất hiện nay đang được sử dụng phổ biến như Sapo, Codon.vn, POS365, phần mềm bán hàng IPOS, KiotViet, MRic. Các bạn có thể tìm hiểu tính năng, ưu và nhược điểm của từng phần mềm trong bài viết sau đây để lựa chọn được phần mềm bán hàng phù hợp với nhu cầu nhất.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá