Điểm chuẩn Học viện Ngoại giao 2019, thấp nhất 23.95 điểm

Ngay sau khi kết thúc kì thi THPT Quốc gia, điểm chuẩn của các trường Đại học, Cao đẳng, Học viện luôn là điều các thí sinh mong đợi, vậy bạn có thể tham khảo Điểm chuẩn Học viện Ngoại giao để nắm được thông tin và có sự điều chỉnh phù hợp giúp gia tăng cơ hội trúng tuyển vào trường.

Điểm chuẩn Học viện Ngoại giao 2019

 

Thí sinh phải nộp bản chính Giấy chứng nhận đối tượng tuyển thẳng/ưu tiên xét tuyển (Giấy chứng nhận Giải Quốc gia, Quốc tế,…), bản chính Giấy chứng nhận kết quả thi THPT quốc gia 2019 và Giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT (tạm thời) để xác nhận nhập học.
 
Thí sinh có thể nộp trực tiếp hoặc nộp qua bưu điện theo hình thức chuyển phát nhanh. Sau khi thí sinh nhập học, Học viện sẽ trả lại bản chính Giấy chứng nhận đối tượng tuyển thẳng/ưu tiên xét tuyển cho thí sinh.
 
Thời gian: Trước 17h00 ngày 23/7/2019 (theo dấu bưu điện nếu nộp qua bưu điện), trong giờ hành chính (các ngày từ thứ 2 đến thứ 7, sáng: từ 08h30 – 11h30, chiều: từ 14h00 – 17h00). Quá thời hạn trên, những thí sinh không nộp các giấy tờ theo quy định được coi là từ chối nhập học và sẽ bị hủy kết quả.
 
Đối với các ngành có tổ hợp môn thi dùng để xét tuyển không nhân hệ số, điểm xét tuyển là tổng điểm của 3 môn thi cộng với điểm ưu tiên. Mức điểm được làm tròn đến hai chữ số thập phân.
 
Đối với ngành Ngôn ngữ Anh (mã ngành 7220201), môn chính là Tiếng Anh (nhân hệ số 2). Điểm xét tuyển được tính theo thang điểm 40 cộng với điểm ưu tiên. Mức điểm được làm tròn đến hai chữ số thập phân.

Tra cứu điểm thi THPT năm 2019: Tra cứu điểm thi THPT theo số báo danh

Điểm chuẩn Học viện Ngoại giao năm 2018

diem chuan hoc vien ngoai giao 2018

Xem kết quả thi THPT 2018 mới nhất tại đây: Tra cứu Điểm thi THPT

Năm 2018, trường Học viện Ngoại giao tuyển sinh các thí sinh tham gia kỳ thi THPT 2018 cùng các thí sinh tự do khác, dự kiến trường Học viện Ngoại giao công bố điểm chuẩn vào đầu tháng 8, Taimienphi.vn sẽ cập nhật chi tiết đến độc giả
 
 
Tham khảo thêm điểm chuẩn Học viện ngoại giao năm 2017
 
diem chuan hoc vien ngoai giao

Học viện ngoại giao xét tuyển các thí sinh vào đại học thông qua các tổ hợp môn chính là A, A1, D1, D3. Trong đó điểm chuẩn cùng một ngành những mỗi tổ hợp môn lại có sự khác nhau, vì thế các thí sinh cần cân nhắc kỹ lưỡng khi đưa ra quyết định lựa chọn ngành học để đảm bảo phù hợp nhất với năng lực của các em và có khả năng trúng tuyển cao theo điểm thi tốt nghiệp THPT quốc gia.

diem chuan hoc vien ngoai giao

Theo kết quả tuyển sinh đại học năm 2016 thì điểm chuẩn học viện ngoại giao cao nhất là ngành ngôn ngữ anh với tổ hợp môn D1 là 32 điểm, trong đó môn tiếng anh được nhân hệ số 2. Với các thí sinh có điểm thi tốt nghiệp THPT quốc gia là 24 điểm thì các em vẫn có khả năng trúng tuyển vào trường nếu lựa chọn ngành luật quốc tế.

Ngoài ra, các thí sinh có thể tham khảo thêm điểm chuẩn học viện tại chính để tham khảo thêm một số ngành học khác với điểm chuẩn phù hợp hơn, điểm chuẩn học viện tài chính năm 2016 cao nhất là 24 điểm và thấp nhất là 17 điểm.

Các thí sinh có thể tham khảo thêm điểm chuẩn học viện ngoại giao năm 2017 được cập nhật chi tiết dưới đây.

Bên cạnh đó điểm chuẩn học viện ngoại giao năm 2016 cũng được đăng tải dưới đây rất đầy đủ để các thí sinh có thể tra cứu khi cần.

diem chuan hoc vien ngoai giao 2

Nếu bạn qua tâm trường Học viện Báo chí Tuyên Truyền, tham khảo điểm chuẩn học viện Báo chi Tuyên Truyền ở đây.

https://thuthuat.taimienphi.vn/diem-chuan-hoc-vien-ngoai-giao-25511n.aspx
Chúc các bạn trúng tuyển vào Học viện Ngoại giao 2017

Tác giả: Duy Tâm     (3.3★- 15 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Điểm chuẩn Học viện Báo chí tuyên truyền 2019, thấp nhất 16 điểm
Điểm chuẩn Viện Đại Học Mở Hà Nội 2019 cao nhất 29.27 điểm
Điểm chuẩn khoa Ngoại Ngữ - Đại học Thái Nguyên 2019, cao nhất 24 điểm, điểm xét tuyển, điểm sàn
Điểm chuẩn Đại học Ngoại ngữ Tin học TP HCM 2019, thấp nhất 19 điểm
Điểm chuẩn Học viện hàng không Việt Nam 2019, cao nhất 19 điểm
Từ khoá liên quan:

Điểm chuẩn học viện ngoại giao

, Điểm chuẩn các ngành học viện ngoại giao,

SOFT LIÊN QUAN
  • Điểm chuẩn trường Sĩ quan lục quân 1, 2

    Cập nhật điểm chuẩn trường Sĩ quan lục quân năm 2017

    Điểm chuẩn trường Sĩ quan lục quân 1, 2 năm 2017 được cập nhật chính thức vào chiều ngày 30/7/2017 do chính nhà trường công bố. Qua đó, các thí sinh có thể dễ dàng tra cứu điểm chuẩn trúng tuyển của mình vào ngành đăng k ...

Tin Mới


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá