Điểm chuẩn học viện Chính trị Công An Nhân Dân 2019, điểm xét tuyển

Để cập nhật Điểm chuẩn học viện Chính trị Công An Nhân Dân năm 2019 nhanh và sớm nhất, các bạn hãy cùng theo dõi bài viết được Taimienphi.vn đã đăng tải nhé!

diem chuan hoc vien chinh tri cong an nhan dan

Để đăng ký xét tuyển vào Học viện Chính trị Công An Nhân Dân, thí sinh phải đạt 5.0 điểm (chưa nhân hệ số) trở lên mỗi môn trong tổ hợp xét tuyển.

Xem kết quả thi THPT 2017: Tra cứu điểm thi THPT

Học viện chính trị công an nhân dân là một trong những ngành đặc thù vì thế cùng một chuyên ngành những sẽ được chia ra điểm trúng tuyển khu vực phía Bắc và khu vực phía Nam, điểm trúng tuyển dành cho nam và cho nữ. Các ngành tuyển sinh của trường xét tuyển với các tổ hợp môn C, D1. Điểm chuẩn học viện chính trị công an nhân dân dành cho nữ thường cao hơn nam và khối C điểm trúng tuyển cũng cao hơn khối D1.

diem chuan hoc vien chinh tri cong an nhan dan

Năm 2016, điểm xét tuyển học viện chính trị công an nhân dân cao nhẩt là 28 điểm với ngành chính trị công an nhân dân (nữ phía bắc) với tổ hợp môn C. Với các thí sinh có điểm thi tốt nghiệp THPT khoảng 22 điểm thì các em vẫn có khả năng trúng tuyển vào trường nếu lựa chọn sang ngành chính trị công an nhân dân (nam phía bắc) hoặc chính trị công an nhân dân (nam phía nam) có điểm xét tuyển với tổ hợp môn D1 là 21,75 điểm.

Bên cạnh đó, các thí sinh cũng có thể tìm hiểu thêm điểm chuẩn đại học kỹ thuật - hậu cần công an nhân dân (phía bắc) để tham khảo thêm điểm chuẩn 1 số ngành xét tuyển tổ hợp môn khối A, A1, điểm chuẩn đại học kỹ thuật hậu cần công an nhân dân (phía Bắc) năm 2016 cao nhất là 28 điểm và thấp nhất là 22.5 điểm.

Điểm chuẩn học viện chính trị công an nhân dân năm 2017 được đăng tải dưới đây sớm nhất ngay khi có công bố chính thức.

Ngoài ra, các thí sinh có thể tra cứu điểm chuẩn học viện chính trị công an nhân dân năm 2016 chi tiết dưới đây.

diem chuan hoc vien chinh tri cong an nhan dan 2

https://thuthuat.taimienphi.vn/diem-chuan-hoc-vien-chinh-tri-cong-an-nhan-dan-25503n.aspx
Ngoài ra, nếu bạn quan tâm tới trường học viện chính sách và phát triển, bạn có thể theo dõi mức điểm chuẩn học viện chính sách và phát triển tại đây

Tác giả: Duy Vinh     (4.0★- 14 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Điểm chuẩn Học viện Tòa án 2019, thâp nhất 18 điểm
Điểm chuẩn Học Viện Y dược học Cổ truyền Việt Nam 2019, cao nhất 21 điểm
Điểm chuẩn Đại học Kỹ Thuật hậu cần Công An nhân dân phía nam 2017
Điểm chuẩn học viện Cảnh Sát Nhân Dân 2019, cao nhất 27.12 điểm
Điểm chuẩn Học viện Kỹ thuật Quân Sự hệ dân sự 2019
Từ khoá liên quan:

Điểm chuẩn học viện chính trị công an nhân dân

, Điểm chuẩn các ngành học viện chính trị công an nhân dân,

SOFT LIÊN QUAN
  • Điểm chuẩn ĐH Khoa học Xã hội và Nhân văn ĐH quốc gia Hà Nội

    Điểm trúng tuyển ĐH Khoa học Xã hội Nhân văn Hà Nội

    Điểm chuẩn ĐH Khoa học Xã hội và Nhân văn ĐH quốc gia Hà Nội năm 2017 đã được công bố chính thức vào sáng ngày 31/7/2017. Các thí sinh có thể tra cứu điểm chuẩn nhanh nhất và chính xác nhất ngay dưới đây.

Tin Mới


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá