Điểm chuẩn học viện Chính trị Công An Nhân Dân năm 2022

Để cập nhật Điểm chuẩn học viện Chính trị Công An Nhân Dân năm 2022 nhanh và sớm nhất, các bạn hãy cùng theo dõi bài viết được Taimienphi.vn đã đăng tải nhé!

diem chuan hoc vien chinh tri cong an nhan dan

Điểm chuẩn học viện Chính trị Công An Nhân Dân 

 

1. Điểm chuẩn học viện Chính trị Công An Nhân Dân năm 2022

(Đang cập nhật)
 

2. Điểm chuẩn học viện Chính trị Công An Nhân Dân năm 2021

- Điểm chuẩn hệ Đại học chính quy năm 2021:

+ Đối với Nam:

diem chuan hoc vien chinh tri cong an nhan dan

+ Đối với Nữ:

diem chuan hoc vien chinh tri cong an nhan dan nam 2021

- Ngưỡng đảm bảo chất lượng đầu vào các tổ hợp (A01, C03, D01, C00) xét tuyển trình độ đại học hệ chính quy tuyển mới nhóm ngành Xây dựng lực lượng CAND là từ 17,75 điểm trở lên, trong đó mỗi môn phải đạt từ 5.0 điểm trở lên (Chưa nhân hệ số đối với thang điểm 10)
 

3. Điểm chuẩn học viện Chính trị Công An Nhân Dân năm 2020

* Điểm trúng tuyển đại học chính quy năm 2020:

diem trung tuyen hoc vien chinh tri cong an nhan dan nam 2020

- Thí sinh trúng tuyển phải đạt sơ tuyển vào CAND và nộp hồ sơ ĐKXT về các trường CAND, đăng ký nguyện vọng xét tuyển chính thức vào Học viện Chính trị CAND là nguyện vọng 1, đảm bảo ngưỡng chất lượng đầu vào theo quy định cuả Học viện đã công bố (17.75 điểm).

>> Xem danh sách thí sinh trúng tuyển TẠI ĐÂY.

- Thí sinh làm thủ tục xác nhận nhập học phải nộp Bản chính Giấy chứng nhận kết quả kỳ thi THPT năm 2020 tại Công an đơn vị, địa phương nơi thí sinh sơ tuyển.
- Học viện sẽ tiếp nhận bản chính giấy chứng nhận kết quả thi THPT của thí sinh trúng tuyển từ các Ban tuyển sinh Công an các đơn vị, địa phương từ ngày 09/10 đến trước 17h00’ ngày 10/10/2020. Trong đó, đối với các Ban tuyển sinh phía Bắc: tiếp nhận tại Phòng Quản lý đào tạo và bồi dưỡng nâng cao, Học viện Chính trị CAND (Phòng 404, Nhà Đa năng, Học viện Chính trị CAND, số 29, Lê Văn Hiến, phường Đức Thắng, quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội). Đối với các Ban tuyển sinh phía Nam: tiếp nhận tại Cơ sở 3 của trường Đại học Phòng cháy chữa cháy (Ấp 7, xã An Phước, huyện Long Thành, tỉnh Đồng Nai).
- Quá trình xác nhận nhập học, nếu thí sinh có vướng mắc đề nghị liên hệ với Công an đơn vị, địa phương nơi sơ tuyển hoặc Phòng Quản lý đào tạo và bồi dưỡng nâng cao, Học viện Chính trị CAND qua số điện thoại: 0243.752.5297; Fax: 0243.838.8196.
 

* Ngưỡng đảm bảo chất lượng đầu vào xét tuyển đại học chính quy năm 2020:

Ngày 17/9/2020, Chủ tịch Hội đồng tuyển sinh đại học chính quy năm 2020 Học viện Chính trị CAND đã ký Thông báo số 1985/TB-T03-HĐTS thông báo ngưỡng đảm bảo chất lượng đầu vào xét tuyển đại học chính quy năm 2020 của Học viện. Theo đó, tổ hợp A01, C03, D01 của nhóm ngành Xây dựng lực lượng CAND có ngưỡng đảm bảo chất lượng đầu vào là: 17.75 điểm, mỗi môn trong từng tổ hợp xét tuyển phải đạt từ 5.0 điểm trở lên theo thang điểm 10 (điểm ngưỡng chất lượng đầu vào là tổng điểm của kết quả thi ba môn thuộc tổ hợp xét tuyển, điểm ưu tiên khu vực và điểm ưu tiên đối tượng theo quy chế hiện hành của Bộ Giáo dục và Đào tạo).
 

4. Điểm chuẩn học viện Chính trị Công An Nhân Dân năm 2017

diem chuan hoc vien chinh tri cong an nhan dan

Để đăng ký xét tuyển vào Học viện Chính trị Công An Nhân Dân, thí sinh phải đạt 5.0 điểm (chưa nhân hệ số) trở lên mỗi môn trong tổ hợp xét tuyển.

Xem kết quả thi THPT 2017: Tra cứu điểm thi THPT

Học viện chính trị công an nhân dân là một trong những ngành đặc thù vì thế cùng một chuyên ngành những sẽ được chia ra điểm trúng tuyển khu vực phía Bắc và khu vực phía Nam, điểm trúng tuyển dành cho nam và cho nữ. Các ngành tuyển sinh của trường xét tuyển với các tổ hợp môn C, D1. Điểm chuẩn học viện chính trị công an nhân dân dành cho nữ thường cao hơn nam và khối C điểm trúng tuyển cũng cao hơn khối D1.

Năm 2016, điểm xét tuyển học viện chính trị công an nhân dân cao nhẩt là 28 điểm với ngành chính trị công an nhân dân (nữ phía bắc) với tổ hợp môn C. Với các thí sinh có điểm thi tốt nghiệp THPT khoảng 22 điểm thì các em vẫn có khả năng trúng tuyển vào trường nếu lựa chọn sang ngành chính trị công an nhân dân (nam phía bắc) hoặc chính trị công an nhân dân (nam phía nam) có điểm xét tuyển với tổ hợp môn D1 là 21,75 điểm.

Bên cạnh đó, các thí sinh cũng có thể tìm hiểu thêm điểm chuẩn đại học kỹ thuật - hậu cần công an nhân dân (phía bắc) để tham khảo thêm điểm chuẩn 1 số ngành xét tuyển tổ hợp môn khối A, A1, điểm chuẩn đại học kỹ thuật hậu cần công an nhân dân (phía Bắc) năm 2016 cao nhất là 28 điểm và thấp nhất là 22.5 điểm.

Điểm chuẩn học viện chính trị công an nhân dân năm 2017 được đăng tải dưới đây sớm nhất ngay khi có công bố chính thức.

Ngoài ra, các thí sinh có thể tra cứu điểm chuẩn học viện chính trị công an nhân dân năm 2016 chi tiết dưới đây.

diem chuan hoc vien chinh tri cong an nhan dan 2

https://thuthuat.taimienphi.vn/diem-chuan-hoc-vien-chinh-tri-cong-an-nhan-dan-25503n.aspx
Ngoài ra, nếu bạn quan tâm tới trường học viện chính sách và phát triển, bạn có thể theo dõi mức điểm chuẩn học viện chính sách và phát triển tại đây

Tác giả: Trần Quốc Anh     (4.0★- 14 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Điểm chuẩn Đại học kỹ thuật hậu cần Công An Nhân Dân phía Bắc năm 2022
Điểm chuẩn Đại học Kỹ Thuật hậu cần Công An nhân dân phía nam năm 2022
Điểm chuẩn Học viện Tài chính năm 2022
Điểm chuẩn Học viện Hành Chính Quốc Gia phía bắc 2022, điểm xét tuyển
Điểm chuẩn Học Viện Y dược học Cổ truyền Việt Nam năm 2022
Từ khoá liên quan:

diem chuan hoc vien chinh tri cong an nhan dan

, diem chuan cac nganh hoc vien chinh tri cong an nhan dan, diem trung tuyen hoc vien chinh tri cong an nhan dan,

SOFT LIÊN QUAN
  • Điểm chuẩn ĐH Khoa học Xã hội và Nhân văn ĐH quốc gia Hà Nội

    Điểm trúng tuyển ĐH Khoa học Xã hội Nhân văn Hà Nội

    Điểm chuẩn ĐH Khoa học Xã hội và Nhân văn ĐH quốc gia Hà Nội năm 2017 đã được công bố chính thức vào sáng ngày 31/7/2017. Các thí sinh có thể tra cứu điểm chuẩn nhanh nhất và chính xác nhất ngay dưới đây.

Tin Mới


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá