Điểm chuẩn Đại học Kỹ Thuật hậu cần Công An nhân dân phía nam 2017

Chi tiết điểm chuẩn đại học kỹ thuật hậu cần công an nhân dân phía nam được đăng tải dưới đây là điểm tính cho các thí sinh ở KV3. Các thí sinh ở khu vực ưu tiên kế tiếp thì điểm chuẩn sẽ thấp hơn 0.5 điểm và các thí sinh thuộc diện đối tượng ưu tiên kế tiếp các em sẽ được trừ đi 1 điểm theo đúng quy định của bộ Giáo dục.

Tra cứu kết quả thi THPT 2017 tại đây: Tra cứu điểm thi THPT

diem chuan dai hoc ky thuat hau can cong an nhan dan phia nam

Điểm chuẩn đại học kỹ thuật hậu cần công an nhân dân (phía nam) ở tất cả các ngành dành cho nữ thường có điểm số cao hơn các ngành dành cho nam và các ngành phía bắc điểm cũng cao hơn các ngành phía Nam, điểm chuẩn đại học kỹ thuật hậu cần công an nhân dân (phía nam) năm 2017 được dự kiến sẽ công bố chính thức muộn nhất là trước 17h ngày 1/8/2017.

diem chuan dai hoc ky thuat hau can cong an nhan dan phia nam

Theo kết quả tuyển sinh đại học năm 2016 thì điểm chuẩn Đại học kỹ thuật hậu cần công an nhân dân (phía nam) cao nhất là ngành công nghệ thông tin (nữ phía bắc) với 28 điểm. Với các thí sinh có điểm thi tốt nghiệp THPT là 23 điểm thì các em có thể lựa chọn sang các ngành công nghệ thông tin (nam phía nam) và kĩ thuật điện tử truyền thông (nam phía nam) để có khả năng trúng tuyển cao vì đây là các ngành thường có điểm chuẩn đầu vào thấp nhất trong trường.

Ngoài ra nếu các thí sinh có điểm thi tốt nghiệp THPT quốc gia thấp hơn thì các thí sinh có thể tham khảo thêm Điểm chuẩn học viện Công Nghệ Bưu Chính Viễn Thông phía nam để lựa chọn cho mình những ngành học phù hợp hơn với lực học của các em, điểm chuẩn học viện Công Nghệ Bưu Chính Viễn Thông phía nam năm 2016 cao nhất là 20 điểm

Điểm chuẩn đại học kỹ thuật hậu cần công an nhân dân (phía nam) năm 2017 sẽ được cập nhật dưới đây sớm nhất khi có kết quả chính thức.

Bên cạnh đó, các thí sinh có thể tra cứu thêm điểm chuẩn đại học kỹ thuật hậu cần công an nhân dân (phía nam) năm 2016 cụ thể dưới đây.

diem chuan dai hoc ky thuat hau can cong an nhan dan phia nam 2

Ngoài ra, nếu bạn là thí sinh ngoài Bắc, tham khảo Điểm chuẩn đại học kỹ thuật hậu cần công an nhân dân tại đây

https://thuthuat.taimienphi.vn/diem-chuan-dai-hoc-ky-thuat-hau-can-cong-an-nhan-dan-phia-nam-25500n.aspx
Chúc bạn trúng tuyển vào trường đại học kỹ thuật hậu cần công an nhân dân (phía nam) 2017

Tác giả: Nguyễn Hải Sơn     (4.0★- 14 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Điểm chuẩn Đại học Cảnh Sát Nhân Dân 2018, cao nhất 25.40 điểm
Điểm chuẩn Đại học Sư Phạm kỹ thuật TPHCM 2019, cao nhất 25,2 điểm
Điểm chuẩn Đại học Sư phạm Kỹ thuật Nam Định 2019, từ 13,50 điểm
Điểm chuẩn học viện Hành Chính Quốc Gia phía nam 2019
Điểm chuẩn Đại học Công nghệ Đại học Quốc gia Hà Nội 2019, Xét tuyển từ 20 điểm
Từ khoá liên quan:

Điểm chuẩn đại học kỹ thuật hậu cần công an nhân dân (phía nam)

, Điểm chuẩn các ngành đại học kỹ thuật hậu cần công an nhân dân (phía nam), điểm xét tuyển đại học kỹ thuật hậu cần công an nhân dân (phía nam),

SOFT LIÊN QUAN
  • Điểm chuẩn ĐH Khoa học Xã hội và Nhân văn ĐH quốc gia Hà Nội

    Điểm trúng tuyển ĐH Khoa học Xã hội Nhân văn Hà Nội

    Điểm chuẩn ĐH Khoa học Xã hội và Nhân văn ĐH quốc gia Hà Nội năm 2017 đã được công bố chính thức vào sáng ngày 31/7/2017. Các thí sinh có thể tra cứu điểm chuẩn nhanh nhất và chính xác nhất ngay dưới đây.

Tin Mới


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá