Điểm chuẩn Đại học kỹ thuật hậu cần Công An Nhân Dân 2017 phía Bắc

Theo thông tin mới nhất thì điểm chuẩn đại học kỹ thuật hậu cần công an nhân dân (phía bắc) được dự kiến sẽ công bố chính thức từ ngày 1/8/2017. Các thí sinh có thể theo dõi tại đây để cập nhật điểm chuẩn đại học kỹ thuật hậu cần công an nhân dân (phía bắc) năm 2017 sớm nhất, chính xác và đầy đủ nhất với điểm chuẩn từng mã ngành.

Tra cứu kết quả thi THPT 2017: Điểm thi THPT

diem chuan dai hoc ky thuat hau can cong an nhan dan phia bac

Điểm chuẩn đại học kỹ thuật hậu cần công an nhân dân (phía bắc) được dự kiến sẽ công bố chính thức từ ngày 1/8/2017. Các thí sinh có thể theo dõi tại đây để cập nhật điểm chuẩn đại học kỹ thuật hậu cần công an nhân dân (phía bắc) năm 2017 sớm nhất, chính xác và đầy đủ nhất với điểm chuẩn từng mã ngành.

diem chuan dai hoc ky thuat hau can cong an nhan dan phia bac

Trường Đại học kỹ thuật hậu cần công an nhân dân (phía bắc) xét tuyển tuyển sinh đại học năm 2017 với tổ hợp môn A, A1. Vì là trường đặc thù nên điểm chuẩn đại học kỹ thuật hậu cần công an nhân dân (phía bắc) cao nhất thường là các ngành dành cho nữ thuộc khu vực phía bắc. Trong năm 2016, ngành có điểm chuẩn đầu vào cao nhất là ngành công nghệ thông tin (nữ phía bắc) với 28 điểm.

Để trúng tuyển vào ngành công nghệ thông tin phía bắc thì các thí sinh nữ cần có điểm thi tốt nghiệp THPT xét ở tổ hợp môn A phải đạt 28 điểm trở lên là A1 là 26.5 điểm trở lên. Điểm chuẩn đại học kỹ thuật hậu cần công an nhân dân (phía bắc) thấp nhất thuộc về ngành công nghệ thông tin (nam phía nam) và kỹ thuật điện tử truyền thông (nam phía nam) với 22.5 điểm.

Các thí sinh có thể tham khảo thêm điểm chuẩn đại học kỹ thuật hậu cần công an nhân dân (phía nam) để so sánh điểm chuẩn của trường ở 2 khu vực với nhau một cách chính xác nhất, điểm chuẩn đại học kỹ thuật hậu cần công an nhân dân phía nam năm 2016 cao nhất là 28 điểm và thấp nhất là 22.5 điểm.

Điểm chuẩn đại học kỹ thuật hậu cần công an nhân dân (phía bắc) năm 2017 được cập nhật đầy đủ dưới đây để các thí sinh dễ dàng tra cứu.

Ngoài ra các em có thể tham khảo thêm điểm chuẩn đại học kỹ thuật hậu cần công an nhân dân (phía nam) năm 2016 chi tiết dưới đây.

diem chuan dai hoc ky thuat hau can cong an nhan dan phia bac 2

https://thuthuat.taimienphi.vn/diem-chuan-dai-hoc-ky-thuat-hau-can-cong-an-nhan-dan-phia-bac-25499n.aspx
Chúc bạn trúng tuyển vào trường đại học kỹ thuật hậu cần công an nhân dân phía bắc 2017

Tác giả: Lê Thị Thuỷ     (3.5★- 15 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Điểm chuẩn Học viện Hải Quân 2019, cao nhất 21,7 điểm
Điểm chuẩn Đại học Sư Phạm kỹ thuật TPHCM 2019, cao nhất 25,2 điểm
Điểm chuẩn Đại học Công nghệ Đại học Quốc gia Hà Nội 2019, Xét tuyển từ 20 điểm
Điểm chuẩn Đại học Công Nghiệp Hà Nội 2019, cao nhất 20 điểm
Điểm chuẩn học viện Chính trị Công An Nhân Dân 2019, điểm xét tuyển
Từ khoá liên quan:

Điểm chuẩn đại học kỹ thuật hậu cần công an nhân dân (phía bắc)

, điểm xét tuyển Điểm chuẩn đại học kỹ thuật hậu cần công an nhân dân, Điểm chuẩn các ngành đại học kỹ thuật hậu cần công an nhân dân (phía bắc),

SOFT LIÊN QUAN
  • Điểm chuẩn trường Sĩ quan kỹ thuật quân sự

    Cập nhật điểm chuẩn 2017 trường Sĩ Quan kỹ thuật quân sự

    Chiều ngày 30/7/2017, điểm chuẩn trường Sĩ quan kỹ thuật quân sự đã được công bố chính thức với điểm trúng tuyển tất cả các ngành tuyển sinh rất chi tiết và đầy đủ. Theo đó điểm chuẩn khu vực phía Bắc vẫn cao hơn so với ...

Tin Mới


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá