Di chuyển kết quả tìm kiếm Google Maps từ PC sang điện thoại

Di chuyển kết quả tìm kiếm Google Map sử dụng trên trình duyệt Chrome hay CocCoc từ PC sang điện thoại giúp bạn sử dụng thông tin đã tìm kiếm trên Smartphone. Bài viết này Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn bạn sử dụng thủ thuật này.

Nếu Google Earth Pro là phần mềm giúp bạn quan sát Trái đất thông qua vệ tinh, thì Google Maps lại hỗ trợ người dùng đi sâu vào từng ngõ ngách, tuyến đường trên cả Thế Giới. Một điểm khá thú vị của Google Earth Pro là hỗ trợ bạn xem thực địa dưới dạng 3D. Còn đối với Google Maps, các bạn chỉ có thể xem dạng bản đồ và đi kèm là ảnh địa điểm.

Một phần mềm cũng khá thú vị giúp xem bản đồ trái đất đó là Sun Times. Phần mềm này cho phép người dùng xem bản đồ thế giới với đầy đủ các thông tin về nhiều quốc gia trên Thế Giới, kinh độ, vĩ độ, giờ mặt trời mọc, chính vì nếu muốn xem bản đồ trái đất, bạn hãy dùng Sun Times. Quay trở lại với Google Maps, sau khi tìm kiếm trên PC và bạn muốn chuyển thông tin sang điện thoại để dễ dàng xem lại khi có mặt tại địa điểm đó thì phải làm sao. Hãy theo dõi hướng dẫn sau đây nhé.

- Tải Google Map cho Android: Google Map cho Android
- Tải Google Map cho iPhone: Google Map cho iPhone

Di chuyển kết quả tìm kiếm Google Maps từ PC sang điện thoại:

Bước 1: Truy cập Google Map trên trình duyệt Chrome hoặc Cốc Cốc. Nhập thông tin vị trí bạn tìm kiếm.

di chuyen ket qua tim kiem tu google map từ PC sang dien thoai

Bước 2: Click vào Gửi tới điện thoại của bạn, sau đó kết nối với điện thoại. Lưu ý: Bạn phải sử dụng chung tài khoản Gmail trên máy tính và điện thoại.(Tham khảo cách đăng ký gmail để tạo tài khoản mới)

cach di chuyen ket qua tim kiem tu google map từ PC sang dien thoai

Bước 3: Sau khi gửi thành công kết quả tìm kiếm Google Maps lên điện thoại. Máy tính sẽ có thông báo Sent.

huong dan di chuyen ket qua tim kiem tu google map từ PC sang dien thoai

Hoặc Email Sent khi gửi thành công qua địa chỉ Email.

Sau bước này, bạn đợi ít phút để thông tin được chuyển tới điện thoại. Sẽ có thông báo ngay lập tức cho các bạn.

https://thuthuat.taimienphi.vn/di-chuyen-ket-qua-tim-kiem-gogle-maps-tu-pc-sang-dien-thoai-7034n.aspx
Ngoài ra để nắm chắc thông tin tuyến đường, địa điểm mà bạn muốn đến thông qua Google Map, các bạn cũng có thể dùng Google Map để xem trước hình ảnh nơi sắp tới. Với cách dùng Google Map để xem trước hình ảnh nơi sắp tới, các bạn có thể xem trước các địa điểm bằng cả những bức ảnh 360 độ, giống hết như bạn đang có mặt ở đó vậy.


Tác giả: Lê Thị Thuỷ     (4.0★- 24 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách tắt Adblock trên trình duyệt Google Chrome, Cốc Cốc
Đưa tính năng tự động bắt Link của Cốc Cốc vào Google Chrome
Giao diện hoàn toàn mới cho Facebook trên Chrome, Cốc Cốc
Chuyển bookmark từ Chrome sang Cốc Cốc
Sửa lỗi "ERR_CONNECTION_CLOSED" trên Chrome, Cốc Cốc khi truy cập web
Từ khoá liên quan:

chuyển kết quả tìm kiếm từ Google Maps trên PC sang điện thoại

, gửi kết quả tìm kiếm của Google Maps trên PC sang điện thoại,

SOFT LIÊN QUAN
 • Cốc Cốc cho Mac

  Trình duyệt nhanh, phong cách Việt

  Cốc Cốc cho Mac là phiên bản trình duyệt Cốc Cốc hoạt động trên hệ điều hành Mac, giúp bạn duyệt web nhanh, bảo mật, và an toàn hơn, đồng thời phiên bản cho Mac này cũng cho phép tải video, nhạc như Cốc Cốc trên Windows. Với Cốc Cốc cho Mac người dùng thoải mái lướt Facebook mà không lo bị chặn, tra từ điển dễ dàng và được tự thêm dấu, kiểm tra chính tả trên văn bản tiếng Việt.

Tin Mới

 • Link Telegram Tiếng Việt, cài tiếng Việt cho Telegram 2024

  Hiện tại người dùng Telegram đã có thể chuyển ngôn ngữ sang tiếng Việt khi truy cập link Telegram Tiếng Việt, đối với người dùng thành thạo tiếng Anh thì điều này hết sức cần thiết, thuận lợi trong việc tham gia cộng đồng, tiếp cận nội dung và thông tin một cách dễ dàng, nhanh chóng hơn.

 • Cách tải và chơi Brain Puzzle King trên điện thoại

  Nếu bạn muốn trải nghiệm sự hòa quyện giữa gameplay hack não và đồ họa đẹp mắt, hãy tải và chơi Brain Puzzle King trên điện thoại. Cải thiện khả năng tư duy và rèn luyện kỹ năng quan sát của bạn trong khi giải trí là

 • Cách làm game trên Scratch 3.0 chi tiết nhất

  Làm game trên Scratch 3.0 là cơ hội tuyệt vời để học hỏi và phát triển kỹ năng lập trình của mình. Bằng cách tạo và chia sẻ trò chơi trên Scratch 3.0, bạn có thể kết nối và học hỏi từ cộng đồng lập trình toàn cầu, từ các dự án khác và từ phản hồi của người chơi. Vậy cách làm game bằng Scratch 3.0 có đơn giản như đồn đoán, cùng tìm hiểu nhé.

 • Lời bài hát Hành Khúc Thanh Niên Tình Nguyện

  Với lời bài hát Hành Khúc Thanh Niên Tình Nguyện ý nghĩa, truyền được cảm hứng cho thế hệ trẻ nên cứ vào ngày 26/3 lại được cất lên. Các bạn có thể xem lời bài hát này để có thể hát theo, giúp chương trình diễn ra tốt đẹp, hào hùng hơn.