Cách đặt Font chữ mặc định trong Word 2013

Khi thực hiện soạn thảo văn bản, bạn thường mất thời gian trong việc định dạng văn bản nhất là Font chữ. Bài viết dưới đây Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn bạn cách đặt Font chữ mặc định trong Word 2013, cùng theo dõi nhé.

Khi thao tác với các file văn bản Word với các dạng Font chữ khác nhau. Thật bất tiện khi mỗi văn bản lại định dạng một kiểu Font. Và bạn đang muốn cài đặt Font chữ mặc định trong Word để khi mở bất kỳ tài liệu nào trên máy mình nó cũng hiển thị ở dạng phông chữ, kiểu và kích thước mà bạn thích.

Hướng dẫn Cách đặt Font chữ mặc định trong Word 2013

Bước 1: Mở văn bản Word lên

Bươc 2: Quan sát trên thanh công cụ kích vào biểu tượng trong mục Font như hình dưới.

Mẹo Nếu bạn dùng bản Word khác nhau 2003, 2007, 2010 bạn có thể nhấn tổ hợp phím Ctrl + D để vào tùy chọn Font.

Bước 3: Một cửa sổ mới hiện ra tại tùy chọn Font bạn chọn Font chữ muốn đặt làm mặc định, mục Font style: Chọn kiểu chữ, đậm, nghiêng.... Size: Bạn chọn cỡ chữ. Sau khi bạn chọn xong nhấp chuột vào Set As Default, Chọn OK để lưu thiết lập.

https://thuthuat.taimienphi.vn/dat-font-chu-mac-dinh-trong-word-2013-1767n.aspx
Gói gọn trong 2 thao tác bạn đã có thể đặt Font chữ mặc định trong văn bản Word 2013 được rồi, nhờ đó bạn có thể mở các file văn bản Word với cùng một kiểu Font, kích thước, ... được định sẵn thuận tiện hơn rất nhiều. Ngoài ra bạn có thể tham khảo các thủ thuật Điều chỉnh khoảng cách giữa các chữ trong Word,  ...


Tác giả: Trần Văn Việt     (4.2★- 33 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Đổi font chữ Skype, thay phông chữ mặc định trong Skype
Cách đặt Font chữ mặc định trong PowerPoint
Thay đổi Font chữ mặc định trong Yahoo
Cách thay đổi font mặc định trên Word
Đổi công cụ tìm kiếm Bing mặc định trong Word 2013
Từ khoá liên quan:

đặt font chữ mặc định trong word

, cài đặt font chữ mặc định trong word, cài đặt font chữ mặc định cho file word,

SOFT LIÊN QUAN
 • Font Xplorer

  Cài đặt và gỡ bỏ font chữ cho máy tinh

  Font Xplorer hỗ trợ người dùng máy tính quản lý các font chữ hiện có của hệ điều hành, chương trình sẽ thực hiện kiểm soát, cài đặt thêm hay gỡ bỏ một hoặc nhiều font chữ khỏi hệ thống một cách đơn giản và dễ dàng. Chươn ...
 • UOffice Chuyển font chữ trong Word, Excel, PowerPoint
 • AnyFont Cài đặt font chữ nhiều định dạng
 • OfficeTab Thêm tab trong Word, Excel, Powerpoint
 • Font Changer Thay đổi font trang web Chrome
 • Font Xmas Font chữ phong cách giáng sinh

Tin Mới

 • Cách mở file Word trên máy tính khi không cài Word

  Không cần tải về và cài đặt ứng dụng trên laptop, máy tính, dưới đây Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn bạn một số cách mở file Word trên máy tính khi không cài Word.

 • Cách cài Font chữ mặc định trong Word 2019

  Font chữ mặc định trong Word giúp người dùng mỗi khi sử dụng Word sẽ hiện lên với cùng một kiểu chữ, cỡ chữ và font chữ theo cài đặt. Muốn cài font chữ mặc định trong Word 2019 hãy làm theo các bước trong bài viết dưới đây.

 • Cách dịch văn bản trong Word nhanh

  Tính năng dịch văn bản trong Word đã được Microsoft bổ sung từ lâu nhưng lại không được nhiều người biết đến, để tránh mất thời gian khi tra cứu từng từ, hay sử dụng công cụ dịch thuật phức tạp từ các bên thứ 3 thì bạn hãy cùng Taimienphi tìm hiểu cách sử dụng tính năng dịch văn bản nhanh ngay trong Word nhé!

 • Cách chỉnh sửa video trên Android bằng VidStitch

  VidStich là ứng dụng chỉnh sửa video trên Android rất độc đáo, giúp người dùng có thể tạo ra ngay một bức ảnh bao gồm cả ảnh động lẫn tính hoặc lồng ghép các đoạn video lại với nhau trong một tấm hình duy nhất.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá