Cuộc thi tìm hiểu 90 năm lịch sử vẻ vang của Đảng Cộng Sản Việt Nam

Taimienphi.vn sẽ cập nhật và chia sẻ thể lệ Cuộc thi tìm hiểu 90 năm lịch sử vẻ vang của Đảng Cộng Sản Việt Nam giúp các bạn biết được thể lệ cuộc thi, tham gia đúng. Cuộc thi được diễn ra vào 26/8/2019 đến hết ngày 30/12/2019.

Cuộc thi trắc nghiệm "Tìm hiểu 90 năm lịch sử vẻ vang của Đảng Cộng Sản Việt Nam" đã được Ban Tuyên giáo Trung ương tổ chức và phát động. Không chỉ kỷ niệm ngày thành lập Đảng Cộng Sản Việt Nam mà cuộc thi này được tổ chức nhằm góp phần tuyên truyền và giáo dục toàn dân, toàn quân truyền thống cách mạng cho toàn Đảng; nâng cao nhận thức và lý tưởng cách mạng; bảo vệ nền tảng tư tưởng của Đảng. Các bạn cùng tham khảo thể lệ cuộc chơi dưới đây.

cuoc thi tim hieu 90 nam lich su ve vang cua dang cong san viet nam

Cuộc thi Tìm hiểu 90 năm lịch sử vẻ vang của Đảng Cộng Sản Việt Nam

Link thi: TẠI ĐÂY

Thể lệ cuộc thi Tìm hiểu 90 năm lịch sử vẻ vang của Đảng Cộng Sản Việt Nam

cuoc thi tim hieu 90 nam lich su ve vang cua dang cong san viet nam 2

cuoc thi tim hieu 90 nam lich su ve vang cua dang cong san viet nam 3

Cuộc thi tổ chức với hình thức trắc nghiệm. Bộ câu hỏi thi trắc nghiệm sẽ đảm bảo cân đối số lượng giúp người tham gia cuộc thi có thể bao quát toàn diện lịch sử trong suốt 90 năm của Đảng.

Giao diện chính thức sẽ được VNCET công bố trên mạng. Bên cạnh đó, cuộc thi còn tổ chức nhiều trang báo điện tử nổi tiếng như báo Tiền phong, Báo Quân đội nhân dân ...

Những người có tài khoản trên VCNET và mới đăng ký đều có thể tham gia vào cuộc thi Tìm hiểu này (Trừ Đội ngũ cán bộ, công chức và viên chức của Ban Tuyên giáo Trung ương, Tiểu ban nội dung, Ban thư ký cuộc thi, Ban Tổ chức, Ban chỉ đạo)

Đến ngày 30/12/2019 là cuộc thi Tìm hiểu 90 năm lịch sử vẻ vang của Đảng Cộng Sản Việt Nam kết thúc, các bạn cùng tìm hiểu thể lệ cuộc thi để có thể tham gia cuộc thi tốt nhất có thể.

https://thuthuat.taimienphi.vn/cuoc-thi-tim-hieu-90-nam-lich-su-ve-vang-cua-dang-cong-san-viet-nam-52546n.aspx
Song song với cuộc thi Tìm hiểu 90 năm lịch sử của ĐCS Việt Nam, cuộc thi Phù thủy không gian cũng được tổ chức nhằm mục tiêu là hồi sinh không gian đã xuống cấp, giúp không gian trở nên mới hơn. Cuộc thi Phù Thủy không gian có giá trị giải thưởng lên tới 1 tỷ đồng.

Tác giả: Xuân Bắc     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách viết giấy giới thiệu sinh hoạt Đảng
Hướng dẫn khi kết nạp Đảng viên mới
Tạm biệt tháng 6, Status, câu nói hay chia tay tháng sáu
Thi Tìm hiểu 90 năm Ngày truyền thống ngành Tuyên giáo của Đảng
Chế độ nghỉ của quân nhân chuyên nghiệp, công nhân và viên chức quốc phòng
Từ khoá liên quan:

tim hieu 90 nam lich su ve vang cua Dang Cong San Viet Nam

, tìm hiểu 90 năm lịch sử vẻ vang của Đảng Cộng Sản Việt Nam,

SOFT LIÊN QUAN
 • Mẫu bản kiểm điểm đảng viên chuyển sinh hoạt Đảng

  Bản kiểm điểm đảng viên 2019

  Khi có nhu cầu mong muốn chuyển sinh hoạt Đảng sang một chi bộ mới, tất cả các Đảng viên đều phải làm bản kiểm điểm đảng viên chuyển sinh hoạt Đảng, vừa là sự đánh giá những thành quả mà bản thân Đảng viên đã đạt được trong thời gian qua, vừa để làm căn cứ chuyển sinh hoạt Đảng. Mẫu bản kiểm điểm dành cho Đảng viên xin chuyển sinh hoạt đảng bên cạnh các nội dung tương tự như mọi Đảng viên khác cũng có một số bổ sung khác.

Tin Mới

 • Cách xác định số điện thoại đại hung đại cát qua 4 số cuối

  Sau đây, Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn bạn cách xác định số điện thoại đại hung, đại cát ddeer các bạn biết được số điện thoại mình đang dùng hoặc định mua là đại hung, đại cát. Tuy nhiên, trước hết là bạn phải biết được

 • Địa chỉ thay màn hình laptop

  Địa chỉ thay màn hình laptop nào uy tín, giá thành phải chăng, đảm bảo hàng chính hãng...khi gặp phải sự cố hỏng màn hình máy tính chắc hẳn những câu hỏi trên sẽ là những vướng mắc của mỗi chúng ta. Để giúp bạn đọc nhanh chóng tìm được một địa chỉ thay màn hình laptop uy tín dưới đây sẽ là những tổng hợp địa chỉ thay màn hình laptop vô cùng có ích cho bạn.

 • Cách chuyển đổi ngoại tệ trên Cốc Cốc

  Với tính năng chuyển đổi ngoại tệ trên Cốc Cốc, người dùng sẽ không cần phải cập nhật hay tự tay tính toán tỷ giá hối đoái khi mua sắm bằng ngoại tệ nữa, chỉ với một vài thao tác đơn giản trên trình duyệt, thông tin này sẽ được hiển thị đầy đủ, chính xác theo đúng tình hình thực tế.

 • Cách chèn nhạc vào ảnh trên Story Facebook

  Facebook hiện nay sở hữu rất nhiều tính năng mà không phải người dùng nào cũng để ý hay cũng biết, với hướng dẫn chèn nhạc vào ảnh trên Story Facebook, bạn sẽ thấy có rất nhiều cách để bộc lộ cảm xúc trên Facebook.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá