Cuộc thi Phù thủy không gian

Chương trình Cuộc thi Phù thủy không gian được tổ chức với giá trị giải thưởng lên đến 1 tỷ đồng thu hút nhiều người tham gia, đây là cuộc thi không chỉ dành cho công dân Việt Nam mà còn dành cho người nước ngoài tham gia, bài dự thi xuất sắc, có tính khả thi cao sẽ được ứng dụng, mang đến không gian trải nghiệm thực sự.

Mới đây, AnPro (Viết tắt của thương hiệu Nhựa kiến trúc Công nghệ cao của Công ty Cổ phần Vật liệu Xây dựng Công nghệ An Cường, thuộc Tập đoàn An Phát Holdings) đã phát động cuộc thi "Phù thủy không gian" với hy vọng biến không gian cũ thành mới, sống động hơn với vật liệu nội thất của AnPro.

cuoc thi phu thuy khong gian

Cuộc thi thiết kế "Phù thủy không gian"

Link đăng ký tham gia cuộc thi: TẠI ĐÂY

Thể lệ cuộc thi "Phù thủy không gian"

cuoc thi phu thuy khong gian 2

cuoc thi phu thuy khong gian 3

cuoc thi phu thuy khong gian 4

Trước thực trạng ở các thành phố lớn hiện nay của Việt Nam có nhiều nhà chung cư xuống cấp nên cuộc thi Phù thủy không gian đã được tổ chức nhằm khuyến khích mọi người đưa ra ý tưởng cải tạo, giải pháp khắc phục không gian sống xuống cấp đó góp phần làm hồi sinh không gian sống.

Việc biến đổi không gian này không chỉ tác động tới tư duy, đời sống của người dân mà còn khắc phục được diện mạo không gian sống với chiều hướng tích cực hơn.

Các bạn tham gia cuộc thi có bất cứ ý tưởng nào, xây dựng trên bản vẽ tay, chụp ảnh, video ... đều có thể gửi về cho ban tổ chức. Bài dự thi của các bạn tham gia sẽ được chấm điểm trên các tiêu chí như số lượt bình chọn, bản vẽ 3D, thuyết minh, sự sáng tạo cùng tính khả thi. Ý tưởng xuất sắc nhất trong cuộc thi Phù thủy không gian sẽ được triển khai thực tiễn.

https://thuthuat.taimienphi.vn/cuoc-thi-phu-thuy-khong-gian-52548n.aspx
Cuộc thi Tìm hiểu 90 năm lịch sử vẻ vang của Đảng Cộng Sản Việt Nam cũng được phát động vào thời gian này, các bạn có thể tham gia vào cuộc thi tìm hiểu 90 năm lịch sử vẻ vang của Đảng Cộng Sản Việt Nam để cùng tìm hiểu về ĐCS.

Tác giả: Hoài Linh     (4.3★- 4 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Lời chúc Trung thu cho Sếp hay
Hình nền bánh trung thu đẹp
STT Trung Thu, câu nói hay đêm rằm tháng 8
Những Mâm cỗ Trung thu đẹp 2020
FA Cầu mưa trung thu, Ảnh chế hài hước
Từ khoá liên quan:

cuoc thi phu thuy khong gian

, Phù thủy không gian, phu thu khong gian,

SOFT LIÊN QUAN
  • Kịch bản chương trình Tết Trung thu

    Nội dung tổ chức chương trình tết Trung thu thiếu nhi

    Hằng năm các địa phương trên khắp mọi miền tổ quốc đều tổ chức tết trung thu và kịch bản trung thu đóng vai trò rất quan trọng trong chương trình tổ chức đêm hội Trung thu, trăng rằm. Nếu như không có kịch bản tết trung thu, người dẫn chương trình và người tổ chức chương trình không thể chủ động thực hiện hoạt động, sự kiện, từ đó làm chương trình diễn ra không theo kế hoạch. Sau đây mà mẫu kịch bản chương trình Tết Trung thu hay, ấn tượng, các bạn cùng tham khảo.

Tin Mới


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá