Những nội dung Đảng viên tuyên thệ khi kết nạp Đảng

Những nội dung Đảng viên tuyên thệ khi kết nạp Đảng là những điều tuyên thệ không thể thiếu trong các buổi lễ kết nạp Đảng viên, những nội dung này rất ý nghĩa và quan trọng chính vì thế các đồng chí Đảng viên cần ghi nhớ cũng như nắm rõ nội dung Đảng viên tuyên thệ để việc kết nạp đảng diễn ra thành công nhất nhé.

Được bồi dưỡng và kết nạp Đảng là niềm vinh dự của mỗi người, việc kết nạp đảng cũng có ý nghĩa quan trọng trong công tác xây dựng Đảng, góp phần nâng cao chất lượng và sức chiến đấu, sự phát triển của cá nhân đảng viên nói riêng và cơ sở Đảng nói chung. Trong lễ kết nạp Đảng viên các Đảng viên cần học và ghi nhớ rõ lời tuyên thệ của đảng viên mới để lễ kết nạp diễn ra đúng quy trình và thành công nhất. Dưới đây là nội dung đảng viên tuyên thệ các bạn cùng chú ý nhé.

nhung noi dung dang vien tuyen the khi ket nap dang

Những nội dung Đảng viên tuyên thệ khi kết nạp Đảng

Trong nội dung của lời tuyên thệ cho Đảng viên mới bao gồm 4 điều chính, sau khi trình bày rõ thông tin cá nhân, cá Đảng viên sẽ đọc to rõ ràng những lời tuyên thệ, sau mỗi lời tuyên thệ giơ nắm tay phải và hô lớn 3 lần "xin thề".

1. Tuyệt đối trung thành với mục đích lý tưởng cách mạng của Đảng, chấp hành nghiêm chỉnh Cương lĩnh chính trị, Điều lệ Đảng, nghị quyết, chỉ thị của Đảng, pháp luật của Nhà nước; hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao; phục tùng tuyệt đối sự phân công và điều động của Đảng.

2. Không ngừng học tập, rèn luyện, nâng cao trình độ kiến thức, năng lực công tác, phẩm chất chính trị, đạo đức cách mạng, có lối sống lành mạnh; đấu tranh chống chủ nghĩa cá nhân, cơ hội, cục bộ, quan liêu, tham nhũng, lãng phí và các biểu hiện tiêu cực khác. Chấp hành quy định của Ban Chấp hành Trung ương về những điều đảng viên không được làm.

3. Liên hệ chặt chẽ với nhân dân, tôn trọng và phát huy quyền làm chủ của nhân dân; chăm lo đời sống vật chất, tinh thần và bảo vệ quyền lợi chính đáng của nhân dân; tích cực tham gia công tác quần chúng, công tác xã hội nơi làm việc và nơi ở; tuyên truyền vận động gia đình và nhân dân thực hiện đường lối, chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước.

4. Tham gia xây dựng, bảo vệ đường lối, chính sách và tổ chức của Đảng; phục tùng kỷ luật, giữ gìn đoàn kết thống nhất trong Đảng; thường xuyên tự phê bình và phê bình, trung thực với Đảng; làm công tác phát triển đảng viên; sinh hoạt đảng và đóng đảng phí đúng quy định.

Với những nội dung Đảng viên tuyên thề khi kết nạp Đảng trên đây là điều bắt buộc các đảng viên cần ghi nhớ và có trách nhiệm trước lời thề của mình khi kết nạp Đảng. Lễ kết nạp Đảng viên cũng được coi là dấu ấn mới, là bước ngoặt mở ra một trang mới cho cuộc đời mỗi người. Chính vì thế chúng ta cần trưởng thành hơn trong suy nghĩ, có bản trĩnh trính trị và kiến thức vững vàng, có nền tảng để tạo dựng một cuộc sống lành mạnh, ý nghĩa tốt đẹp nhất.

Ngoài những nội dung này các bạn cũng có thể tham khảo thêm nhiều hơn những thông tin đáng chú ý khác khi kết nạp Đảng viên như Cách đọc lời tuyên thệ hay những hướng dẫn cụ thể khi kết nạp Đảng cùng rất nhiều những thông tin hữu ích khác cho quá trình kết nạp Đảng viên.

https://thuthuat.taimienphi.vn/nhung-noi-dung-dang-vien-tuyen-the-khi-ket-nap-dang-41399n.aspx
Khi được kết nạp đảng các bạn cũng nên chú ý đến những biểu mẫu và giấy tờ cân thiết như Phiếu xếp loại Đảng viên dùng để đánh giá Đảng viên vào dịp cuối năm. Hay mức đóng Đảng viên phú cùng với Bản kiểm điểm đảng viên để có thể sử dụng khi bạn mắc lỗi cần tự kiểm điểm bản thân. Tuy nhiên khi đã trở thành các Đảng viên ưu tú chúng ta cố gắng để không vi phạm gì nhé.

Tác giả: Đỗ Bá Hưng     (4.3★- 4 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách viết bản tự kiểm điểm cá nhân
Cách đọc lời tuyên thệ khi kết nạp Đảng
Hướng dẫn khai lý lịch đối với người xin vào Đảng Cộng Sản
Hướng dẫn kết nạp Đảng viên mới
Những mẫu đơn yêu cầu, đơn trình bày hay
Từ khoá liên quan:

Nhung noi dung Dang vien tuyen the khi ket nap Dang Loi tuyen the Dang Vien khi ket nap mau loi tuyen the cua Dang vien moi

,

SOFT LIÊN QUAN
 • Mẫu nhận xét Đảng viên

  Đánh giá về Đảng Viên

  Mẫu nhận xét Đảng viên là mẫu giất tờ dùng để nhận xét ưu điểm và hạn chế cũng như quá trình hoạt động và làm việc của các đồng chính Đảng viên, các bạn cùng tham khảo Mẫu nhận xét Đảng viên dưới đây để ứng dụng cho công việc dễ dàng và hiệu quả nhất nhé.

Tin Mới

 • Cách xem ngày cắt tóc cho trẻ sơ sinh

  Với cách xem ngày cắt tóc cho trẻ sơ sinh, bạn đọc sẽ hiểu rõ hơn về tóc máu, 14 ngày vượng cắt tóc máu cho trẻ sơ sinh cũng như những điều kiêng kỵ khi cắt tóc cho bé,... Đọc và tuân thủ những điều này, bạn không chỉ

 • Nên kinh doanh gì ngày mùng 8 tháng 3 để có lợi nhuận cao?

  Nếu chưa biết nên kinh doanh gì ngày 8 tháng 3 để có lợi nhuận cao thì bài viết dưới đây của Taimienphi.vn sẽ rất hữu ích với bạn. Bài viết tổng hợp những ý tưởng kinh doanh ngày 8/3 đơn giản, ít vốn, dễ thu lời, phù

 • Cách gửi hàng qua bưu điện

  Tham khảo các cách gửi hàng qua bưu điện VNPost của Taimienphi.vn, bạn đọc sẽ nắm được tuần tự các bước cần thực hiện để gửi thành công bưu kiện của mình. Một vài điều cần lưu ý về cách đóng gói, cách tính phí, cách tra cứu đơn hàng, cách lấy tiền thu hộ tại hệ thống bưu điện Việt Nam cũng được tổng hợp đầy đủ ở bài viết này.

 • Top 4 phần mềm quản lý mật khẩu tốt nhất nên dùng

  Việc ghi nhớ mật khẩu của nhiều tài khoản khác nhau khiến cho bạn luôn đau đầu, do vậy để đơn giản hóa cũng như tránh được tình trạng mất mật khẩu


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá