Công cụ kiểm tra tốc độ web miễn phí

Tốc độ trang web ảnh hưởng đến hiệu suất của hầu hết mọi lĩnh vực, từ trải nghiệm người dùng đến tối ưu hóa công cụ tìm kiếm (SEO). Trên thực tế, hầu hết người dùng trang web sẽ chỉ đợi khoảng 4 giây để tải trang trước khi chuyển sang thứ khác. Thế nhưng, ngồi bên máy tính với đồng hồ để kiểm tra thời gian không phải là phương pháp hiệu quả để xem trang web của bạn có đủ nhanh hay không, cùng tham khảo các công cụ kiểm tra tốc độ web miễn phí dưới đây.

cong cu kiem tra toc do web mien phi nam 2019

Công cụ kiểm tra tốc độ web miễn phí
 

Mục Lục bài viết:
1. GTmetrix.
2. WebPageTest.
3. Google PageSpeed ​​Insights.
4. Pingdom.
5. DareBoost.
6. Website Speed Test.
7. SEO Site Checkup.
8. Site 24 x 7.
9. Dotcom-Tools.com.
10. UpTrends.

Hầu hết các nhà phát triển đều lựa chọn công cụ kiểm tra tốc độ trang web miễn phí để quá trình diễn ra nhanh chóng và chuẩn xác hơn.

1. GTmetrix

cong cu kiem tra toc do web mien phi nam 2019

GTmetrix là một công cụ dễ sử dụng. Bạn chỉ cần dán URL của trang web và chọn Analyze(Phân tích). GTmetrix có thiết kế UX rất dễ điều hướng và bảo mật tốt. Tốc độ trang web của bạn sẽ được cung cấp theo ngữ cảnh và điểm trung bình. Điểm số cũng được chia nhỏ theo loại, nghĩa là nếu bạn không quá quen thuộc với phát triển web, bạn vẫn có thể xác định liệu các vấn đề đến từ CSS, Javascript hay máy chủ.

- Download GTmetrix tại đây.

2. WebPageTest

cong cu kiem tra toc do web mien phi nam 2019 2

WebPageTest là một trong những công cụ kiểm tra tốc độ trang web đáng tin cậy hàng đầu. WebPageTest cho phép người dùng tạo cài đặt tùy chỉnh cho mỗi lần chạy, có thể được cấu hình để sử dụng cho nhiều trình duyệt web khác nhau, chẳng hạn như trang web của bạn có thể chậm trên Google Chrome nhưng lại nhanh trên Firefox. WebPageTest là nguồn mở và hoàn toàn miễn phí.

- Download WebPageTest tại đây.

3. Google PageSpeed ​​Insights

cong cu kiem tra toc do web mien phi nam 2019 3

Google PageSpeed ​​Insights không thực sự là một công cụ kiểm tra tốc độ trang web nên nó sẽ không cung cấp nhiều dữ liệu hoặc đề xuất về cách khắc phục sự cố. Mặc dù vậy, kết quả phân tích của nó có thể quan trọng hơn các công cụ khác, vì Google là nơi xác định thứ hạng tìm kiếm trang web của bạn. Công cụ này cũng cực kỳ dễ sử dụng. Chỉ cần nhập địa chỉ web của bạn vào, đợi vài giây và bạn sẽ thấy kết quả từ cả phiên bản di động và PC.

- Download Google PageSpeed ​​Insights tại đây.

4. Pingdom

cong cu kiem tra toc do web mien phi nam 2019 4

Trong cấu hình hiện tại, Pingdom cho phép người dùng kiểm tra tốc độ trang web của họ từ 4 địa điểm thử nghiệm khác nhau. Kết quả rất dễ đọc, với phân tích chi tiết về hiệu suất cũng như cung cấp một danh sách cụ thể các vấn đề cần giải quyết. Giao diện của nó rất đơn giản và dễ sử dụng. Dữ liệu cuối cùng được tổ chức tốt cho phép đọc lướt hoặc đi sâu vào chi tiết.

- Download Pingdom tại đây.

5. DareBoost

cong cu kiem tra toc do web mien phi nam 2019 5

Dareboost là một công cụ miễn phí, nhưng nếu muốn sử dụng bạn sẽ phải đăng ký tài khoản. Dareboost sẽ trực quan hóa dữ liệu của bạn, bao gồm cả phân tích video về quá trình tải web.

- Download DareBoost tại đây.

6. Website Speed Test (Công cụ phân tích hình ảnh)

cong cu kiem tra toc do web mien phi nam 2019 6

Website Speed Test là công cụ miễn phí duy nhất tập trung hoàn toàn vào hình ảnh. Nếu tốc độ web chậm, hình ảnh có thể sẽ bị vỡ, đó là lý do tại sao nén hình ảnh đã trở nên phổ biến. Công cụ này sẽ phân tích từng hình ảnh trên trang, cho bạn biết kích thước và cách nén ảnh.

- Download Website Speed Test tại đây.

7. SEO Site Checkup

cong cu kiem tra toc do web mien phi nam 2019 7

Tốc độ trang là một yếu tố cực kỳ quan trọng ảnh hưởng tới kết quả xếp hàng trang web của Google. SEO Site Checkup có thể tiếp cận toàn diện với trang web của bạn, xem xét các yếu tố có thể ảnh hưởng đến hiệu suất cũng như trải nghiệm của người dùng và xếp hạng tìm kiếm, sau đó đề xuất cách khắc phục.

- Download SEO Site Checkup tại đây.

8. Site 24 x 7

cong cu kiem tra toc do web mien phi nam 2019 8

Trong nhiều trường hợp, máy chủ của bạn có thể ảnh hưởng trực tiếp đến tốc độ trang web. Công cụ phân tích Site 24 x 7 được thiết kế dành riêng cho đánh giá hiệu suất máy chủ, tích hợp với các công cụ quản trị hệ thống khác nhau và cung cấp biểu đồ rất dễ đọc.

- Download Site 24 x 7 tại đây.

9. Dotcom-Tools.com

cong cu kiem tra toc do web mien phi nam 2019 9

Dotcom-Tools.com là một công cụ kiểm tra tốc độ web mạnh mẽ và toàn diện. Hầu hết các công cụ kiểm tra tốc độ trang khác sẽ chỉ kiểm tra từ một vị trí tại một thời điểm nhất định Dotcom-Tools.com cho phép kiểm tra tốc độ trang từ 24 vị trí. Xem thời gian tải thay đổi từ vị trí này sang vị trí khác có thể giúp bạn thấy những người dùng khác nhau đang trải nghiệm trang web của bạn trên khắp thế giới như thế nào.

- Download Dotcom-Tools.com tại đây.

10. UpTrends

cong cu kiem tra toc do web mien phi nam 2019 10

UpTrends phân tích tốc độ tải web và cung cấp một biểu đồ kết quả trực quan để cung cấp thêm thông tin. Công cụ này rất dễ sử dụng, có thể tạo ra một lượng lớn dữ liệu tên miền mà trang web của bạn có thể tham khảo.

https://thuthuat.taimienphi.vn/cong-cu-kiem-tra-toc-do-web-mien-phi-nam-2019-55303n.aspx
- Download UpTrends tại đây.

Tác giả: Công Lý     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách kiểm tra tốc độ Wifi, xem tốc độ mạng được bao nhiêu
5 website giúp kiểm tra tốc độ đánh máy online
Cách kiểm tra tốc độ đánh máy, khả năng gõ 10 ngón
Cách kiểm tra tốc độ Website nhanh hay chậm
Top 5 website kiểm tra tốc độ Internet hiệu quả
Từ khoá liên quan:

kiem tra toc do web

, kiểm tra tốc độ website, công cụ kiểm tra tốc độ trang web,

SOFT LIÊN QUAN
 • GTmetrix

  Đánh giá tốc độ và hiệu suất trang web

  GTmetrix là công cụ giúp bạn kiểm tra tốc độ trang web, cùng các phân tích chuyên sâu về các website cùng gợi ý làm thế nào để cải thiện tốc độ trang của bạn. GTmetrix kiểm tra trang của bạn theo lịch và theo dõi hoạt độ ...

Tin Mới

 • Cách bật cảnh báo đóng nhiều tab trên Cốc Cốc

  Với cách bật cảnh báo đóng nhiều tab trên Cốc Cốc bạn đọc sẽ không phải lo lắng khi chẳng may ấn nhầm nút thoát trên trình duyệt Cốc Cốc khiến các tab đang làm việc biến mất. Để kích hoạt cảnh báo đóng nhiều tab trên Cốc Cốc bạn cần phải truy cập vào quyền riêng tư và bảo mật trong phần cài đặt.

 • Cách phóng to, thu nhỏ màn hình Cốc Cốc trên máy tính

  Cách phóng to, thu nhỏ màn hình Cốc Cốc giúp người dùng có thể điểu chỉnh kích thước chữ, ảnh sao cho phù hợp khi sử dụng tránh trường hợp chữ quá bé hoặc chữ quá to.

 • Cách đăng bài lên Pinterest

  Pinterest là một mạng xã hội chia sẻ ảnh được rất nhiều người sử dụng. Tham gia vào Pinterest người dùng có thể tải ảnh, video hoặc thậm chí tự mình đăng bài lên Pinterest một cách dễ dàng. Bài viết đăng trên Pinterest cần phải có hình ảnh và sẽ được hệ thống phân loại sau đó hiển thị trên tường của bạn.

 • Code Hero AFK Vương Quyền Chiến VNG mới nhất

  Hero AFK Vương Quyền Chiến - Game chiến thuật thẻ tướng rảnh tay IDLE RPG của VNG đã chính thức phát hành, cùng với đó là những sự kiện nhận Code Hero AFK Vương Quyền Chiến VNG nhận Kim Cương, nhiều lượt quay miễn phí.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá