Chuyển mạng giữ số sang MobiFone tại nhà như thế nào?

Hiện tại có rất nhiều cách để chuyển mạng giữ số sang MobiFone trong đó có cách chuyển mạng giữ số sang MobiFone tại nhà. Vậy để chuyển mạng giữ số sang MobiFone tại nhà thì như thế nào, thủ tục có khó không ?

Hiện tại việc chuyển mạng giữ số sang MobiFone rất đơn giản, có rất nhiều cách để thực hiện việc chuyển đổi này bao gồm ra các quầy giao dịch của MobiFone, gọi lên tổng đài và có cả chuyển mạng giữ số sang MobiFone tại nhà với hình thức trực tuyến thông qua một website hỗ trợ của MobiFone.

chuyen mang giu so sang mobifone tai nha nhu the nao

Hướng dẫn sau đây sẽ hướng dẫn bạn cách chuyển mạng giữ số sang MobiFone tại nhà. Tuy nhiên bạn đọc cần phải tham khảo trước điều kiện để xem có đủ điều kiện hay không.

Điều kiện chuyển mạng giữ số sang MobiFone

- Thuê bao đang hoạt động 2 chiều.
- Thông tin thuê bao đăng ký chuyển mạng phải chính xác, có thể kiểm tra bằng cách soạn tin TTTB gửi 1414.
- Thuê bao có dịch vụ chuyển vùng quốc tế và sử dụng sóng của mạng di động nước ngoài nhỏ hơn 60 ngày.
- Các thuê bao chung một hợp đồng phải thực hiện đồng thời trong một yêu cầu chuyển mạng.
- Thuê bao không vi phạm hợp đồng, cam kết với nhà mạng chuyển đi và không trong quá trình tranh chấp, chuyển quyền sở hữu, không vướng các vấn đề pháp lý như: Số thuê bao đang bị truy tố, rao vặt trái phép, SMS spam.
- Thuê bao hoạt động 180 ngày kể từ lần kích hoạt gần nhất.
- Số lượng thuê bao trong một yêu cầu chuyển mạng không vượt quá số lượng theo quy định.
- Thuê bao có thời gian chuyển mạng gần nhất tối thiểu 90 ngày

Lưu ý thêm:

- Tổng thời gian chuyển mạng kéo dài khoảng 01-05 ngày, tùy vào việc xét duyệt hò sơ của nhà mạng khác. Thời gian khách hàng gián đoạn sử dụng dịch vụ từ 05-10 phút(khi thuê bao tại nhà mạng cũ bị ngắt, mở lại liên lạc tại MobiFone).
- Khách hàng sẽ bị hủy các dịch vụ đang đăng ký tại các nhà mạng cũ khi chuyển mạng thành công.
- Nếu khách hàng không hoàn thành việc hậu kiểm trong thời gian quy định, Nhà mạng cũ sẽ thu hồi lại số của quý khách.

Hướng dẫn chuyển mạng giữ số sang MobiFone

Bước 1: Để chuyển mạng giữ số sang MobiFone bạn cần nhấp vào liên kết TẠI ĐÂY.

Bước 2: Đợi cho gaio diện của MobiFone hoàn tất, hãy nhấn vào phần đăng ký hiển thị ngay đầu tiên để tiến hành chuyển mạng giữ số sang MobiFone.

chuyen mang giu so sang mobifone tai nha nhu the nao 2

Bước 3: Điền đầy đủ thông tin của bạn vào, lưu ý là các thông tin như họ tên, số điện thoại, hay địa chỉ liên hệ phải chính xác với thông tin của thuê bao bạn muốn chuyển mạng giữ số sang MobiFone.

chuyen mang giu so sang mobifone tai nha nhu the nao 3

Và tất nhiên đừng quên nhấn vào phần Tại địa chỉ đăng ký để có thể chuyển mạng giữ số sang MobiFone tại nhà nhé.

Bước 4: Sau đó sẽ có thông báo yêu cầu quý khác đã được tiếp nhận, việc bạn cần làm bay giờ chú ý đợi liên lạc từ tổng đài MobiFone và nếu xác nhận bạn đủ yêu cầu với các điều kiện mà chúng tôi nêu trên nhân viên sẽ cho phép bạn chuyển mạng giữ số sang MobiFone và sau đó bạn sẽ nhận được SIM mới để có thể sử dụng cho nhà mạng mới ngay sau đó. Thông thường liên lạc sẽ mất khoảng 1 -2 ngày sau khi yêu cầu thành công.

chuyen mang giu so sang mobifone tai nha nhu the nao 4

Chỉ cần đáp ứng đầy đủ các yêu cầu, điều kiện của nhà mạng MobiFone, việc chuyển mạng giữ số sang MobiFone tại nhà sẽ diễn ra rất đơn giản và nhanh chóng. Không chỉ có MobiFone mà Viettel hay Vinaphone cũng triển khai tính năng này để người dùng thuận tiện trong việc chuyển mạng giữ số.

Với những ai muốn chuyển mạng giữ số sang Viettel thay vì MobiFone như trong bài viết có thể tham khảo từ bài viết hướng dẫn chuyển mạng giữ số sang Viettelsẽ chứng minh điều mà Taimienphi.vn nói là hoàn toàn đúng.

https://thuthuat.taimienphi.vn/chuyen-mang-giu-so-sang-mobifone-tai-nha-nhu-the-nao-43395n.aspx
Còn bạn không thích Viettel hoặc MobiFone mà VinaPhone mới là lựa chọn tối ưu nhất cho bạn. Taimienphi.vn cũng đã có hướng dẫn chi tiết về cách chuyển mạng giữ số sang Vinaphone để bạn đọc có thể tham khảo và làm theo. Hãy cứ làm theo chuyển mạng giữ số sang Vinaphonetại đây, còn trong trường hợp bạn thắc mắc bất cứ điều gì thì hãy comment ngay tại bài viết này để được sự trợ giúp kịp thời từ đội ngũ quản trị viên của Taimienphi.vn.

Tác giả: Quỳnh Búp Bê     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách đổi danh bạ 11 số sang 10 số trên điện thoại
Đầu số 0127 chuyển thành số mới nào?
Đầu số 0167 đổi thành 10 số nào
Danh sách đầu số mạng di động ở Việt Nam, Viettel, VinaPhone, Mobifone, Vietnamobile
Đầu số 0128 đổi thành số mới là gì?
Từ khoá liên quan:

chuyen mang giu so sang MobiFone

, chuyen sang su dung mang MobiFone, chuyen sang su dung sim MobiFone,

SOFT LIÊN QUAN
 • Chuyển đổi đầu số

  Ứng dụng chuyển danh bạ 11 số sang đầu số mới

  Ứng dụng chuyển đổi đầu số giúp người dùng có thể cập nhật danh bạ điện thoại từ 11 số sang 10 số hoàn toàn tự động theo đầu số mới của Bộ TT và TT. Bạn đã biết cách sử dụng ứng dụng Chuyển đổi đầu số này chưa?

Tin Mới

 • Cách tạo gmail mới trên điện thoại Oppo, gửi nhận thư điện tử

  Bằng cách tạo Gmail trên điện thoại Oppo, bạn sẽ có thêm nhiều hộp thư điện tử mới phục vụ cho công việc cũng như học tập của mình, đặc biệt với hòm thư Gmail này, bạn dùng làm tài khoản Google đăng nhập các dịch vụ ngay trên điện thoại của mình.

 • Cách root Android không cần máy tính với KingRoot

  Root điện thoại là thao tác nhằm giúp cho người dùng gỡ bỏ quyền kiểm soát điện thoại của nhà sản xuất. Tuy nhiên việc root Android thường phải nhờ sợ truy cập của máy tính nhưng hiện nay nhờ có KingRoot việc root android cũng trở nên đơn giản hơn và không cần sử dụng máy tính. Trong bài viết này Taimienphi.vn giới thiệu với bạn cách root Android không cần máy tính với KingRoot.

 • Hướng dẫn cách root điện thoại Android sử dụng KingRoot

  Đôi khi bạn muốn có một ứng dụng đã được cài đặt sẵn bởi nhà sản xuất điện thoại của mình hoặc có thể bạn chỉ cần khôi phục dữ liệu với sự hỗ trợ của một số công cụ bên thứ 3. Bài viết này sẽ hướng dẫn bạn cách root

 • Cách nhận vòng quay, chạy spins game Coin Master miễn phí

  Bạn đang chơi game Coin Master, vậy bạn đã có bao nhiêu cách nhận vòng quay, chạy spins game Coin Master miễn phí? Các bạn có thể thêm một số cách nhận vòng vay mà Taimienphi.vn chia sẻ trong bài viết này.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá