Chrome sắp cho phép người dùng sử dụng avatar tùy chỉnh cho profile

Theo nguồn tin trên Bleepingcomputer, Chrome sắp cho phép người dùng sử dụng avatar tùy chỉnh cho profile. Theo đó tính năng này được phát triển vào năm 2011 nhưng gây ra nhiều sự cố trình duyệt.

Một trong những tính năng mà người dùng Chrome mong đợi nhiều nhất là cho phép sử dụng avatar tùy chỉnh cho các profile khác nhau trên trình duyệt. Sau gần 8 năm, cuối cùng lỗi cũng được chỉ định cho thành viên trong nhóm Chromium như một tính năng yêu cầu để cải thiện trải nghiệm đa cấu hình của trình duyệt.

Trong bài đăng tải về lỗi Chromium, Google cho biết tính năng hỗ trợ avatar tùy chỉnh được phát triển vào năm 2011 và gây ra nhiều sự cố trình duyệt web được gắn sao trên trang Chromium Bugs. Lỗi này được báo cáo đầu tiên bởi nhà phát triển Chromium, người cho rằng người dùng Chrome sẽ có thể chọn hình ảnh cục bộ hoặc cung cấp URL hình ảnh để sử dụng làm avatar profile trình duyệt.

chrome sap cho phep nguoi dung su dung avatar tuy chinh cho profile

Chrome hiện cho phép người dùng liên kết avatar với profile từ danh sách các hình ảnh được đóng gói hoặc avatar tài khoản Google nếu đã đăng nhập Google, việc đăng nhập tài khoản Google cũng chính là các bước bạn tiến hành đăng nhập Gmail của mình.

chrome sap cho phep nguoi dung su dung avatar tuy chinh cho profile 2

Nếu có nhiều profile, Chrome sẽ hiển thị các avatar này trong biểu tượng trên thanh Taskbar Windows như trong hình minh họa dưới đây để người dùng có thể phân biệt các phiên trình duyệt.

chrome sap cho phep nguoi dung su dung avatar tuy chinh cho profile 3

Đáng nói là việc sử dụng hình ảnh tài khoản Google đã đăng nhập hoặc kho hình ảnh được gói là không đủ với người dùng, đó là lý do giải thích tại sao việc sử dụng avatar tùy chỉnh là cần thiết. Nếu chưa có tài khoản Google, bạn tham khảo cách tạo tài khoản Google tại đây.

chrome sap cho phep nguoi dung su dung avatar tuy chinh cho profile 4

Cho ví dụ cụ thể, chẳng hạn như cách một kế toán sử dụng các profile khác nhau cho các khách hàng khác nhau. Điều này cho phép họ định cấu hình từng profile với các thông tin, bookmark và các thông tin khác cần thiết cho một khách hàng cụ thể để không bị nhầm lẫn với các khách hàng khác. Bằng cách sử dụng các avatar tùy chỉnh cho mỗi khách hàng, việc tìm kiếm cửa sổ trình duyệt đang mở cho những người mà họ hiện đang làm việc sẽ dễ dàng hơn.

chrome sap cho phep nguoi dung su dung avatar tuy chinh cho profile 5

Tin vui là lỗi đã được gán cho thành viên nhóm Chromium để xử lý như một tính năng yêu cầu vào hôm 26/3 vừa qua.

https://thuthuat.taimienphi.vn/chrome-sap-cho-phep-nguoi-dung-su-dung-avatar-tuy-chinh-cho-profile-45211n.aspx
Bên cạnh đó, thông tin, Google Maps bổ sung thêm tựa game rắn săn mồi cũng mang lại cho người dùng sự thích thú mới, ngoài việc tìm kiếm đường đi nhàm chán, thì chúng đã có thể chơi game xả stress trên chính ứng dụng này.

Tác giả: Nguyễn Thành Nam - NTN     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách khắc phục lỗi trình duyệt bị treo trên Google Chrome
Menu chuột phải trên Chrome không còn tùy chọn Close Other Tabs
Google Chrome - Những tính năng thú vị trên thanh địa chỉ của Google Chrome
Sửa lỗi Class not Registered trên trình duyệt Chrome nhanh nhất
Chrome sẽ sớm cho phép người dùng trải nghiệm AR, không cần ứng dụng
Từ khoá liên quan:

Chrome sắp cho phép người dùng sử dụng avatar tùy chỉnh cho profile

, Chrome sắp cho phép người dùng sử dụng avatar tùy chỉnh, Chrome,

SOFT LIÊN QUAN
 • Themes for Google Chrome

  Thay đổi giao diện Google Chrome

  Themes for Google Chrome là tiện ích cung cấp bộ sưu tập giao diện cho trình duyệt phổ biến Chrome rất được người dùng ưa chuộng hiện nay. Với phần mềm này, người dùng sẽ được lướt Web trên Chrome với những màu sắc những ...

Tin Mới

 • Điểm mới trong XviD Codec 1.3.6

  Phần mềm nén video XviD khá quen thuộc với khả năng nén với tỷ lệ 200:1 và cao hơn thế nữa, các file video Xvid có thể phát được trên nhiều thiết bị, nền tảng khác nhau. Phiên bản mới 1.3.6 của ứng dụng này hứa hẹn sẽ mang lại cho người dùng trải nghiệm tốt hơn và khả năng bảo mật cao hơn.

 • Microsoft thiết kế lại bộ ứng dụng di động Office, có thể đọc văn bản

  Microsoft mới đây đã tiết lộ thiết kế mới của bộ các ứng dụng Office di động gồm Outlook, OneDrive, Word, Excel, và PowerPoint; nhằm mục đích tăng năng suất làm việc của người dùng. Trong đó phải kể đến tính năng Read Aloud - cho phép người dùng nghe các đoạn văn bản trong Word và các ứng dụng Office khác.

 • Điểm mới trong Internet Download Manager (IDM) 6.35 Build 14

  Trong phiên bản 6.35 Build 14, Internet Download Manager hay IDM hứa hẹn sẽ mang đến cho người dùng những cải tiến đáng kể giúp tăng tốc, lên lịch, và xử lý các vấn đề liên quan khi làm việc với các trình duyệt web hiệu quả hơn.

 • Cách chat qua Ultraviewer

  Chat với người dùng máy tính đang điều khiển là một trong những tính năng bắt buộc phải có trong UltraViewer cũng như TeamViewer, để sử dụng tính năng này cũng rất đơn giản thôi. Các bạn chỉ việc xem hướng dẫn dưới đây của Taimienphi.vn để biết cách làm.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá