Chỉ tiêu tuyển sinh Đại học Xây dựng Miền Tây 2022

Đề án tuyển sinh đại học chính quy Đại học Xây dựng Miền Tây 2022 đã được công bố. Các em thí sinh cần nắm vững chỉ tiêu tuyển sinh Đại học Xây dựng Miền Tây và các thông tin về hình thức xét tuyển, ngưỡng đảm bảo chất lượng cho từng phương thức để đăng ký nguyện vọng phù hợp với năng lực của mình.

Là cơ sở giáo dục công lập, đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao, đáp ứng được nhu cầu lao động của thị trường, Đại học Xây dựng Miền Tây (mã trường MTU) là môi trường học tập lý tưởng cho các thí sinh tại khu vực đồng bằng Sông Cửu Long và các tỉnh thành lân cận. Nếu đăng băn khoăn lựa chọn trường đăng ký dự tuyển, thông tin về chỉ tiêu tuyển sinh Đại học Xây dựng Miền Tây sẽ giúp các em có thêm nhiều lựa chọn cho mình.

Chi tieu tuyen sinh Dai hoc Xay dung Mien Tay 2022

Chỉ tiêu Đại học Xây dựng Miền Tây mới nhất


1. Chỉ tiêu tuyển sinh Đại học Xây dựng Miền Tây 2022

Năm 2022, trường Đại học Xây dựng Miền Tây tuyển sinh 900 chỉ tiêu theo 5 phương thức xét tuyển. Các nhóm ngành trường tập trung tuyển sinh là kỹ thuật xây dựng, kiến trúc, quản lý đô thị và công trình, Kỹ thuật xây dựng công trình giao thông, Kỹ thuật môi trường, Kỹ thuật cấp thoát nước, công nghệ thông tin. Cụ thể như sau:

Chi tieu Dai hoc Xay dung Mien Tay 2022

Trong đó, mã tổ hợp xét tuyển cho từng chuyên ngành như sau:

Dai hoc Xay dung Mien Tay tuyen sinh 2022

Với các ngành có chứa tổ hợp môn năng khiếu, trường quy định về mã ngành tuyển sinh, môn năng khiếu xét tuyển như sau:

Phuong an tuyen sinh Dai hoc Xay dung Mien Tay 2022

Về hình thức tuyển sinh, trường áp dụng 5 phương thức xét tuyển chính:

- Xét tuyển dựa trên kết quả Kỳ thi Tốt nghiệp THPT năm 2022 theo tổ hợp 3 môn thi xét tuyển. Trong đó, điểm xét tuyển phải lớn hơn hoặc bằng điểm xét tuyển tối thiểu (điểm sàn) do trường quy định và điểm của từng môn thi trong tổ hợp xét tuyển không nhỏ hơn 1 điểm.

- Xét tuyển dựa trên kết quả học tập bậc THPT (học bạ): Thí sinh có tổng điểm xét tuyển (điểm trung bình 3 môn trong tổ hợp xét tuyển của năm học lớp 12 hoặc điểm trung bình năm học lớp 10, 11 và học kỳ 1 lớp 12) đạt từ 18,00 trở lên và điểm mỗi môn trong tổ hợp xét tuyển từ 5,00 trở lên.

- Thi tuyển kết hợp Xét tuyển (áp dụng đối với các ngành có tổ hợp môn năng khiếu, Vẽ mỹ thuật): Tổng điểm 3 môn xét tuyển phải đạt ngưỡng điểm sàn do trường Đại học Xây dựng Miền Tây quy định (đối với thí sinh sử dụng điểm thi tốt nghiệp THPT), không có môn thi nào dưới 1 điểm và phải ≥ 18,0 điểm, điểm của từng môn phải ≥ 5,0 điểm (đối với thí sinh sử dụng điểm xét tuyển học bạ THPT)

- Xét tuyển thẳng, ưu tiên xét tuyển theo quy định hiện hành của Bộ Giáo dục và Đào tạo và quy định của Trường.

- Xét tuyển dựa trên kết quả thi đánh giá năng lực do Đại học Quốc gia Tp.HCM tổ chức năm 2022: Có điểm bài thi cao hơn hoặc bằng ngưỡng đảm bảo chất lượng kỳ thi giá năng lực năm 2022 do đại học quốc gia TPHCM tổ chức.ư


Đại học văn hóa TPHCM mới đây cũng công bố chỉ tiêu tuyển sinh 2022 cho các chuyên ngành đào tạo. Nếu băn băn khoăn chưa biết đăng ký nguyện vọng dự thi trường gì thì thông tin tuyển sinh đại học văn hóa TPHCM sẽ cung cấp cho các em nhiều thông tin hữu ích.
Xem thêm: Chỉ tiêu tuyển sinh Đại học văn hóa TPHCM

2. Chỉ tiêu Đại học Xây dựng Miền Tây 2021

Năm 2021. trường Đại học Xây dựng Miền Tây cũng tuyển sinh 900 chỉ tiêu cho 8 chuyên ngành đào tạo. Các phương thức tuyển sinh vẫn được trường duy trì theo 5 phương thức kể trên.

Để có cơ hội trúng tuyển tại trường, thí sinh cần đạt điểm thi dao động từ 14 điểm - 17.5 điểm. Các em cần nắm rõ thông tin về điểm chuẩn Đại học Xây dựng Miền Tây 2021 để cân nhắc năng lực của bản thân và lựa chọn ngành học phù hợp, có tỷ lệ trúng tuyển cao nhất.

Xem thêm: Điểm chuẩn Đại học xây dựng miền Tây

3. Thông tin tuyển sinh Đại học Xây dựng Miền Tây

Mọi thắc mắc về thông tin tuyển sinh của trường, các em có thể liên hệ: Trung tâm tư vấn tuyển sinh và hướng nghiệp trường Đại học Xây dựng Miền Tây

- Địa chỉ: Số 20B Phó Cơ Điều, Phường 3, Tp. Vĩnh Long, Tỉnh Vĩnh Long
- Phòng Tư vấn tuyển sinh: (0270) 3 825 903
- Email: [email protected]
- Facebook: https://www.facebook.com/tuyensinh.mtu.edu.vn
- Tổ công tác chuyên trách tư vấn tuyển sinh:

Dai hoc Xay dung Mien Tay xet hoc ba 2022

https://thuthuat.taimienphi.vn/chi-tieu-tuyen-sinh-dai-hoc-xay-dung-mien-tay-69063n.aspx
Mong rằng với những chia sẻ về chỉ tiêu tuyển sinh Đại học Xây dựng Miền Tây trên đây, các em thí sinh đã tìm được các thông tin cần thiết để quyết định chọn ngành học và làm hồ sơ đăng ký dự tuyển đúng hạn. Chúc các em thi đậu vào trường đại học mà mình mơ ước.

Tác giả: Chipu     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Chỉ tiêu tuyển sinh Đại học CNTT Gia Định 2022
Chỉ tiêu tuyển sinh Đại học Hồng Đức 2022
Chỉ tiêu tuyển sinh Đại học Hồng Bàng 2022
Chỉ tiêu tuyển sinh Đại học Công nghệ - Đại học Quốc gia Hà Nội 2023
Chỉ tiêu tuyển sinh Đại học Thành Tây 2022
Từ khoá liên quan:

Chi tieu tuyen sinh Dai hoc Xay dung Mien Tay

, chỉ tiêu Đại học Xây dựng Miền Tây 2022, Đại học Xây dựng Miền Tây tuyển sinh 2022,

SOFT LIÊN QUAN
  • Phương pháp học và ôn thi THPT Quốc Gia môn Toán

    Kinh nghiệm học tập và ôn thi

    Toán học là một trong những môn học được nhiều người yêu thích, bên cạnh năng khiếu, sự rèn luyện ... thì phương pháp học rất quan trọng. Taimienphi.vn giới thiệu tới bạn đọc một số phương pháp học và ôn thi THPT Quốc Gi ...

Tin Mới