Điểm chuẩn Đại học Xây dựng Miền Tây 2019, 13 điểm toàn ngành

Năm 2019, trường Đại học Xây dựng miền Trung thực hiện tuyển sinh đối với 7 chuyên ngành. Điểm chuẩn Đại học Xây dựng Miền Tây 2019 tương đối thấp với 13 điểm áp dụng cho tất cả các ngành đào tạo. Để biết thêm những thông tin cụ thể về điểm chuẩn của trường, các bạn hãy cùng theo dõi bài viết.

Điểm chuẩn Đại học Xây dựng Miền Tây 2019

 

Tra cứu điểm thi THPT năm 2019: Tra cứu điểm thi THPT theo số báo danh

Điểm chuẩn Đại học Xây dựng Miền Tây 2018

Diem chuan Dai hoc Xay dung Mien Tay 2018

Diem chuan Dai hoc Xay dung Mien Tay 2018

Đại học Xây dựng Miền Tây chính thức công bố điểm xét tuyển (điểm nhận hồ sơ) năm 2018, các bậc phụ huynh và các em học sinh có thể tham khảo dưới đây:
 
 
Năm 2018, trường Đại học Xây dựng Miền Tây tuyển sinh các thí sinh tham gia kỳ thi THPT 2018 cùng các thí sinh tự do khác, dự kiến trường Đại học Xây dựng Miền Tây công bố điểm chuẩn vào đầu tháng 8, Taimienphi.vn sẽ cập nhật chi tiết đến độc giả

Tra cứu kết quả thi THPT 2018 tại đây: Xem điểm thi THPT

 
 

Điểm chuẩn Trường Đại học Xây dựng Miền Tây năm 2017 là 15,5 điểm

Điểm chuẩn Đại học Xây dựng Miền Tây được cung cấp dựa trên nhiều tiêu chí cũng như xét tuyển của nhà trường. Các thí sinh đăng ký xét tuyển vào trường có thể tra cứu thông tin điểm chuẩn dễ dàng thông việc tìm chính xác mã ngành cũng như tên ngành và tổ hợp môn thi thích hợp nhất. Cùng với đó những vấn đề về đối tượng và vùng cũng được chú ý và phân chia rõ ràng vì thế các thí sinh cần lưu ý khi xem điểm.

diem chuan dai hoc xay dung mien tay

Năm 2016 điểm chuẩn Đại học Xây dựng Miền Tây có mức điểm chung là 15 điểm đối với tất cả các ngành đào tạo trong trường. Một số ngành đào tạo như kiến trúc, quy hoạch vùng và đô thị, quản lý xây dựng- đô thị, kỹ thuật giao thông, kỹ thuật cấp thoát nước cùng với rất nhiều những ngành khác. Chính vì thế các thí sinh trong kỳ thi THPT Quốc gia có số điểm thi từ 15- 20 điểm là hoàn toàn có thể yên tâm ứng tuyển vào tất cả các ngành đào tạo của trường. Tuy nhiên nếu các thí sinh có số điểm thấp hơn thì có thể ứng tuyển vào hệ cao đẳng chỉ thông qua hình thức xét tốt nghiệp THPT, chính vì thế bạn hoàn toàn có thể yên tâm hơn.

Ngoài ra các thí sinh cũng có thể tham khảo thêm điểm chuẩn của các trường khác như điểm chuẩn Đại học Sài Gòn, điểm chuẩn Đại học Ngân Hàng TPHCM, điểm chuẩn Đại học Vinh cùng với rất nhiều những trường khác, trong đó điểm chuẩn Đại học Sài Gòn được dự đoán sẽ tăng. Qua đây các thí sinh cũng có thể nắm bắt được tình hình điểm chuẩn của trường mình đăng ký xét tuyển và dễ dàng hơn cho việc ứng tuyển của mình.

Điểm chuẩn Đại học Xây dựng Miền Tây 2017 sẽ được chúng tôi cập nhật nhanh chóng và chi tiết nhất ngay sau khi có kết quả chính thức từ phía nhà trường. Trong thời chờ đợi, các bạn theo mức học phí Đại học Xây dựng miền Tây 2016 tại đây

Các thí sinh trong thời gian chờ đợi có thể tham khảo thêm điểm chuẩn Đại học Xây dựng Miền Tây 2016 được cập nhật chi tiết dưới đây.

diem chuan dai hoc xay dung mien tay 2

https://thuthuat.taimienphi.vn/diem-chuan-dai-hoc-xay-dung-mien-tay-25453n.aspx
diem chuan dai hoc xay dung mien tay 3

Tác giả: Trọng Tâm     (4.0★- 14 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Điểm chuẩn Đại học Quang Trung 2019, 16 điểm toàn ngành
Điểm chuẩn Đại học Mở TPHCM 2019, cao nhất 22,85 điểm
Điểm chuẩn Đại học Công nghệ Sài Gòn 2019, cao nhất 14 điểm
Điểm chuẩn Đại học Quốc tế miền Đông 2019, cao nhất 18 điểm
Điểm chuẩn Đại học Tây Đô 2019, thấp nhất 14 điểm
Từ khoá liên quan:

Điểm chuẩn Đại học Xây dựng Miền Tây

, Điểm chuẩn các ngành Đại học Xây dựng Miền Tây,

SOFT LIÊN QUAN
  • Điểm chuẩn khoa Y Đại học quốc gia TP.HCM

    Cập nhật điểm vào khoa Y Đại học quốc gia TP.HCM

    Điểm chuẩn khoa Y Đại học quốc gia TP.HCM năm 2017 đã được công bố chính thức tối ngày 30/7/2017. Các thí sinh khi tra cứu điểm chuẩn cần lưu ý ghi nhớ đúng mã ngành, tên ngành mình đăng ký để đối chiếu kết quả cho chính ...

Tin Mới


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá