Điểm chuẩn Đại học Xây dựng Miền Trung 2019, điểm xét tuyển chi tiết các ngành học

Điểm chuẩn Đại học Xây dựng Miền Trung năm 2019 tương đối thấp, theo đó thí sinh chỉ cần đạt tổng điểm xét tuyển 3 môn trong tổ hợp xét tuyển là 13 điểm thì đều có cơ hội trúng tuyển vào trường. Bài viết sẽ mang đến cho các bạn những thông tin điểm chuẩn cụ thể và chính xác nhất.

Điểm chuẩn Đại học Xây dựng Miền Trung 2019

Đối với từng điểm của từng môn trong tổ hợp xét tuyển phải lớn hơn 1,0 điểm

Tra cứu điểm thi THPT năm 2019: Tra cứu điểm thi THPT theo số báo danh

Điểm sàn xét tuyển đại học Xây dựng Miền Trung năm 2018

 

Khi thực hiện tra cứu điểm xét tuyển Đại học Xây dựng Miền Trung các thí sinh cần viết chi tiết và đúng mã ngành, tên ngành cũng như tổ hợp môn để biết điểm chuẩn chính xác nhất. Tùy thuộc vào từng trường có những lưu ý riêng cho các ngành vì thế bạn cần lưu ý khi tra cứu điểm. Với điểm xét tuyển năm 2016 mức điểm chuẩn cao nhất của trường là ngành kiến trức với điểm số là 17 điểm và môn vẽ mỹ thuật được tính điểm hệ số 2. Tuy nhiên 2017 sẽ có những thay đổi và biến động đáp ứng đúng với quy định của nhà nước.

diem chuan dai hoc xay dung mien trung

Nếu bạn có số điểm thi trong kỳ thi THPT Quốc gia từ 15 điểm trở nên bạn hoàn toàn có thể ứng tuyển vào hầu hết các ngành của trường, đây cũng là mức điểm chuẩn thấp nhất bạn hoàn toàn yên tâm cho việc ứng tuyển cũng như học tập của mình. Trường Đại học Xây Dựng Miền Trung với tất nhiều những ngành như quản lý xây dựng, kĩ thuật môi trường, kinh tế xây dựng đều có chung mức điểm là 15 điểm.

Ngoài ra, nếu bạn có số điểm từ 20 trở lên, bạn hoàn toàn có thể nộp đơn ứng tuyển vào trường đại học xây dựng Hà Nội vì điểm chuẩn đại học xây dựng hà nội cũng tương đối cao, được biết điểm chuẩn đại học xây dựng Hà Nội năm 2016 dao động từ 6 tới 8 điểm theo thang điểm 10

Bên cạnh đó nếu bạn nhận được giấy báo nhập học hãy chuẩn bị tinh thần cũng như các thủ tục để tiến hành nhập học đúng thời hạn.

Điểm chuẩn Đại học Xây dựng Miền Trung năm 2017 chúng tôi sẽ cập nhật tại đây khi có điểm chuẩn chính thức từ nhà trường. Nếu bạn có ý định vào trường Đại học xây dựng Miền Tây, bạn theo dõi học phí Đại học xây dựng Miền Tây tại đây

https://thuthuat.taimienphi.vn/diem-chuan-dai-hoc-xay-dung-mien-trung-25776n.aspx
Bên cạnh đó, các thí sinh có thể tham khảo điểm chuẩn điểm chuẩn Xây dựng Miền Trung 2016 dưới đây:
diem chuan dai hoc xay dung mien trung 2

Tác giả: Phạm Nhất Vương     (4.0★- 14 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Điểm chuẩn Đại học Quốc tế - Đại học Quốc gia TPHCM 2019, cao nhất 23 điểm
Điểm chuẩn Đại học Công nghiệp Việt Hung 2019, điểm xét tuyển chi tiết
Điểm chuẩn Đại Học Văn Hóa Hà Nội 2019, cao nhất 25.5 điểm
Điểm chuẩn Đại học Ngoại ngữ Tin học TP HCM 2019, thấp nhất 19 điểm
Điểm chuẩn Đại học Kỹ thuật Công nghệ Cần Thơ 2019, cao nhất 22,27điểm
Từ khoá liên quan:

Điểm chuẩn Đại học Xây dựng Miền Trung

, Điểm chuẩn các ngành Đại học Xây dựng Miền Trung, điểm xét tuyển đại học xây dựng miền trung,

SOFT LIÊN QUAN
  • Điểm chuẩn ĐH Khoa học Xã hội và Nhân văn ĐH quốc gia Hà Nội

    Điểm trúng tuyển ĐH Khoa học Xã hội Nhân văn Hà Nội

    Điểm chuẩn ĐH Khoa học Xã hội và Nhân văn ĐH quốc gia Hà Nội năm 2017 đã được công bố chính thức vào sáng ngày 31/7/2017. Các thí sinh có thể tra cứu điểm chuẩn nhanh nhất và chính xác nhất ngay dưới đây.

Tin Mới


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá