Chỉ tiêu tuyển sinh Đại học Văn Hóa TPHCM 2022

Giống như các trường đại học trên toàn quốc, trước mỗi kỳ tuyển sinh, Đại học Văn Hóa TPHCM cũng công bố đề án tuyển sinh mới. Nắm bắt chỉ tiêu Đại học Văn Hóa TPHCM sẽ giúp các em thí sinh có thêm nhiều thông tin hữu ích làm căn cứ lựa chọn trường học, ngành học phù hợp với năng lực, sở thích cá nhân.

Trường ĐH Văn hóa TP.HCM (mã trường VHS) là cơ sở giáo dục công lập trực thuộc Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch, hoạt động với nhiệm vụ nghiên cứu khoa học, đào tạo nhân lực trong lĩnh vực văn hóa, nghệ thuật, thông tin cho các cơ quan, doanh nghiệp thuộc các thành phần kinh tế trên cả nước.

Trước kỳ tuyển sinh năm học 2022 - 2023, trường đã công bố đề án tuyển sinh mới với nhiều sự thay đổi về chuyên ngành và tổ hợp xét tuyển. Các em thí sinh cần đọc, cập nhật thông tin về chỉ tiêu tuyển sinh Đại học Văn Hóa TPHCM 2022 để hỗ trợ cho quá trình đăng ký dự tuyển của mình.

Chi tieu tuyen sinh Dai hoc Van Hoa TPHCM 2022

Chỉ tiêu Đại học Văn Hóa TPHCM mới nhất


1. Chỉ tiêu tuyển sinh Đại học Văn Hóa TPHCM 2022

Hiện tại, theo thông tin Taimienphi.vn tìm hiểu thì chưa có thông tin chính thức về đề án tuyển sinh 2022 của trường Đại học Văn Hóa TPHCM. Chúng tôi sẽ nhanh chóng cập nhật để thông tin đến bạn đọc.


Là trường nổi tiếng trong lĩnh vực nghệ thuật tại Hà Nội, chỉ tiêu trường đại học văn hóa nghệ thuật quân đội 2022 cũng là vấn đề được nhiều thí sinh đặc biệt quan tâm. Nếu cũng quan tâm đến ngôi trường này, thông tin về đề án tuyển sinh của trường dưới đây sẽ rất hữu ích cho các em.
Xem thêm: Chỉ tiêu tuyển sinh đại học văn hóa nghệ thuật quân đội

2. Chỉ tiêu Đại học Văn Hóa TPHCM tuyển sinh 2021

Theo thông tin từ Đại học Văn Hóa TPHCM, năm 2021, trường tuyển sinh 990 chỉ tiêu hệ đại học chính quy cho 14 chuyên ngành theo 2 phương thức là xét tuyển và xét tuyển kết hợp với thi tuyển môn Năng khiếu nghệ thuật. So với năm 2020, số chỉ tiêu tuyển sinh của trường tăng 240 chỉ tiêu.

- Chỉ tiêu tuyển sinh Đại học Văn Hóa TPHCM dựa vào kết quả thi tốt nghiệp bậc THPT

Chi tieu Dai hoc Van Hoa TPHCM 2022

Dai hoc Van Hoa TPHCM tuyen sinh 2022

Phuong an tuyen sinh Dai hoc Van Hoa TPHCM 2022

- Chỉ tiêu xét tuyển VHS dựa vào học bạ THPT và kết quả thi của các trường đại học khác có tổ chức kỳ thi tuyển sinh đánh giá năng lực riêng

Co nen hoc Dai hoc Van Hoa TPHCM

Dai hoc Van Hoa TPHCM xet hoc ba 2022

Dai hoc Van Hoa TPHCM Ha Noi diem chuan 2022

Với từng phương thức xét tuyển, trường cũng yêu cầu ngưỡng điểm chuẩn cho từng ngành tuyển sinh như sau:

- Đối với hình thức xét tuyển kết quả thi THPT năm 2021: Tổng điểm 3 môn trong tổ hợp môn xét tuyển đạt điểm sàn trở lên theo quy định của Bộ GD&ĐT và không có môn nào trong tổ hợp xét tuyển có điểm thi dưới 1 điểm.

- Đối với hình thức xét học bạ THPT (xét 2 học kỳ lớp 10, 2 học kỳ lớp 11, 2 học kỳ lớp 12), tổng điểm 3 môn trong tổ hợp xét tuyển lớn hơn hoặc bằng 15 điểm.

- Nếu xét tuyển dựa vào điểm thi đánh giá năng lực của các trường đại học khác tổ chức: tổng điểm 3 môn trong tổ hợp xét tuyển không nhỏ hơn 15 điểm.

Trường hợp thí sinh đăng ký các chuyên ngành văn hóa nghệ thuật, quản lý văn hóa, cùng với những điều kiện ở trên, thí sinh cần phải có điểm chuẩn môn năng khiếu nghệ thuật đạt từ 5.0 trở lên.

Xem thêm: Điểm chuẩn đại học văn hóa TPHCM

Ngoài ra, thí sinh đủ điều kiện xét tuyển thẳng, xét tuyển ưu tiên của Bộ GD&ĐT sẽ được xét tuyển thẳng vào trường. Cụ thể các ngành được ưu tiên tuyển thẳng vào trường như sau:

Dai hoc Van Hoa TPHCM co xet hoc ba khong


3. Thông tin tuyển sinh Đại học Văn Hóa TPHCM

Nếu có bất cứ thông tin gì cần thắc mắc về chỉ tiêu, phương án tuyển sinh của trường, các em có thể liên hệ:

Trường Đại học Văn Hóa TPHCM:
- Cơ sở 1: 51 Quốc Hương, Thảo Điền, TP. Thủ Đức, TP.HCM
- Cơ sở 2: 288 Đỗ Xuân Hợp, P.Phước Long A, TP. Thủ Đức, TP.HCM
- Email: [email protected]
- Điện thoại: (028)3899.2901
- Website: www.hcmuc.edu.vn

https://thuthuat.taimienphi.vn/chi-tieu-tuyen-sinh-dai-hoc-van-hoa-tphcm-69064n.aspx
Trên đây là toàn bộ thông tin về chỉ tiêu tuyển sinh Đại học Văn Hóa TPHCM mới nhất và các thông tin liên quan. Hy vọng sẽ cung cấp cho các em nhiều dữ liệu hữu ích làm căn cứ chọn ngành, chọn trường cho mình khi kỳ thi tuyển sinh đại học 2022 sắp đến gần.

Tác giả: Quỳnh Búp Bê     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Chỉ tiêu tuyển sinh Đại học Đại Nam 2022
Chỉ tiêu tuyển sinh Đại học CNTT Gia Định 2022
Chỉ tiêu tuyển sinh Đại học dân lập Văn Lang 2022
Chỉ tiêu tuyển sinh Đại học Hồng Đức 2022
Chỉ tiêu tuyển sinh Đại học Hồng Bàng 2022
Từ khoá liên quan:

Chi tieu tuyen sinh Dai hoc Van Hoa TPHCM

, Đại học Văn hóa TP HCM tuyển sinh 2022, Đại học Văn hóa TP HCM có những ngành nào,

SOFT LIÊN QUAN
  • Phương pháp học và ôn thi THPT Quốc Gia môn Toán

    Kinh nghiệm học tập và ôn thi

    Toán học là một trong những môn học được nhiều người yêu thích, bên cạnh năng khiếu, sự rèn luyện ... thì phương pháp học rất quan trọng. Taimienphi.vn giới thiệu tới bạn đọc một số phương pháp học và ôn thi THPT Quốc Gi ...

Tin Mới