PowerPoint - Tạo Watermark trong PowerPoint

Watermark là tính năng giúp người sản xuất đóng dấu bản quyền cho sản phẩm của mình. Không chỉ Word mà PowerPoint cũng có chức năng này. Bạn đã biết đến cách làm này chưa?

Ngay cả trong PowerPoint bạn cũng có thể thêm logo hoặc hình ảnh vào các slide trình chiếu nếu muốn. Bài viết dưới đây của Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn các bạn cách chèn Watermark trong PowerPoint, cùng theo dõi để biết cách làm nhé.

Tạo logo cho Slide PowerPoint để nỡ sau này nếu bạn có chèn slide PowerPoint vào Word thì cũng không cần phải tạo logo trên file Word.

Cách chèn Watermark trong PowerPoint

Thủ thuật chèn Watermark áp dụng cho phiên bản PowerPoint 2007 trở lên. Đối với phiên bản PowerPoint 2010 và 2013 các bạn làm tương tự nhé.

Bước 1: Chọn Slide cần chèn Watermark, sau đó vào Insert chọn WordArt và chọn kiểu tùy ý.

Chen Watermark trong PowerPoint

Bước 2: Nhập nội dung Watermark và xoay dòng chữ theo hướng mong muốn.

Bước 3: Vào tab Format, chọn Send to Back trong nhóm Arrange.

Bước 4: Chỉnh màu cho Watermark, nên chỉnh thành màu nhạt. Bạn vào Format, chọn Text Fill trong nhóm WordArt Styles và chọn màu ưng ý.

Vậy là bạn đã tạo xong một Watermark cho riêng mình.

https://thuthuat.taimienphi.vn/chen-watermark-trong-powerpoint-868n.aspx
Như vậy, trong khuôn khổ bài viết trên chúng tôi đã hướng dẫn các bạn cách chèn Watermark trong PowerPoint. Ngoài ra bạn cũng có thể tham khảo các bài viết Chèn Background, hình nền trong PowerPoint, ... và các thủ thuật khác trong PowerPoint.


Tác giả: Lê Thị Thuỷ     (3.9★- 14 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách tạo hiệu ứng chữ trong PowerPoint
Hướng dẫn cách tạo trò chơi, game trong PowerPoint
(Giveaway) Bản quyền miễn phí Flip PowerPoint Pro, tạo flash từ file PowerPoint
Cách tạo ảnh nghệ thuật, độc đáo trên Slide PowerPoint
Cách tạo PowerPoint bao gồm hình ảnh, video, lời cảm ơn
Từ khoá liên quan:

tạo Watermark trong PowerPoint

, chèn Watermark trong PowerPoint, thêm Watermark trong PowerPoint,

SOFT LIÊN QUAN
 • VBA cho Powerpoint

  Hướng dẫn viết mã VBA trong Powerpoint

  VBA cho Powerpoint là tài liệu giới thiệu về VBA và Powerpoint, cách sử dụng VBA trong Powerpoint nhằm tăng tính điều khiển cho ứng dụng này. VBA là ngôn ngữ lập trình có thể chạy trong ứng dụng chủ với chức năng hỗ trợ ...

Tin Mới

 • Cách lấy lại file PowerPoint 2019 chưa lưu

  Quên lưu slide sau khi hoàn thành là trường hợp mà nhiều người dùng gặp phải, tuy nhiên bạn cũng đừng lo lắng bởi chúng ta vẫn có cách lấy lại file PowerPoint 2019 chưa lưu với nguyên vẹn nội dung. Cách làm cũng vô cùng đơn giản, bạn hãy cùng theo dõi hướng dẫn dưới đây nhé.

 • Cách gõ m2, m3 trong Powerpoint 2019

  M2, m3 hay mét vuông, mét khối là những ký tự thường dùng trong toán học và đôi khi phải nhập trên những phần mềm soạn thảo như Word, Excel hay PowerPoint gây khó khăn cho nhiều người dùng. Tuy nhiên, đừng lo lắng bởi

 • Cách thay đổi màu nền trong PowerPoint 2010

  Trong slide Powerpoint 2010, bạn có thể thay đổi màu nền. Cách tốt nhất để làm điều này là thay đổi màu nền background trong chế độ xem chính. Điều này sẽ cho phép bạn sử dụng cùng một màu nền trong toàn bộ slide và cũng có thể áp dụng cho các trang slide mới mà bạn sẽ tạo.

 • Code Tân Minh Chủ mới nhất

  Cuối cùng ngày này cũng đã tới, S1 Thiên Long của Tân Minh Chủ đã chính thức khai mở, người chơi có thể hóa thân vào một trong 3 hệ phái Ngoại Công, Nội Công và Thân Pháp đặc biệt, chiêu mộ tướng lĩnh, xây dựng đội hình bất khả chiến bại ... không thể thiếu những bộ Code Tân Minh Chủ để đạt được mục đích chính.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá