PowerPoint - Tạo Watermark trong PowerPoint

Watermark là tính năng giúp người sản xuất đóng dấu bản quyền cho sản phẩm của mình. Không chỉ Word mà PowerPoint cũng có chức năng này. Bạn đã biết đến cách làm này chưa?

Ngay cả trong PowerPoint bạn cũng có thể thêm logo hoặc hình ảnh vào các slide trình chiếu nếu muốn. Bài viết dưới đây của Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn các bạn cách chèn Watermark trong PowerPoint, cùng theo dõi để biết cách làm nhé.

Tạo logo cho Slide PowerPoint để nỡ sau này nếu bạn có chèn slide PowerPoint vào Word thì cũng không cần phải tạo logo trên file Word.

Cách chèn Watermark trong PowerPoint

Thủ thuật chèn Watermark áp dụng cho phiên bản PowerPoint 2007 trở lên. Đối với phiên bản PowerPoint 2010 và 2013 các bạn làm tương tự nhé.

Bước 1: Chọn Slide cần chèn Watermark, sau đó vào Insert chọn WordArt và chọn kiểu tùy ý.

Chen Watermark trong PowerPoint

Bước 2: Nhập nội dung Watermark và xoay dòng chữ theo hướng mong muốn.

Bước 3: Vào tab Format, chọn Send to Back trong nhóm Arrange.

Bước 4: Chỉnh màu cho Watermark, nên chỉnh thành màu nhạt. Bạn vào Format, chọn Text Fill trong nhóm WordArt Styles và chọn màu ưng ý.

Vậy là bạn đã tạo xong một Watermark cho riêng mình.

https://thuthuat.taimienphi.vn/chen-watermark-trong-powerpoint-868n.aspx
Như vậy, trong khuôn khổ bài viết trên chúng tôi đã hướng dẫn các bạn cách chèn Watermark trong PowerPoint. Ngoài ra bạn cũng có thể tham khảo các bài viết Chèn Background, hình nền trong PowerPoint, ... và các thủ thuật khác trong PowerPoint.


Tác giả: Lê Thị Thuỷ     (3.9★- 14 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách tạo hiệu ứng chữ trong PowerPoint
Hướng dẫn cách tạo trò chơi, game trong PowerPoint
(Giveaway) Bản quyền miễn phí Flip PowerPoint Pro, tạo flash từ file PowerPoint
Cách tạo ảnh nghệ thuật, độc đáo trên Slide PowerPoint
Cách tạo PowerPoint bao gồm hình ảnh, video, lời cảm ơn
Từ khoá liên quan:

tạo Watermark trong PowerPoint

, chèn Watermark trong PowerPoint, thêm Watermark trong PowerPoint,

SOFT LIÊN QUAN
 • VBA cho Powerpoint

  Hướng dẫn viết mã VBA trong Powerpoint

  VBA cho Powerpoint là tài liệu giới thiệu về VBA và Powerpoint, cách sử dụng VBA trong Powerpoint nhằm tăng tính điều khiển cho ứng dụng này. VBA là ngôn ngữ lập trình có thể chạy trong ứng dụng chủ với chức năng hỗ trợ ...

Tin Mới

 • Cách đặt mật khẩu file Powerpoint

  Theo các chuyên gia bảo mật, dùng chung máy tính sẽ làm tăng cao khả năng lộ thông tin, dữ liệu, với mẹo sử dụng, cách đặt mật khẩu file PowerPoint 2019, 2016 .. mà Taimienphi chia sẻ ngay sau đây sẽ là phương pháp hiệu quả giúp bạn bảo vệ các tài liệu riêng tư, quan trọng của mình dễ dàng hơn.

 • Cách thay đổi màu nền trong PowerPoint 2010

  Trong slide Powerpoint 2010, bạn có thể thay đổi màu nền. Cách tốt nhất để làm điều này là thay đổi màu nền background trong chế độ xem chính. Điều này sẽ cho phép bạn sử dụng cùng một màu nền trong toàn bộ slide và cũng có thể áp dụng cho các trang slide mới mà bạn sẽ tạo.

 • Cách thay đổi hình nền slide trong PowerPoint 2010

  Trong Powerpoint 2010, bạn có thể thực hiện việc thay đổi hình nền của một slide, hoặc nhiều trang slide với một bức ảnh đồng nhất. Để thực hiện việc này, bạn sẽ sử dụng đến thuộc tính Format Background. Vậy cách thay

 • Link Spins Coin Master miễn phí mới nhất 2021

  Truy cập vào Link Spins Coin Master miễn phí mới nhất, các bạn sẽ nhận được nhiều vật phẩm hấp dẫn. Có nhiều cách nhận thưởng nhưng khi bạn tham gia vào làm các nhiệm vụ thì Spins Coin trong game của bạn sẽ gia tăng.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá