Câu đố về ông sao vui trung thu

Những câu đố về ông sao vui Trung thu thường được mọi người tìm kiếm đưa vào trong chương trình tổ chức Trung thu nhằm mang đến cho mọi người không khí tưng bừng, sôi động. Bên cạnh đó, câu đố này giúp chương trình diễn ra suôn sẻ, để lại ấn tượng trong lòng mọi người.

Bài viết giúp bạn: Tham khảo nhiều câu đố Trung thu hay.

Các câu đố Trung thu đang được tìm kiếm và đưa vào chương trình đêm Trung thu nhiều, trong đó câu đố về ông trăng, ông sao được sử dụng phổ biến. Nếu các bạn đang tìm câu đố về ông sao thì cùng tham khảo các câu đố dưới đây.

Xem thêm: Những câu đố Trung thu hay, hài hước

cau do ve ong sao

Những câu đố về ngôi sao hay

 

Tuyển tập những câu đố về ông sao

1. Đố là cái gì?

Cái chi quê ở trên trời
Đêm đêm lặng đứng ngắm người trần gian
Anh em nhiều lắm vô vàn
Đố ai đếm được rõ ràng không sai?

=> Đáp án: Ngôi sao

2. Đố là cái gì?

Ông gì mà ti tỉ ông

Ban đêm thì thấy, trưa không ông nào

Hay là tuổi hạc đã cao

Mỏi chân ông chẳng thể nào xuống chơi!

=> Đáp án: Ngôi sao

3. Đố là gì?

Không có cánh mà lại có đuôi

Những toan dọn cả bầu trời sạch trong

=> Đáp án: Ngôi sao

4. Là gì?

Ông gì mà tỉ tỉ ông, Ban đêm thì thấy, trưa không ông nào, Hay là tuổi hạc đã cao, Mỏi chân ông chẳng thể nào xuống chơi.

=> Đáp án: Ngôi sao

5. Ông gì lơ lửng trời cao, Có cánh mà chẳng cánh nào lạ không - Là gì?

=> Đáp án: Ngôi sao

6. Gia đình kia đông đúc sao, Mấy ngàn con nhỏ lau nhau đầy nhà, Mặt mẹ tươi đẹp như hoa, Mặt cha nhăn nhó chẳng ma nào nhìn - Là gì?

=> Đáp án: Ngôi sao

https://thuthuat.taimienphi.vn/cau-do-ve-ong-sao-52318n.aspx
Trên đây là những câu đố về ông sao hay, hài hước thích hợp để bạn sử dụng đố mọi người, tạo không khí vui vẻ, tràn ngập tiếng cười, sẵn sàng chào đón ngày Trung thu đến gần. Bên cạnh đó, các bạn cũng có thể sưu tầm các câu đố về ông trăng tại đây.

Tác giả: Lộc Ngô     (3.5★- 4 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Bức tranh vẽ trung thu đẹp, sáng tạo nhất 2020
Câu đố vui về quả xoài hay nhất
Trung Thu tiếng Anh là gì?
Câu đố vui về âm nhạc
Lời bài hát Đêm trung thu được yêu thích nhất
Từ khoá liên quan:

Câu đố về ông sao

, cau do ve ong sao, câu đố về ngôi sao,

SOFT LIÊN QUAN
 • Câu đố Trung thu

  Tuyển tập câu đố vui tết Trung thu có đáp án

  Trong bài viết sau đây, Taimienphi.vn sẽ tổng hợp và chia sẻ những câu đố Trung thu mẹo, hài hước, các bạn có thể sử dụng câu đố vui Trung thu này đưa ra vào trong chương trình tổ chức Trung thu hoặc bạn có thể sử dụng để đố vui mọi người nhằm chào đón ngày Tết Trung thu với không khí vui vẻ, tràn ngập tiếng cười.

Tin Mới

 • Trung thu 2020 ngày mấy?thứ mấy?

  Năm nay, tết Trung thu 2020 ngày mấy, thứ mấy? được không chỉ các em nhỏ mà người lớn cũng quan tâm. Đây là Tết dành cho các trẻ em và Tết Đoàn viên, cứ đến ngày này là được mọi người nhớ đến tổ chức với hàng loạt các

 • Những Mâm cỗ Trung thu đẹp 2020

  Những mâm cỗ trung thu 2020 trang trí bắt mắt là điều không thể thiếu trong ngày lễ Trung thu. Các bạn có thể tham khảo mẫu mâm cỗ tết Trung thu để có thể trang trí, bày biện mâm cỗ thật đẹp.

 • Mẫu banner Trung Thu vector

  Các mẫu banner Trung Thu vector được Taimienphi.vn tuyển chọn trong bài viết dưới đây có thể dùng làm phông nền khi tổ chức chương trình Trung thu, làm poster quảng cáo ..... Bạn có thể sử dụng luôn banner này hoặc có thể tải file với định đạng PSD để dễ dàng chỉnh sửa.

 • Top phần mềm quản lý quán cafe tốt nhất 2020

  Để quản lý được quán cà phê của mình một cách hiệu quả và chuyên nghiệp nhất, các chủ quán cần phải lựa chọn cho mình một phần mềm quản lý quán Cafe tốt nhất nhằm mục đích trợ giúp đắc lực nhất. Dưới đây là top phần mềm quản lý quán cafe tốt nhất 2020.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá