Cài Mediafire trên Windows 10

Cài Mediafire trên Windows 10 sẽ giúp bạn tiết kiệm được thời gian upload file hơn, với nhiều tính năng hỗ trợ của phiên bản giành cho máy tính kèm theo các tính năng bảo mật cao cấp. Việc sử dụng MediaFire trên máy tính sẽ thuận lợi hơn nhiều so với việc sử dụng nền tảng website.

Mediafire chắc hẳn không còn xa lạ gì với chúng ta, được biết đến là trang web chia sẻ nội dung hàng đầu thế giới, ở Việt Nam thời kì Fshare Tool hay 4share chưa có mặt, Mediafire được sử dụng rất nhiều. Mặc dù hiện nay phần lớn người VIệt Nam thường sử dụng Fshare Tool với lợi thế tốc độ song vẫn không ít người vẫn tin tưởng và sử dụng Mediafire.

cai mediafire tren windows 10

Mediafire trong những năm gần đây đã đổi mới chính sách cũng như cách thức hoạt động, giờ đây không chỉ các file dạng nén được phép up lên mediafire mà còn có thể tải các bức ảnh của bạn lên nhanh chóng y như up ảnh lên Photobucket. Trong giới hạn bài viết này Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn các bạn cách cài đặt Mediafire trên Windows 10 nhé.

Cách cài Mediafire trên Windows 10

Bước 1: Tải phiên bản Mediafire mới nhất: Mediafire

Bước 2: Click đúp vào phần mềm để cài đặt.

cai mediafire pc

Bước 3: Click Next để tiến hành cài đặt.

cai mediafire laptop

Bước 4: Click Next tiếp để bắt đầu cài đặt, Mediafire mặc định được đặt tại ổ C và bạn không thay đổi được.

cai mediafire tren win 10

Bước 5: Cài đặt Hoàn tất bạn có thể bấm vào Login để đăng nhập Hoặc Sign up để đăng ký.

cai mediafire tren windows 10

Bước 6: Ngay lúc này sẽ xuất hiện 1 thư mục có tên Mediafire ở trong máy bạn theo đường dẫn This PC => Ổ C => Users => Tên máy bạn => Mediafire.

cai mediafire tren may tinh

Bước 7: Bạn có thể copy bất cứ file nào vào trong thư mục này, ngay lập tức Mediafire sẽ đồng bộ nó lên web cho bạn.

cai mediafire tren windows 10

Trên đây là bài hướng dẫn cách cài Mediafire trên windows 10, với những đổi mới mà Mediafire đem lại; ngoài Mediafire ra bạn có thể lưu trữ dữ liệu OneDrive, dịch vụ lưu trữ dữ liệu cũng rất phổ biến đấy; hy vọng người dùng sẽ cảm thấy thích thú hơn và ngoài ra đừng quên ghe thăm Taimienphi.vn thường xuyên để nhận được những thủ thuật hay nhé.


Tác giả: Hoàng Bách     (4.0★- 24 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách chuyển dữ liệu từ Google Docs sang Google Drive
Lệnh Google Voice, Google Now
Google Dịch đã hỗ trợ chế độ tối
Cài font chữ từ Google vào máy tính
Google thiết kế lại giao diện Google Account
Từ khoá liên quan:

cài mediafire windows 10

, cài đặt mediafire win 10, cài đặt mediafire trên máy tính,

SOFT LIÊN QUAN
  • Google Home

    Ứng dụng kết nối với Chrome Cast

    Google Home là ứng dụng hỗ trợ người dùng thiết lập và quản lý các thiết bị Chrome Cast. Google Home mang đến nhiều tiện ích giúp người dùng những trải nghiệm thiết bị một cách hoàn hảo nhất.

Tin Mới


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá