Làm thế nào để cài đặt file APK trên BlueStacks?

Có thể nói, phần mềm giả lập BlueStacks từ lâu đã trở thành công cụ đắc lực cho phép người dùng cài đặt ứng dụng Android trên máy tính, hỗ trợ chơi game HOT ngay cả khi thiết bị của bạn không đủ cấu hình hoặc không tương thích. Nhưng bạn đã thử cài File APK trên BlueStacks chưa? Nếu không biết cách, hãy tham khảo bài hướng dẫn bên dưới nhé.

Với người sử dụng Android thì việc cài các ứng dụng thông qua CHplay (Google Play Store) là điều hết sức bình thường, nhưng có một số App bạn không thể tìm thấy chúng trên kho ứng dụng, mà thay vào đó bạn lại tìm thấy những file cài đặt APK. Vậy làm thế nào để cài đặt file APK trên BlueStacks, môt trong những phần mềm giả lập Android tốt nhất hiện nay?

BlueStacks - Giả lập Android cho phép cài đặt ứng dụng từ file APK

Link tải BlueStacks phiên bản mới nhất

=> Link tải BlueStacks cho Windows

Cách cài đặt file APK trên BlueStacks

1. Cài đặt bằng kéo thả
Một trong những cách cài đăt file APK trên giả lập Android BlueStacks đơn giản, nhanh chóng nhất chính là kéo thả. Nhiệm vụ của bạn chỉ cần chọn file APK,  Kéo chúng vào nền BlueStacks và Thả, hệ thống sẽ tự động cài đặt ứng dụng. Quá trình cài đặt nhanh hoặc chậm tùy vào ứng dụng bạn cài đặt trên BlueStacks. 

huong dan cai dat file APK tren gia lap BlueStacks

2. Cài đặt file APK trên BlueStacks từ Slidebar
Ngoài phương pháp trên, bạn cũng có thể cài đặt ứng dụng từ file APK trên BlueStacks từ Slibebar.

Bước 1: Click biểu tượng mũi tên góc trên cùng bên phải để mở Slibebar.
Bước 2: Chọn biểu tượng cài đặt APK trong danh sách giống như hình minh họa bên dưới.
- Phím tắt nhanh: Ctrl+Shift+b
Bước 3: Chọn file APK cần cài đặt trên BlueStacks => click Open. Hệ thống tự động cài đặt ứng dụng, sau khi hoàn tất bạn có thể mở và sử dụng như bình thường.

meo cai apk tren BlueStacks don gian nhat

Như vậy với bài viết trên chúng tôi đã hướng dẫn các bạn cách cài ứng dụng từ file APK trên BlueStacks nhanh chóng và đơn giản. Các bạn có thể tham khảo thêm một số các thủ thuật khác về BlueStacks tại trang Taimienphi.vn của chúng tôi như cách chơi Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile trên máy tính hoặc các lỗi thường gặp khi sử dụng BlueStacks.

https://thuthuat.taimienphi.vn/cai-file-apk-tren-bluestacks-2318n.aspx

Tác giả: Duy Vinh     (4.2★- 30 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Lỗi BlueStacks màn hình xanh trên Windows 10
Cách chơi Tru Tiên 3D trên máy tính bằng Bluestacks 3
Cách bật chế độ nhiều người chơi trên Bluestacks
Sửa lỗi 2318 trên Bluestacks
Cách copy ảnh, video, dữ liệu từ máy tính vào BlueStacks
Từ khoá liên quan:

cài file apk trên BlueStacks

, cài ứng dụng apk trên BlueStacks, làm thế nào để cài apk trên BlueStacks,

SOFT LIÊN QUAN
 • BlueStacks Tweaker

  Root giả lập android BlueStacks

  BlueStacks Tweaker là công cụ hỗ trợ root phần mềm giả lập Bluestack với mục đích khai thác nhiều hơn các tính năng từ ứng dụng giả lập này. BlueStacks Tweaker thực hiện các thay đổi GUID, Android ID và Google Ad ID, hoặc thay đổi model thiết bị để sở hữu trong tay thông tin về giả lập, đường dẫn đến các thư mục chương trình, kích thước ảnh, các dịch vụ đang chạy,...

Tin Mới

 • Cách dùng Bluestacks, phần mềm giả lập Android trên PC

  Nắm được cách dùng BlueStacks, phần mềm giả lập Android trên PC từ cách tải, cài đặt, đăng nhập tài khoản Google cũng như tìm và download ứng dụng, game Android không phải là dễ với những bạn ít sử dụng máy tính, vì thế, nội dung bài viết này, Taimienphi sẽ cập nhật đầy đủ nhất các bước để các bạn có thể tự mình thực hiện.

 • Cách thêm ảnh vào LDplayer

  Không phải người dùng LDPlayer nào cũng biết cách thêm ảnh, đưa ảnh từ máy tính vào trình giả lập Android LDPlayer. Cách thêm ảnh vào LDPlayer vô cùng đơn giản, đảm bảo bạn sẽ tự mình thực hiện được ngay sau khi làm theo hướng dẫn.

 • Hướng dẫn tải và sử dụng từ điển TFLAT online trên máy tính

  Để sử dụng từ điển TFLAT online trên máy tính người dùng bắt buộc phải cài đặt thêm phần mềm giả lập Android để hỗ trợ, trong nội dung bài viết Taimienphi sẽ thực hiện hướng dẫn bạn cách tải và sử dụng từ điển TFLAT online trên máy tính bằng Bluestacks hiệu quả.

 • Chuyển đổi PDF sang Word, Doc không lỗi font 100%

  Cách chuyển PDF sang Word là cách rất hữu ích giúp bạn có thể sửa lỗi trên file PDF dễ dàng. Với cách chuyển đổi PDF sang Word dưới đây, bạn hoàn toàn chuyển đổi file mà không lo lỗi font.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá