Tải và cài đặt Driver tự động cho máy tính với DriveTheLife

DriveTheLife là một phần mềm dùng cho việc quản lý, sửa chữa, cài đặt Driver cho máy tính nhanh chóng và dễ dàng. Bài viết sau sẽ hướng dẫn các bạn cách sử dụng phần mềm tiện ích này, cùng tham khảo với Taimienphi.vn nhé.

Hiện nay có rất nhiều những phần mềm ứng dụng dùng để quản lý, cài đặt Driver cho máy tính như: DriverEasy, Driver Genius Professional Edition.... Như ở bài viết này Taimienphi.vn muốn giới thiệu đến các bạn thêm một phần mềm nữa đó là DriveTheLife, các bạn hãy tham khảo cùng chúng tôi nhé.
sao luu phuc hoi driver cho pc laptop
Tải và cài đặt Driver tự động cho máy tính với DriveTheLife

Tải: DriveTheLife

1) Tại thẻ Home:

Chương trình sẽ quét, phân tích và sửa chữa những Driver lỗi cho bạn. Sau khi phân tích xong bạn click vào Repair để sửa chữa
backup driver cho may tinh
2) Tại thẻ Local:

- Install: Hiển thị danh sách những Driver cần phải sửa chữa và update, tùy thuộc vào yêu cầu mà bạn click để thực hiện
- Evaluate: Hiển danh sách phần cứng trên máy tính của bạn.
sao luu phuc hoi driver cho may tinh
3) Tại thẻ Manage:

Tại đây bạn có thể sao lưu, phục hồi và gỡ bỏ Dviver trên máy tính của mình với 3 tùy chọn là Backup, Restore Uninstall
cai dat driver tu dong cho may tinh
Như vậy với hướng dẫn trên thì bạn có thể dễ dàng sao lưu, phục hồi hoặc cập nhật Driver cho máy tính của mình để chúng hoạt động tốt nhất phục vụ cho học tập và công việc của bạn.

https://thuthuat.taimienphi.vn/cai-dat-driver-tu-dong-cho-may-tinh-voi-drivethelife-3371n.aspx
Ngoài ra, các bạn cũng có thể tải driver tự động bằng 3D Chip - 3D Chip là phần mềm hỗ trợ tải driver còn thiếu tự động cho máy tính một cách hiệu quả.


Tác giả: Trần Khởi My     (4.0★- 20 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Update driver, phần mềm tự động tìm driver cho máy tính, Laptop
(Giveaway) Đăng ký bản quyền Driver Booster PRO 5, tải và cài đặt driver tự động từ 15/3
Cách cài Driver bằng Driver Booster 2, 3 trên máy tính tự động
Cập nhật Driver tự động cho máy tính bằng Smart Driver Updater
Sử dụng IDM để tải Driver trên DriverEasy
Từ khoá liên quan:

cài đặt driver cho máy tính

, tự động update driver, backup driver,

Tin Mới

 • Cách sửa lỗi mất bản quyền trên Windows 10

  Microsoft chính thức xác nhận lỗi mất bản quyền Windows 10 xuất hiện trong thời gian gần đây, bên cạnh hiện thông báo hệ điều hành không có bản quyền, các thiết bị của người dùng cũng bị khóa không thể sử dụng các tính năng ở phiên bản chính thức, ảnh hưởng không nhỏ đến người dùng.

 • Cách tắt update Windows 10, chặn cập nhật Win 10

  Windows 10 hiện đã có rất nhiều bản cập nhật cùng với nhiều tính năng mới nhưng đối với phần lớn người dùng thì update Windows là việc hết sức khó chịu bởi vì nó sẽ làm chậm hệ thống hay là gây ra một số lỗi không tương thích,... Chính vì thế tắt update Win 10 là một trong những mẹo hữu ích để tránh mất tài liệu hay những lỗi không đáng có. Bài viết dưới đây Taimienphi.vn sẽ giới thiệu đến bạn các cách tắt cập nhật Windows 10 đơn giản nhất.

 • Cách vào Control Panel nhanh trên Windows XP, 7, 8, 10

  Biết cách vào Control Panel trên Windows 10, 8, 7 hay XP sẽ giúp các bạn truy cập vào rất nhiều cài đặt trên hệ thống máy tính như: Power Options (quản lý nguồn điện, năng lượng), Program and Feature (quản lý các chương

 • Game Bắt chữ - "Bí kíp" vượt qua tất cả các câu hỏi trong game đuổi hình bắt chữ

  Một bí kíp giúp bạn dễ dàng vượt qua các câu hỏi trong ứng dụng đuổi hình bắt chữ trên mobile, không chỉ giúp tìm ra Đáp án bắt chữ nhanh nhất, chuẩn xác nhất mà còn giúp bạn nhanh nhạy trong bất cứ trò chơi nào "nhìn hình đoán chữ".


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá