Tải và cài đặt Driver tự động cho máy tính với DriveTheLife

DriveTheLife là một phần mềm dùng cho việc quản lý, sửa chữa, cài đặt Driver cho máy tính nhanh chóng và dễ dàng. Bài viết sau sẽ hướng dẫn các bạn cách sử dụng phần mềm tiện ích này, cùng tham khảo với Taimienphi.vn nhé.

Hiện nay có rất nhiều những phần mềm ứng dụng dùng để quản lý, cài đặt Driver cho máy tính như: DriverEasy, Driver Genius Professional Edition.... Như ở bài viết này Taimienphi.vn muốn giới thiệu đến các bạn thêm một phần mềm nữa đó là DriveTheLife, các bạn hãy tham khảo cùng chúng tôi nhé.
sao luu phuc hoi driver cho pc laptop
Tải và cài đặt Driver tự động cho máy tính với DriveTheLife

Tải: DriveTheLife

1) Tại thẻ Home:

Chương trình sẽ quét, phân tích và sửa chữa những Driver lỗi cho bạn. Sau khi phân tích xong bạn click vào Repair để sửa chữa
backup driver cho may tinh
2) Tại thẻ Local:

- Install: Hiển thị danh sách những Driver cần phải sửa chữa và update, tùy thuộc vào yêu cầu mà bạn click để thực hiện
- Evaluate: Hiển danh sách phần cứng trên máy tính của bạn.
sao luu phuc hoi driver cho may tinh
3) Tại thẻ Manage:

Tại đây bạn có thể sao lưu, phục hồi và gỡ bỏ Dviver trên máy tính của mình với 3 tùy chọn là Backup, Restore Uninstall
cai dat driver tu dong cho may tinh
Như vậy với hướng dẫn trên thì bạn có thể dễ dàng sao lưu, phục hồi hoặc cập nhật Driver cho máy tính của mình để chúng hoạt động tốt nhất phục vụ cho học tập và công việc của bạn.

https://thuthuat.taimienphi.vn/cai-dat-driver-tu-dong-cho-may-tinh-voi-drivethelife-3371n.aspx
Ngoài ra, các bạn cũng có thể tải driver tự động bằng 3D Chip - 3D Chip là phần mềm hỗ trợ tải driver còn thiếu tự động cho máy tính một cách hiệu quả.


Tác giả: Trần Khởi My     (4.0★- 20 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

(Giveaway) Đăng ký bản quyền Driver Booster PRO 5, tải và cài đặt driver tự động từ 15/3
Update driver, phần mềm tự động tìm driver cho máy tính, Laptop
Cách cài Driver bằng Driver Booster 2, 3 trên máy tính tự động
Cập nhật Driver tự động cho máy tính bằng Smart Driver Updater
Cách cài đặt DriverEasy cập nhật Driver máy tính nhanh chóng
Từ khoá liên quan:

cài đặt driver cho máy tính

, tự động update driver, backup driver,

SOFT LIÊN QUAN
 • Drive The Life

  Tìm và cập nhật Driver

  DriveTheLife với chức năng tìm kiếm và cập nhật những Driver còn thiếu trên hệ thống, với khả năng tích hợp cơ sở dữ liệu phần mềm sẽ tự động tìm kiếm trong máy tính để liệt kê ra những driver còn thiếu và gợi ý cho bạn ...

Tin Mới

 • 5 Cách đổi tên máy tính Windows 11

  Bạn có thể dễ dàng đổi tên máy tính Windows 11 với một cái tên độc đáo và phù hợp với tính cách của bản thân. Tuyệt vời là không chỉ có một phương pháp duy nhất để làm điều này. Trong bài viết dưới đây, Taimienphi.vn sẽ chia sẻ cho bạn 5 cách đổi tên máy tính Windows 11 dễ thực hiện.

 • Yêu cầu cấu hình cài đặt Windows 11

  Windows 11 đã chính thức ra mắt. Bên cạnh việc giới thiệu giao diện mới, những cải tiến và thay đối đáng chú ý, Microsoft cũng đã chính thức công bố cấu hình cài đặt Windows 11 tối thiểu và đây là những thông tin bạn

 • Cách hạ cấp Windows 11 về Windows 10

  Sau khi cài đặt Windows 11, nếu những gì mà nó mang đến không như bạn mong đợi, đừng lo lắng bạn có thể quay trở lại phiên bản hệ điều hành trước đó và trong bài viết này, Taimienphi.vn sẽ chia sẻ cho bạn cách hạ cấp Windows 11 về Windows 10.

 • Cấu hình chơi game The Medium trên PC

  Bloober Team chia sẻ các yêu cầu hệ thống PC cho trò chơi kinh dị sắp ra mắt The Medium, dự kiến game kinh dị The Medium góc nhìn thứ 3 chính thức ra mắt vào ngày 28 tháng 1 năm 2021 trên PC, độc quyền tại nền tảng Steam.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá