Cách xóa lịch sử duyệt web trên iPhone, iPad, Safari, Chrome

Safari, Chrome hay Firefox đều là những trình duyệt rất thông dụng trên iPhone, iPad và nếu như bạn sử dụng thường xuyên mà không xóa lịch sử duyệt web trên iPhone đi bao gồm cả 3 loại sẽ khiến cho iPhone của bạn trở nên chậm chạp và nặng nề hơn. Hướng dẫn dưới đây sẽ giúp bạn xóa lịch sử duyệt web trên iPhone áp dụng cho Firefox, Google Chrome và Safari.

Trong bài viết này Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn bạn cách sử dụng iPhone đơn giản nhất, bắt đầu từ việc xóa lịch sử duyệt web trên iPhone áp dụng cho 3 trình duyệt rất phổ biến hiện nay là Safari (chắc chắn rồi), Firefox và Google Chrome, với mỗi trình duyệt khác nhau chúng ta sẽ có những cách xóa lịch sử duyệt web trên iPhone hoàn toàn riêng biệt. Tất nhiên cách xóa lịch sử duyệt web trên iPhone áp dụng được cả cho các thiết bị iPad nữa.

cach xoa lich su duyet web tren iphone ipad safari chrome

Mẹo xóa lịch sử duyệt web trên iPhone

Hướng dẫn xóa lịch sử duyệt web trên iPhone

- Với trình duyệt mặc định Safari

Bước 1: Đối với trình duyệt Safari người dùng sẽ không thể xóa lịch sử duyệt web trên iPhone bằng cách thông thường được mà chúng ta phải truy cập vào trong phần Cài đặt.

cach xoa lich su duyet web tren iphone ipad safari chrome 2

Bước 2: Tại đây bạn truy cập vào một phần có tên là Safari > sau đó kéo xuống dưới cùng và lựa chọn xóa lịch sử và dữ liệu trang web để xóa lịch sử duyệt web trên iPhone.

cach xoa lich su duyet web tren iphone ipad safari chrome 3

Bước 3: Xác nhận xóa lịch sử và dữ liệu, nếu sau khi xóa xong bạn không thể xóa lịch sử duyệt web trên iPhone được nữa tức là việc xóa đã hoàn tất và sạch sẽ.

cach xoa lich su duyet web tren iphone ipad safari chrome 4

Như vậy việc xóa lịch sử duyệt web trên iPhone với Safari đã hoàn tất.

- Với trình duyệt Google Chrome

Bước 1: Với Google Chrome người dùng chỉ cần vào ứng dụng này sau đó nhấn vào biểu tượng avatar của mình để hiển thị lên thanh menu, ở đây bạn chọn hoạt động tìm kiếm.

cach xoa lich su duyet web tren iphone ipad safari chrome 5

Bước 2: Trong này bạn lựa chọn tiếp phần xóa hoạt động theo, lựa chọn Delete by date là All time để xóa tất cả, tất nhiên bạn có quyền tùy chỉnh theo ý mình và sau khi xong xuôi hãy nhấn vào Delete để xóa.

cach xoa lich su duyet web tren iphone ipad safari chrome 6

Hệ thống sẽ yêu cầu bạn xác nhận lại một lần nữa việc xóa lịch sử duyệt web trên iPhone với Google Chrome, hãy nhấn vào delete để xác nhận và thực thi ngay.

cach xoa lich su duyet web tren iphone ipad safari chrome 7

Như vậy chúng ta đã hoàn tất quá trình xóa lịch sử duyệt web trên iPhone trên Google Chrome rồi.

- Với trình duyệt Firefox

Bước 1: Và với trình duyệt Firefox chúng ta có thể mở ứng dụng này lên sau đó nhấn vào phần Setting ở góc phải màn hình và lựa chọn thư viện của bạn.

cach xoa lich su duyet web tren iphone ipad safari chrome 8

Bước 2: Bước tiếp theo bạn lựa chọn phần lịch sử > lựa chọn tiếp xóa lịch sử gần đây.

cach xoa lich su duyet web tren iphone ipad safari chrome 9

Bước 3: Cuối cùng ban nhấn vào thời gian xóa lịch sử nếu muốn, đợi một lát là việc xóa lịch sử duyệt web trên iPhone đã hoàn thành.

cach xoa lich su duyet web tren iphone ipad safari chrome 10

Trên đây là hướng dẫn cách xóa lịch sử duyệt web trên iPhone áp dụng cho cả 3 trình duyệt là Firefox, Safari và Google Chrome. Đây đều là các trình duyệt phổ biến nhất mà Taimienphi.vn muốn hướng dẫn bạn để có được trải nghiệm tốt nhất khi sử dụng iPhone.

Đây không phải là những trình duyệt duy nhất có trên iPhone, Taimienphi.vn sẽ liên tục cập nhật để người dùng biết được cách xóa lịch sử duyệt web trên iPhone với các trình duyệt khác, đặc biệt là các top trình duyệt web tốt nhất 2019 hiện nay. Hãy chắc chắn rằng nếu bạn đang sử dụng Top trình duyệt web tốt nhất thì việc sử dụng sẽ hoàn toàn đơn giản.

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-xoa-lich-su-duyet-web-tren-iphone-ipad-safari-chrome-48368n.aspx
Đó là trình duyệt web còn với ứng dụng khác thể loại thì sao, đâu là ứng dụng tốt nhất dành cho iPhone mà bạn nên có trong máy tính của mình, tham khảo Top ứng dụng cho iPhone tốt nhất tại đây và hy vọng nó sẽ là câu trả lời cho vấn đề của bạn.

Tác giả: Duy Tâm     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Xóa cache của website cụ thể trên Google Chrome
Xóa lịch sử duyệt web có chọn lọc trong Firefox và Google Chrome
Cách xem và xóa lịch sử duyệt web Chrome trên Timeline Windows 10
Cách xóa lịch sử duyệt web trên Chrome bản mới
Xóa các Web truy cập nhiều nhất trên trang chủ Chrome
Từ khoá liên quan:

xoa lich su duyet web tren iPhone

, xoa lich su safari tren iPhone, xoa lich su chrome tren iPhone,

SOFT LIÊN QUAN
 • Themes for Google Chrome

  Thay đổi giao diện Google Chrome

  Themes for Google Chrome là tiện ích cung cấp bộ sưu tập giao diện cho trình duyệt phổ biến Chrome rất được người dùng ưa chuộng hiện nay. Với phần mềm này, người dùng sẽ được lướt Web trên Chrome với những màu sắc những ...

Tin Mới

 • Cách đổi DNS trên điện thoại iPhone

  Nếu chưa biết cách đổi DNS trên điện thoại iPhone để truy cập YouTube, Facebook bị chặn bởi ISP? Bạn đọc cùng tham khảo tiếp bài viết dưới đây của Taimienphi.vn để tìm hiểu chi tiết nhé.

 • Cách tìm AirPods Pro bị thất lạc, bị mất

  Airpods Pro là một trong những phụ kiện rất tốt nhất hiện nay được rất nhiều người sử dụng. Tuy nhiên nếu như Airpods Pro bị mất, bị thất lạc thì làm thế nào để có thể tìm Aipods bị mất? Bạn đọc cùng tham khảo tiếp bài viết dưới đây của Taimienphi.vn để tìm hiểu chi tiết các bước thực hiện nhé.

 • Cách chụp ảnh selfie ở chế độ ban đêm trên iPhone 12

  Bạn đã biết cách selfie ở chế độ ban đêm trên iPhone 12? Nếu chưa, tham khảo tiếp bài viết dưới đây của Taimienphi.vn để tìm hiểu chi tiết các bước thực hiện

 • Cách chèn nhạc vào ảnh trên Story Facebook

  Facebook hiện nay sở hữu rất nhiều tính năng mà không phải người dùng nào cũng để ý hay cũng biết, với hướng dẫn chèn nhạc vào ảnh trên Story Facebook, bạn sẽ thấy có rất nhiều cách để bộc lộ cảm xúc trên Facebook.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá