Cách xóa, gỡ bỏ (remove) Search.surfilters.com, My-bing.com, SurFilters, The Coupon Store

Cách xóa, gỡ bỏ (remove) Search.surfilters.com, My-bing.com, SurFilters, The Coupon Store sẽ giúp bạn loại bỏ những website này hoàn toàn khỏi trình duyệt của bạn khi chúng liên tục tấn công khi bạn sử dụng trình duyệt Chrome, Firefox,...để lướt web. Giúp bạn tập trung hơn trong công việc.

Có vô vàn những mã độc, website khác nhau âm thầm lây nhiễm vào máy tính của bạn và tấn công, phá hoại trình duyệt và hệ thống khi bạn sử dụng máy tính. Cách xóa, gỡ bỏ (remove) Search.surfilters.com, My-bing.com, SurFilters, The Coupon Store sẽ đưa ra phương pháp tốt nhất để bạn loại bỏ hoàn toàn những rắc rối này và yên tâm làm việc, lướt web.

Cách xóa, gỡ bỏ (remove) Search.surfilters.com, My-bing.com, SurFilters, The Coupon Store

1. Search.surfilters.com

Search.surfilters.com là trang web giả mạo những công cụ tìm kiếm như Google, Bing hay Yahoo trên trình duyệt của bạn. Mặc dù không gây nguy hại đến hệ thống máy tính của bạn vì nó không có virus tuy nhiên Search.surfilters.com đôi khi sẽ hiển thị những quảng cáo khó chịu và chỉnh sửa trang chủ, can thiệp cài đặt của trình duyệt. Vì thế việc loại bỏ Search.surfilters.com là điều cần thiết để đảm bảo an toaàn cho máy tính của bạn.

cach xoa go bo remove search surfilters com my bing com surfilters the coupon store

- Phát tán : thông qua một số phần mềm không rõ nguồn gốc có thể được cài đặt đi kèm.

- Gỡ bỏ Search.surfilters.com : tiến hành reset trình duyệt  về trạng thái ban đầu loại bỏ toàn hoàn những tiện ích, cài đặt, dữ liệu duyệt web sau đó sử dụng một số công cụ tìm và diệt Search.surfilters.com như AdwCleaner, Malwarebytes Anti Malware, Malware Removal Tool (link tải sẽ được cập nhật ở cuối bài)

2. My-bing.com

My-bing.com là một trang web có nội dung, thiết kế khá giống với Search.surfilters.com ở trên và cũng có cách hoạt động giống nhau. My-bing.com đưa người sử dụng công cụ tìm kiếm trovi của nó. Khi bị lây nhiễm, nó lây lan sang tất cả các trình duyệt web mà bạn cài đặt trên máy tính.

cach xoa go bo remove search surfilters com my bing com surfilters the coupon store 2

- Phát tán : My-bing.com nhiễm vào máy tính của bạn nếu như bạn không thực hiện các phương pháp kiểm tra kĩ phần mềm cần cài đặt.

- Gỡ bỏ My-bing.com : là trang web khó chịu bám chặt vào các thiết lập trên trình duyệt nên đầu tiên bạn cần thực hiện thao tác khôi phục trình duyệt về trạng thái ban đầu và sử dụng những công cụ diệt malware, virus mạnh mẽ như Zemana AntiMalware, Malwarebytes Anti Malware, Hitman Pro (link tải sẽ được cập nhật ở cuối bài)

3. SurFilters

SurFilters là một dạng tấn công trình duyệt mà nó sẽ thiết lập trang chủ và công cụ tìm kiếm mặc định của trình duyệt là SurFilters.com và yêu cầu bạn cài một số phần mềm không mong muốn.

cach xoa go bo remove search surfilters com my bing com surfilters the coupon store 3

- Phát tán : đi kèm với rất nhiều ứng dụng miễn phí, không rõ nguồn gốc tràn lan trên mạng.

- Gỡ bỏ SurFilters : sử dụng các công cụ diệt virus, quảng cáo như Malwarebytes Anti Malware, Adwcleaner, Hitman Pro (link tải sẽ được cập nhật ở cuối bài) sau đó reset trình duyệt để loại bỏ SurFilters trên máy tính hoàn toàn.

4. The Coupon Store

The Coupon Store là một tiện ích mở rộng của trình duyệt, nó hiển thị vô số các biểu ngữ rối mắt, cửa sổ được bật lên một cách tự động, phiếu giảm giá của các website mua bán trực tuyến nhưng thực chất là để lừa đảo. The Coupon Store cũng có thể lén lút cài đặt phần mềm, chỉnh sửa trình duyệt của bạn vì vậy bạn nên gỡ bở The Coupon Store ngay.

- Phát tán : thông qua những phần mềm tràn lan trên mạng khi người dùng không chú ý đến việc cài đặt.

- Gỡ bỏ The Coupon Store : Malware Removal Tool, Malwarebytes Anti Malware, Zemana AntiMalware (link tải sẽ được cập nhật ở cuối bài) để xóa The Coupon Store ra khỏi máy tính sau đó bạn gỡ bỏ tiện ích phá hoại này trên trình duyệt.

Link download phần mềm diệt virus :

Tải về và cài đặt Malwarebytes Anti-Malware tại đây : Download Malwarebytes AntiMalware

Tải về và cài đặt Zemana Antimalware tại đây : Download Zemana Antimalware

Tải về và cài đặt Adwcleaner tại đây : Download Adwcleaner

Tải về và cài đặt Hitman Pro tại đây : Download Hitman Pro

Tải về và cài đặt Malware Removal Tool tại đây : Download Malware Removal Tool

Có thể thấy hầu hết các virus phá hoại, trang web, tiện ích trên trình duyệt đều được lây lan và phát tán thông qua sự cài đặt phần mềm lỏng lẻo của người dùng. Vì thế mà chúng ta cần chú ý hơn mỗi khi cài đặt bất kì phần mềm hay ứng dụng nào đó trên Windows 10 thay vì xóa, gỡ bỏ (remove) Search.surfilters.com, My-bing.com, SurFilters, The Coupon Store.

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-xoa-go-bo-remove-search-surfilters-com-my-bing-com-surfilters-the-coupon-store-23030n.aspx
Trên Windows 10 Creators Update mang đến nhiều tính năng mới và thú vị tới bạn trong đó có tính năng quản lý phần mềm trên Windows 10 Creators giúp bạn hạn chế cài đặt những phần mềm không rõ nguồn gốc, quản lý những phần mềm trên máy tính tốt hơn, tránh bị nhiễm virus, malware,....

Tác giả: Lê Thị Thuỷ     (4.0★- 14 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

(Giveaway) Remove Logo Now From Video Pro bản quyền miễn phí, xóa logo trong video trong ngày 30/5
IObit Uninstaller 9.2.0.20 có gì mới?
mDNSResponder.exe hay Bonjour là gì? Làm thế nào để gỡ bỏ cài đặt nó?
Tổng hợp mẫu virus, phần mềm độc hại và cách diệt tuần 1 tháng 6 năm 2015
Tổng hợp mẫu virus, phần mềm độc hại và cách diệt tuần 2 tháng 6 năm 2015
Từ khoá liên quan:

go bo Search.surfilters.com

, My-bing.com, SurFilters,

SOFT LIÊN QUAN
 • Add Remove Program Cleaner

  Loại bỏ ứng dụng trên máy tính

  Add Remove Program Cleaner là một trong những chương trình hỗ trợ người dùng quản lý các chương trình đã cài đặt vào hệ điều hành windows, người dùng có thể xem được các thông tin chi tiết về các chương trình như tên chư ...

Tin Mới

 • Cách bảo vệ máy tính khỏi ransomware Maoloa

  Ransomware Maoloa được thiết kế đặc biệt có khả năng mã hóa tất cả các file dữ liệu quan trọng để tống tiền nạn nhân. Vậy làm thế nào, có cách nào để bảo vệ máy tính khỏi ransomware Maoloa?

 • Cách diệt virus bằng BKAV, sử dụng phần mềm BKAV

  BKAV được biết đến là phần mềm diệt virus ưu việt giúp bảo vệ máy tính toàn diện. Cách sử dụng BKAV diệt virus trên máy tính cũng khá đơn giản. Nếu là người mới sử dụng phần mềm này bạn có thể tham khảo cách diệt virus bằng BKAV được chia sẻ trong bài viết dưới đây và thực hiện theo nhé.

 • Cách sử dụng Bkav Tool, kiểm tra virus

  Bkav Tool là công cụ giúp người dùng kiểm tra máy tính và gửi log về Trung tâm hỗ trợ khách hàng của Bkav. Cách sử dụng Bkav Tool, kiểm tra virus cũng khá đơn giản, sau khi nhận được file BL bạn gửi, Bkav sẽ phân tích

 • Cách cập nhật Windows 11 chính thức

  Windows 11 là hệ điều hành mới nhất của Microsoft với những tính năng vượt trội được cập nhật qua từng phiên bản. Hiện có rất nhiều cách cập nhật Windows 11 chính thức như sử dụng Windows Update, Windows 11 Insider hay sử dụng file iOS để cài đặt Windows 11,...


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá