Cách xác thực tài khoản Garena bằng Chứng minh thư

Bài viết trước Taimienphi.vn đã giới thiệu tới các bạn cách xác thực tài khoẳn Garena bằng Email nhưng trong bài viết này để tăng cường bảo mật và giúp xác minh tài khoản dễ dàng hơn bạn nên xác thực tài khoản Garena bằng chứng minh thư.

Xác thực tài khoản là phương thức bảo mật mà Garena cung cấp cho người dùng nhằm mực đích bảo vệ, tránh bị hack, thay đổi mật khẩu, lấy tài khoản,...  Bên cạnh những cách xác thực tài khoản Garena bằng số điện thoại, email, bạn cũng có thể xác định tài khoản bằng số chứng minh thư nhân dân. Nếu chưa biết cách xác thực tài khoản này thế nào, bạn có thể tham khảo bài viết dưới đây của Taimienphi.vn.

Cach xac thuc tai khoan Garena bang Chung minh thu

Cách xác thực tài khoản Garena bằng Chứng minh thư

Bài viết này giúp gì cho bạn?
- Biết cách xác thực tài khoản Garena bằng CMT
- Nắm được các cách bảo vệ tài khonar Garena khỏi các tác nhân xấu

Hướng dẫn xác thực tài khoản Garena bằng chứng minh thư nhân dân

Để xác thực Họ Tên và CMND cho tài khoản Garena, bạn cần thực hiện các bước sau:

Bước 1: Truy cập vào trang đăng nhập của Garena TẠI ĐÂY . Điền thông tin đăng nhập cùng mật khẩu rồi bấm Đăng Nhập Ngay.

cach xac thuc tai khoan garena bang chung minh thu

Bước 2: Chọn Xác nhận Chứng minh nhân dân.

xac thuc tai khoan garena bang chung minh thu

Bước 3: Nhập Họ Tên, số CMNDMật khẩu hiện tại sau đó bấm xác nhận để hoàn tất xác thực Họ Tên và CMND.

dung chung minh thu xac thuc tai khoan garena

Bạn cũng có thể tải Garena cho điện thoại tại đây:

=> Link tải Garena cho Android

=> Link tải Garena cho iPhone

Lưu ý:

- Vì Họ Tên và CMND chỉ có thể nhập một lần và không thể thay đổi, do đó hãy sử dụng CMND của mình hoặc người thân (nếu bạn dưới 14 tuổi) để xác thực tài khoản Garena. Nếu không sử dụng Chứng minh thư nhân dân, các bạn hoàn toàn có thể sử dụng số điện thoại theo bài viết hướng dẫn xác thực Số điện thoại tài khoản Garena tại đây.

Xem thêm: Hướng dẫn xác thực Số điện thoại tài khoản Garena

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-xac-thuc-tai-khoan-garena-bang-chung-minh-thu-49663n.aspx
- Điều kiện cần và đủ để xác minh tài khoản Garena theo cách này chính là bạn phải nhớ số CMT, thông tin cá nhân của mình. Trong trường hợp vô tình làm mất hoặc không nhớ số CMT của mình, bạn có thể tham khảo cách tra cứu chứng minh thư nhân dân trong bài viết này của Taimienphi.vn.

Xem thêm: Cách tra cứu chứng minh thư nhân dân, số cmt, ngày cấp, nơi cấp

Tác giả: Duy Thành     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách đăng xuất Garena, thoát tài khoản Garena
Cách lấy lại mật khẩu Garena bằng Email, Gmail
Nguyên tắc vàng khi đổi mật khẩu Garena
Cách đổi mật khẩu Garena trên máy tính
Cách mở tài khoản Garena Free Fire khi bị khóa
Từ khoá liên quan:

cach xac thuc tai khoan garena bang chung minh thu

, Xác thực tài khoản Garena bằng chứng minh thư, Xác thực Garena bằng chứ minh thư,

SOFT LIÊN QUAN
 • Garena Auto Tunnel

  Tự động kết nối người chơi Garena

  Bên cạnh Auto Join thì Auto Tunnel cũng là tính năng rất hữu ích mà phần mềm Auto Garena mang đến cho các game thủ khi muốn chơi game trên Garena. Tính năng Auto Tunnel sẽ ping đến toàn bộ người chơi trong các phòng đã tạo trên Garena và tự động kết nối giữa bạn và người chơi khác.

Tin Mới

 • Top 5 biểu tượng cảm xúc trong Free Fire

  Cách sử dụng biểu tượng trong Free Fire nhằm thay cho lời muốn nói của người chơi gửi đến đồng đội và kẻ địch trong game. Trong Free Fire người chơi có rất nhiều Emote, biểu tượng cảm xúc nhưng đâu mới là biểu tượng cảm xúc hất nhất trong Free Fire? Bài viết dưới đây sẽ bật mí cho bạn điều đó nhé.

 • Cách tải và cài đặt Free Fire OB26 Mãng Xà APK, OBB

  Bản cập nhật Free Fire OB26 đã chính thức ra mắt, mang đến nhiều nội dung mới để người chơi trải nghiệm. Người chơi đã có thể download bản update Free Fire mới nhất từ Play Store hoặc sử dụng file APK và OBB. Trong bài

 • Cách thay ảnh đại diện tài khoản Garena, ảnh avatar

  Thay ảnh đại diện tài khoản Garena giúp người dùng có thể thay đổi luôn cả Avatar trong game mà bạn chơi. Vì tài khoản Garena có thể sử dụng trên máy tính và điện thoại vậy nên người dùng có thể thay đổi Avatar Garena dễ dàng trên máy tính hoặc điện thoại một cách đơn giản.

 • Cách tạo đường viền, làm khung, border trong văn bản Word

  Ngoài cách tạo dòng chấm trong Word ra thì tạo đường viền trong Word cũng là một cách để trang trí cho văn bản thêm phần sinh động và chuyên nghiệp hơn. Các thao tác tạo đường viền, thêm đường viền, border trong Word cũng khá là đơn giản. Nhưng nếu bạn là người mới sử dụng Word hoặc chưa biết cách tạo đường viền trong Word thì bài viết dưới đây Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn bạn cách tạo đường viền trong Word sao cho văn bản trở nên chuyên nghiệp nhất.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá