Hướng dẫn xem ID, UID tài khoản Liên Minh Huyền Thoại Garena

Đôi khi người chơi chỉ quan tâm đến việc trải nghiệm nhưng lại không biết ID tài khoản Liên Minh huyền thoại ở đâu, lấy chúng như thế nào ? Và bài viết sau đây chúng tôi sẽ hướng dẫn xem ID chỉ với vài bước đơn giản.

Mỗi tài khoản Liên Minh Huyền Thoại đều có một dãy số ID (UID) nhận dạng riêng biệt không tài khoản nào giống nhau cả, game thủ có thể sử dụng chúng để nhận phần thưởng khi được NPH yêu cầu, tham gia đổi thưởng từ sự kiện Event ... vậy cách lấy chúng ID tài khoản Liên Minh Huyền Thoại như thế nào ?

huong dan xem id lien minh huyen thoai

Liên Minh Huyền Thoại - Game chuẩn MOBA trên PC

Cách xem ID Liên Minh Huyền Thoại Garena trên PC

Bước 1: Rất đơn giản, các bạn chỉ cần khởi động phần mềm Garena trên máy tính và sau đó tiến hành đăng nhập như bình thường.
- Link tải Garena phiên bản mới nhất tại đây.

Bước 2: Tại giao diện chính của phần mềm, bạn di chuyển con chuột vào Ảnh Đại Diện (avarta nhân vật) và đợi vài giây. ID tài khoản Liên Minh Huyền Thoại của bạn ngay lập tức sẽ xuất hiện.

huong dan xem id lien minh huyen thoai 2

Cách lấy UID tài khoản LMHT trên Website Garena

Bước 1: Đầu tiên bạn truy cập vào website tài khoản Garena tại đây => đăng nhập tài khoản Liên Minh Huyền Thoại cần lấy thông tin ID.

huong dan xem id lien minh huyen thoai 3

Bước 2: Ngay sau khi đăng nhập thành công, bạn sẽ thấy tên và ID tài khoản nằm ngay phía bên trái màn hình.

huong dan xem id lien minh huyen thoai 4

Như vậy, chỉ với vài thao tác đơn giản bạn đọc đã có thể lấy toàn bộ thông tin cũng như ID tài khoản Liên Minh Huyền Thoại của mình một cách dễ dàng. Hãy sử dụng chúng để tham gia các sự kiện Event hoặc cung cấp cho NPH Garena nếu được yêu cầu nhé.

https://thuthuat.taimienphi.vn/huong-dan-xem-id-lien-minh-huyen-thoai-garena-58329n.aspx
Nếu trong quá trình trải nghiệm xuất hiện tình trạng giật lag hoặc FPS tụt, hãy thử khắc phục chúng bằng mẹo giảm độ trễ khi chơi Liên Minh Huyền Thoại đã được Taimienphi hướng dẫn trong các bài viết thủ thuật game trước đây.

Tác giả: Phạm Nhất Vương     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Mẹo thiết lập và đánh lạc hướng đối phương game Liên Minh Huyền Thoại
Cách đăng ký liên minh huyền thoại, tạo nick lmht trên máy tính
Liên Minh Huyền Thoại 9.10 có gì mới ?
Nội dung chi tiết bản Update 9.21 LMHT
Công cụ cần có của game thủ Liên Minh Huyền Thoại
Từ khoá liên quan:

huong dan xem ID lien minh huyen thoai garena

, lay User ID account LMHT garena, UID LMHT Garena,

SOFT LIÊN QUAN
  • Liên Minh Săm Soi

    Xem thông tin game thủ LOL Liên minh huyền thoại

    Liên Minh Săm Soi hay LMSS là công cụ đắc lực, hiệu quả và nhanh chóng nhất để hỗ trợ người chơi Liên Minh Huyền Thoại, Liên Minh Săm Soi sẽ cung cấp cho bạn đầy đủ thông tin về các server trên toàn thế giới, tra cứu tất cả thông tin của bất cứ người chơi nào tại bất kỳ máy chủ nào trên thế giới.

Tin Mới


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá