Cách vẽ đồ thị trực tuyến, vẽ biểu đồ hàm số online

Áp dụng cách vẽ đồ thị trực tuyến, biểu đồ hàm số online đã trở thành xu hướng hiện nay của các bạn học sinh, sinh viên nhằm giúp giải quyết bài toán nhanh và chính xác hơn, không mất thời gian vẽ, kẻ đồ thị, biểu đồ hàm số trên giấy như trước nữa.

Đồ thị hàm số thường xuyên xuất hiện trong bài thi Đại học, cao đẳng trước đây và nay là kỳ thi THPT Quốc Gia, việc vẽ đúng, vẽ chuẩn sẽ giúp bạn có được điểm tuyệt đối, trên máy tính, bạn có thể dễ dàng vẽ đồ thị hàm số toán học với AutoGraph, phần mềm AutoGraph hỗ trợ vẽ đồ thị nhanh chóng, chính xác nhưng để tìm một trang web vẽ đồ thị trực tuyến, giúp bạn tiết kiệm dung lượng ổ cứng thì thật không đơn giản chút nào. Vì vậy, trong bài viết này, sẽ hướng dẫn bạn cách vẽ đồ thị trực tuyến trên website FooPlot.

Cách vẽ đồ thị trực tuyến, vẽ đồ thị hàm số online

Bước 1: Truy cập địa chỉ website FooPlot TẠI ĐÂY.

Bước 2: Ngay sau khi truy cập vào website, bạn chỉ cần nhập công thức hàm số của bạn vào ô Function bên cạnh và nhấn Enter.

cach ve do thi truc tuyen

Đồ thị bên cạnh sẽ tự động vẽ đồ thị hàm số trực tuyến theo công thức của bạn.

cach ve do thi truc tuyen 2

Bước 3: Để có thể vẽ nhiều hàm số trên cùng một đồ thị, nhấn Add ở phía dưới để bổ sung các công thức vẽ đồ thị trực tuyến

cach ve do thi truc tuyen 3

Cách vẽ đồ thị trực tuyến với FooPlot khá đơn giản, bên cạnh những chức năng vẽ đồ thị hàm số trực tuyến cơ bản thì bạn có thể tùy chỉnh thêm nền giấy để dễ nhìn hơn. Đây là một website rất bổ ích hỗ trợ bạn làm bài tập về đồ thị hàm số tốt hơn.

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-ve-do-thi-truc-tuyen-23237n.aspx
Bên cạnh những phần mềm chuyên dụng để vẽ biểu đồ, đồ thị thì bạn cũng có thể sử dụng công cụ thống kê, bảng tính Excel để vẽ biểu đồ, đồ thị, tham khảo bài viết cách vẽ biểu đồ trong Excel để được biết cách làm nhé.

Tác giả: Đỗ Bá Hưng     (4.1★- 17 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Excel - Vẽ biểu đồ hình cột có giá trị âm và dương
Vẽ 2 biểu đồ trên cùng 1 đồ thị trong Excel
Cách dùng Histogram vẽ biểu đồ phân phối xác suất trong Excel
Vẽ đồ thị hàm số toán học trên ứng dụng Geogebra
Tạo biểu đồ hình tròn, vẽ sơ đồ hình tròn trong Excel 2003, 2007, 2010, 2013
Từ khoá liên quan:

ve do thi truc tuyen

, ve do thi online, ve do thi ham so truc tuyen,

SOFT LIÊN QUAN
  • Graph Plotter

    Vẽ đồ thị hàm số toán học

    Graph Plotter cung cấp khả năng hỗ trợ trong việc dạy và học toán, đặc biệt là môn đại số với việc vẽ đồ thị toán học nhanh chóng và chính xác, học sinh sẽ không cần phải mất thời gian trong việc vẽ đồ thị mà có thể sử d ...

Tin Mới


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá