Cách vẽ đồ thị trực tuyến, vẽ biểu đồ hàm số online

Áp dụng cách vẽ đồ thị trực tuyến, biểu đồ hàm số online đã trở thành xu hướng hiện nay của các bạn học sinh, sinh viên nhằm giúp giải quyết bài toán nhanh và chính xác hơn, không mất thời gian vẽ, kẻ đồ thị, biểu đồ hàm số trên giấy như trước nữa.

Đồ thị hàm số thường xuyên xuất hiện trong bài thi Đại học, cao đẳng trước đây và nay là kỳ thi THPT Quốc Gia, việc vẽ đúng, vẽ chuẩn sẽ giúp bạn có được điểm tuyệt đối, trên máy tính, bạn có thể dễ dàng vẽ đồ thị hàm số toán học với AutoGraph, phần mềm AutoGraph hỗ trợ vẽ đồ thị nhanh chóng, chính xác nhưng để tìm một trang web vẽ đồ thị trực tuyến, giúp bạn tiết kiệm dung lượng ổ cứng thì thật không đơn giản chút nào. Vì vậy, trong bài viết này, sẽ hướng dẫn bạn cách vẽ đồ thị trực tuyến trên website FooPlot.

Cách vẽ đồ thị trực tuyến, vẽ đồ thị hàm số online

Bước 1: Truy cập địa chỉ website FooPlot TẠI ĐÂY.

Bước 2: Ngay sau khi truy cập vào website, bạn chỉ cần nhập công thức hàm số của bạn vào ô Function bên cạnh và nhấn Enter.

cach ve do thi truc tuyen

Đồ thị bên cạnh sẽ tự động vẽ đồ thị hàm số trực tuyến theo công thức của bạn.

cach ve do thi truc tuyen 2

Bước 3: Để có thể vẽ nhiều hàm số trên cùng một đồ thị, nhấn Add ở phía dưới để bổ sung các công thức vẽ đồ thị trực tuyến

cach ve do thi truc tuyen 3

Cách vẽ đồ thị trực tuyến với FooPlot khá đơn giản, bên cạnh những chức năng vẽ đồ thị hàm số trực tuyến cơ bản thì bạn có thể tùy chỉnh thêm nền giấy để dễ nhìn hơn. Đây là một website rất bổ ích hỗ trợ bạn làm bài tập về đồ thị hàm số tốt hơn.

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-ve-do-thi-truc-tuyen-23237n.aspx
Bên cạnh những phần mềm chuyên dụng để vẽ biểu đồ, đồ thị thì bạn cũng có thể sử dụng công cụ thống kê, bảng tính Excel để vẽ biểu đồ, đồ thị, tham khảo bài viết cách vẽ biểu đồ trong Excel để được biết cách làm nhé.

Tác giả: Đỗ Bá Hưng     (4.1★- 17 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Tóm tắt dữ liệu bằng biểu đồ, đồ thị trên Google Sheets
Excel - Vẽ biểu đồ hình cột có giá trị âm và dương
Cách dùng Histogram vẽ biểu đồ phân phối xác suất trong Excel
Vẽ 2 biểu đồ trên cùng 1 đồ thị trong Excel
Vẽ đồ thị hàm số toán học trên ứng dụng Geogebra
Từ khoá liên quan:

ve do thi truc tuyen

, ve do thi online, ve do thi ham so truc tuyen,

SOFT LIÊN QUAN
 • Graph Plotter

  Vẽ đồ thị hàm số toán học

  Graph Plotter cung cấp khả năng hỗ trợ trong việc dạy và học toán, đặc biệt là môn đại số với việc vẽ đồ thị toán học nhanh chóng và chính xác, học sinh sẽ không cần phải mất thời gian trong việc vẽ đồ thị mà có thể sử d ...

Tin Mới

 • Mẫu kịch bản họp lớp kỷ niệm 20, 30 năm ra trường

  Nhiều giáo viên, học sinh đều nhận thấy rằng các cuộc họp lớp có tác dụng giải quyết vấn đề, cải thiện tình trạng học tập và gắn kết tình cảm của các em học sinh. Là cán bộ lớp, người đề xướng buổi họp lớp, để buổi họp

 • Hadoop là gì?

  Hadoop là gì? Các thành phần, hệ sinh thái và cấu trúc Hadoop như thế nào? Bạn đọc cùng tham khảo tiếp bài viết dưới đây của Taimienphi.vn để tìm hiểu chi tiết nhé.

 • Sự khác nhau giữa JSON và XML

  XML (Extensible Markup Language) và JSON (JavaScript Object Notation) là 2 định dạng trao đổi dữ liệu phổ biến nhất hiện nay. So sánh JSON và XML, sự khác nhau giữa JSON và XML là gì? Cùng theo dõi bài viết dưới đây để tìm hiểu nhé.

 • STT chửi khéo bạn bè hay nhất, có văn hóa, cực thâm

  Bài viết tổng hợp 30+ Stt chửi xéo bạn bè, tổng hợp 30+ stt chửi khéo bạn bè xấu, phản bội ngắn hay, đâm sau lưng cực chất, thâm thúy, giúp bạn thể hiện cảm xúc bực bội trước những mối quan hệ bạn bè độc hại mà không mang yếu tố đả kích, chửi rủa hoặc vô văn hóa. Bạn có thể tham khảo những câu Status chửi xéo bạn bè này và vận dụng vào những mối quan hệ bạn bè xấu xung quanh mình.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá