Cách vẽ đồ thị trực tuyến, vẽ biểu đồ hàm số online

Áp dụng cách vẽ đồ thị trực tuyến, biểu đồ hàm số online đã trở thành xu hướng hiện nay của các bạn học sinh, sinh viên nhằm giúp giải quyết bài toán nhanh và chính xác hơn, không mất thời gian vẽ, kẻ đồ thị, biểu đồ hàm số trên giấy như trước nữa.

Đồ thị hàm số thường xuyên xuất hiện trong bài thi Đại học, cao đẳng trước đây và nay là kỳ thi THPT Quốc Gia, việc vẽ đúng, vẽ chuẩn sẽ giúp bạn có được điểm tuyệt đối, trên máy tính, bạn có thể dễ dàng vẽ đồ thị hàm số toán học với AutoGraph, phần mềm AutoGraph hỗ trợ vẽ đồ thị nhanh chóng, chính xác nhưng để tìm một trang web vẽ đồ thị trực tuyến, giúp bạn tiết kiệm dung lượng ổ cứng thì thật không đơn giản chút nào. Vì vậy, trong bài viết này, sẽ hướng dẫn bạn cách vẽ đồ thị trực tuyến trên website FooPlot.

Cách vẽ đồ thị trực tuyến, vẽ đồ thị hàm số online

Bước 1: Truy cập địa chỉ website FooPlot TẠI ĐÂY.

Bước 2: Ngay sau khi truy cập vào website, bạn chỉ cần nhập công thức hàm số của bạn vào ô Function bên cạnh và nhấn Enter.

cach ve do thi truc tuyen

Đồ thị bên cạnh sẽ tự động vẽ đồ thị hàm số trực tuyến theo công thức của bạn.

cach ve do thi truc tuyen 2

Bước 3: Để có thể vẽ nhiều hàm số trên cùng một đồ thị, nhấn Add ở phía dưới để bổ sung các công thức vẽ đồ thị trực tuyến

cach ve do thi truc tuyen 3

Cách vẽ đồ thị trực tuyến với FooPlot khá đơn giản, bên cạnh những chức năng vẽ đồ thị hàm số trực tuyến cơ bản thì bạn có thể tùy chỉnh thêm nền giấy để dễ nhìn hơn. Đây là một website rất bổ ích hỗ trợ bạn làm bài tập về đồ thị hàm số tốt hơn.

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-ve-do-thi-truc-tuyen-23237n.aspx
Bên cạnh những phần mềm chuyên dụng để vẽ biểu đồ, đồ thị thì bạn cũng có thể sử dụng công cụ thống kê, bảng tính Excel để vẽ biểu đồ, đồ thị, tham khảo bài viết cách vẽ biểu đồ trong Excel để được biết cách làm nhé.

Tác giả: Đỗ Bá Hưng     (4.1★- 17 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Tóm tắt dữ liệu bằng biểu đồ, đồ thị trên Google Sheets
Excel - Vẽ biểu đồ hình cột có giá trị âm và dương
Cách dùng Histogram vẽ biểu đồ phân phối xác suất trong Excel
Vẽ đồ thị hàm số toán học trên ứng dụng Geogebra
Vẽ 2 biểu đồ trên cùng 1 đồ thị trong Excel
Từ khoá liên quan:

ve do thi truc tuyen

, ve do thi online, ve do thi ham so truc tuyen,

SOFT LIÊN QUAN
 • Graph Messenger

  Ứng dụng nhắn tin, quản lý download

  Graph Messenger là ứng dụng nhắn tín miễn phí sử dụng API của Telegram và thêm các tính năng mới như hệ thống đa tài khoản thực, trình quản lý tải xuống và dòng thời gian. Ưu điểm của Graph Messenger là có thể thay đổi giọng nói trong tin nhắn thoại, ẩn các cuộc trò chiueen hay khóa chúng bằng mật khẩu.

Tin Mới

 • Được 21, 22, 23 điểm khối A chọn học trường nào, ngành nào

  Được 21, 22, 23 điểm khối A chọn học trường nào, ngành nào sẽ là nội dung tham khảo bổ ích dành cho các em thí sinh sắp tham dự kỳ thi dự tuyển THPT Quốc Gia sắp tới, áng chừng được mức điểm mà mình đạt được để có thể

 • Cách tra cứu điểm thi tốt nghiệp THPT 2024 nhanh, chính xác

  Tra cứu điểm thi tốt nghiệp THPT Quốc Gia 2024 nhanh và chính xác nhất được thực hiện thông qua các kênh chính thức của Bộ Giáo dục, Sở Giáo dục và Đào tạo cấp tỉnh/thành phố. Các thí sinh có thể truy cập để biết thông

 • Đáp án môn Hóa thi tốt nghiệp THPT Quốc gia năm 2024

  Các thí sinh dự thi có thể tham khảo đáp án môn Hóa thi tốt nghiệp THPT Quốc gia năm 2024 theo tất cả mã đề trong bài viết này, Taimienphi sẽ cập nhật đầy đủ và liên tục mới nhất.

 • Code Tam Quốc Mèo mới nhất

  Vào 10h sáng nay ngày 5/6/2024, Tam Quốc Mèo chính thức khai mở máy chủ đầu tiên của phiên bản Open Beta, kèm theo đó là những mà code Tam Quốc Mèo