Cách tự tạo trình duyệt web cho riêng mình với Browserbob

Bạn có biết cách tự tạo trình web cho riêng mình không? Trong bài viết này chúng tôi sẽ giúp bạn hiện thực hóa việc này với Browserbob.

Có lẽ bạn đã sử dụng hoặc nghe qua về các trình duyệt, chẳng hạn như Google Chorme, Cốc cốc hay Firefox … Thế nhưng, bạn đã từng nghĩ đến việc tạo riêng cho mình một trình duyệt chưa? Hãy tham khảo cách tạo trình duyệt web cá nhân với Browserbob đơn giản mà hiệu quả bên dưới.

Cách tự tạo trình duyệt web cho riêng mình với Browserbob

Bước 1: Tạo trình đuyệt cơ bản

Để bắt đầu, bạn chọn File > New và chọn tab Samples. "10 Minutes Browser" là tùy chọn được sử dụng phổ biến. Nó sẽ kích hoạt cửa sổ thiết kế cơ bản. Để điều hướng, bạn cần một thanh địa chỉ, hãy kéo một hộp Edit từ thanh công cụ vào góc trên của trình duyệt. Từ thanh Properties đang nổi, bạn định vị Role list và chọn AddressBar MainWeb để cấu hình role.

tu tao trinh duyet web

Bước 2: Bổ sung các nút

Vùng trình duyệt được đánh dấu Main Web, mặc định nó sẽ rất nhỏ; bạn chọn và kéo to ra để có thể dễ nhìn. Tất nhiên, bạn sẽ cần đến các nút forward back để thực hiện các nhiệm vụ duyệt điển hình của trình duyệt. Định vị Library panel nổi, kích tab 10 Minutes Browser, và kéo các nút bạn muốn sử dụng vào cửa sổ trình duyệt ở nơi bạn muốn đặt.

 tao trinh duyet web ca nhan browserbob

Kiểm tra panel Properties để xem nút nào đã được soạn. Bạn có thể load các đối tượng khác (chúng có đuôi mở rộng là .bof) bằng cách chọn Object | Load và định vị chúng trên ổ cứng của bạn. Nội dung của file BOF gồm có các hình (có thể soạn thảo trong bộ sửa ảnh) và các hành động khác mà bạn có thể thay đổi bên trong bản thân BrowserBob. Không có phần việc mở rộng, cửa sổ trình duyệt sẽ không thay đổi kích thước khi bạn đang sử dụng ứng dụng. Kéo nút Resize từ bên trong thư viện Library vào phần góc phải bên dưới của trình duyệt. Mục tiêu của nó là Main Dialog và hành động của nó là Resize.

 tu tao trinh duyet web browserbob,

Bước 3: Kiểm tra và sử dụng

Đây là lúc mang trình duyệt của bạn ra để duyệt thử - click vào biểu tượng Test (trông giống như nút Play) và hãy thử chạy nó. Khi đã sẵn sàng đưa chúng ra sử dụng, bạn chọn Project | Build và kích Executable. Đặt tên file, chọn thư mục để lưu file đó, sau đó kích Build. File thực thi này sẽ tiến hành tạo trình duyệt giúp bạn.

tu tao trinh duyet web, tu tao trinh duyet web browserbob, tao trinh duyet web ca nhan browserbob

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-tu-tao-trinh-duyet-web-cho-rieng-minh-voi-browserbob-4546n.aspx
Vậy là bạn đã có thể tự tạo trình duyệt web cho riêng mình với Browserbob. Trong quá trình thao tác và thực hiện, chúng tôi nhận thấy rằng hiệu suất làm việc cũng như tốc độc của trình duyệt này là rất kém. Thế nên nếu không phải lập trình viên, nếu không phải nhà phát triển trình duyệt thì tốt nhất bạn không nên tốn thời gian với Browserbob làm gì cả. Ngoài ra hãy tham khảo Top 10 trình duyệt Web được đánh giá cao nhất 2015 để biết thêm chi tiết.


Tác giả: Lê Thị Thuỷ     (4.0★- 25 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Top 10 trình duyệt Web được đánh giá cao nhất 2017
Cách tải và cài Coowon Browser, trình duyệt web cho game thủ
Tạo bookmark trên trình duyệt Torch Browser
Firefox ra mắt phiên bản 35 với nhiều cải tiến và tính năng mới
Mozilla giới thiệu Firefox Reality, trình duyệt web dành riêng cho AR và VR
Từ khoá liên quan:

tu tao trinh duyet web

, tu tao trinh duyet web browserbob, tao trinh duyet web ca nhan browserbob,

Tin Mới

 • Cách cài virtual dj, setup Virtual DJ Pro mix nhạc

  Là một phần mềm Mix nhạc, tạo nhạc DJ ấn tượng Virtual DJ được rất nhiều người sử dụng. Luôn đi đầu trong lĩnh vực làm nhạc, Virtual DJ còn cung cấp những tính năng và công cụ tiên tiến nhất để bạn mix nhạc, kết hợp âm thanh và tạo ra các sản phẩm âm nhạc tốt nhất có thể. Bài viết dưới đây Taimienphi.vn sẽ giúp bạn cài đặt Virtual DJ trên máy tính

 • Cách sử dụng MiniTool Partition Wizard, gộp, chia, test ổ đĩa

  Là trình quản lý phân vùng tốt nhất cho Windows, MiniTool Partition Wizard nhằm mục đích tối đa hóa hiệu suất ổ đĩa. Nó giúp tạo / thay đổi kích thước / định dạng phân vùng một cách linh hoạt, chuyển đổi đĩa giữa đĩa MBR và GPT, chuyển đổi phân vùng giữa NTFS và FAT32, và chuyển đổi đĩa động sang cơ bản mà không mất dữ liệu trong vài cú nhấp chuột. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn bạn cách sử dụng MiniTool Partition Wizard chi tiết nhất.

 • Phần mềm Microsoft .NET Framework là gì? Tại sao cần cài đặt nó trên máy tính

  Chắc hẳn bạn đã từng nghe nói đến NET Framework, đây là một nền tảng danh cho nhà phát triển được tạo thành từ các công cụ, ngôn ngữ lập trình và thư viện để xây dựng nhiều loại ứng dụng khác nhau. Tuy nhiên để hiểu chi tiết NET Framework là gì và sử dụng cho mục đích nào thì rất ít người biết. Vậy NET Framework là gì? Hãy cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé.

 • Dàn ý Qua bài thơ Sóng của Xuân Quỳnh, chứng minh nhận định...

  Nếu em chưa biết hoàn thành dàn ý Qua bài thơ Sóng của Xuân Quỳnh, chứng minh nhận định..., vậy em có thể tham khảo bài viết mẫu của chúng tôi dưới đây để học hỏi thêm cách xây dựng, triển khai các ý chính sao cho ngắn gọn, chặt chẽ mà vẫn giúp người đọc có thể hiểu một cách dễ dàng.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá