Cách tra cứu tiền điện tại Quảng Bình

Để tra cứu tiền điện tại Quảng Bình mời bạn đọc xem chi tiết hướng dẫn tra cứu hóa đơn tiền điện trực tuyến online với các bước thực hiện vô cùng đơn giản dưới đây.

Hiện điện lực Quảng Bình đã cho phép người dân thực hiện việc tra cứu hóa đơn tiền điện từ cổng thông tin Tổng công ty điện lực Miền Trung, mà cụ thể là việc tra cứu được thực hiện trên website Trung tâm chăm sóc khách hàng của EVN CPC.

tra cuu tien dien tai quang binh

Tra cứu hóa đơn tiền điện online tại Quảng Bình

 

Hướng dẫn tra cứu tiền điện Quảng Bình

Để tra cứu chỉ số điện Quảng Bình hay tra cứu tiền điện theo tên khách hàng Quảng Bình, bạn thực hiện theo các bước như sau:

Bước 1: Đăng ký tài khoản

Khách hàng truy cập vào địa chị TẠI ĐÂY để thực hiện Đăng ký nếu chưa có tài khoản.

Giao diện Đăng ký sẽ hiển thị như trong ảnh dưới -> Khách hàng thực hiện đăng ký theo chỉ dẫn của website.

dang ky tai khoan tra cuu tien dien tai quang binh

Bước 2: Đăng nhập tài khoản

Nếu khách hàng đã có tài khoản hoặc đã đăng ký tài khoản thành công thì tiến hành đăng nhập TẠI ĐÂY. Giao diện đăng nhập sẽ hiển thị như trong ảnh dưới:

dang nhap tra cuu tien dien tai quang binh

Bước 3: Xem thông tin và tải hóa đơn điện tử

- Sau khi khách hàng đăng nhập thành công, người sử dụng nhấn chọn menu Tra cứu Xem hóa đơn điện tử để truy cập dữ liệu hoá đơn điện tử của mình.
- Tiếp đến, khách hàng chọn kỳ, tháng, năm của hóa đơn mà mình cần tìm kiếm.
+ Nếu khách hàng chưa thanh toán tiền điện -> thì bạn chỉ xem được thông báo tiền điện.
+ Nếu khách hàng đã thanh toán tiền điện -> thì bạn sẽ xem được hóa đơn và tải được hóa đơn tiền điện về máy tính để xem khi cần.

Lưu ý khi tra cứu hóa đơn tiền điện Quảng Bình

- Để xem được hóa đơn thì khách hàng, người sử dụng điện phải đăng ký tài khoản trước khi Điện lực phát hành hóa đơn cho khách hàng.

- Trường hợp ngược lại, tức là sau khi Điện lực phát hành thì khách hàng chỉ xem được hóa đơn của kỳ tiếp theo khi đã có tài khoản.

Số tổng đài hỗ trợ điện lực Quảng Bình

Mọi thắc mắc cần được giải đáp khi bạn thực hiện tra cứu hóa đơn tiền điện, các bạn nên liên hệ ngay tới:

- Công ty điện lực Quảng Bình - Số điện thoại: 0232.2241283
- Hoặc gọi tới tổng đài hỗ trợ của EVN CPC qua số điện thoại 1900 1909 để được giải đáp, hỗ trợ kịp thời.

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-tra-cuu-tien-dien-tai-quang-binh-48966n.aspx
Bài viết trên đây vừa hướng dẫn các bạn cách tra cứu tiền điện tại Quảng Bình cùng với link truy cập cụ thể để người sử dụng điện nhanh chóng truy cập và đăng nhập tra cứu hóa đơn tiền điện của gia đình mình. Nếu sinh sống tại tỉnh Nghệ An, các bạn tham khảo cách tra cứu tiền điện tại Nghệ An tại đây.

Tác giả: Thuỳ Chi     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách tra cứu tiền điện tại Trà Vinh
Cách tra cứu tiền điện tại Cà Mau
Cách tra cứu tiền điện tại Bình Dương
Cách tra cứu tiền điện tại Bắc Ninh
Cách tra cứu tiền điện tại Bến Tre
Từ khoá liên quan:

tra cuu tien dien tai quang binh

, tra cuu hoa don tien dien tai quang binh, huong dan tra cuu hoa don tien dien,

SOFT LIÊN QUAN
 • Bảng kê thanh toán tiền điện, nước

  Bảng kê sử dụng điện nước hàng tháng

  Bảng kê thanh toán tiền điện, nước thường được các doanh nghiệp sử dụng để thống kê chi tiết, cụ thể số hóa đơn thanh toán tiền điện nước, sản lượng điện, nước tiêu thụ tương ứng với một mốc thời gian cụ thể, số tiền cần ...

Tin Mới

 • Cách tra cứu hoá đơn điện tử VNPT

  Thông qua website tra cứu hóa đơn điện tử VNPT, tổ chức, doanh nghiệp tại Việt Nam có thể kiểm tra tính chính xác của hóa đơn bản giấy, tra cứu thông tin hóa đơn khi không mang theo hóa đơn giấy,.., một cách nhanh chóng, chính xác. Với hóa đơn điện tử được tra cứu, các bạn có thể dễ dàng tra cứu thông tin hóa đơn mọi lúc, mọi nơi mà không phải mang theo hóa đơn giấy bên mình.

 • Cách tra cứu tiền điện tại Thái Nguyên

  Bắt đầu từ cuối năm 2014 cho đến nay, công ty điện lực Thái Nguyên đã áp dụng hóa đơn điện tử trong mua bán điện, dù đã có hơn 4 năm thực hiện, thế nhưng không phải người dân nào cũng biết cách tra cứu tiền điện tại Thái Nguyên, trong khuôn khổ bài viết này, Taimienphi sẽ hướng dẫn cho bạn chi tiết các bước để thực hiện tra cứu tiền điện một cách nhanh chóng và chính xác.

 • Cách tra cứu tiền điện tại Phú Yên

  Để nhanh chóng biết số tiền điện đã dùng trong tháng cũng như xem lại tiền điện của những tháng trước, bài viết dưới đây Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn bạn cách tra cứu tiền điện tại Phú Yên trực tuyến nhanh nhất, mời các bạn cùng theo dõi.

 • Hướng dẫn cài .NET Framework 4.5 bằng Windows Update trên Windows 7,8,10

  Net Framework là nền tảng lập trình tập hợp các thư viện lập trình tạo nên môi trường lập trình mạnh mẽ, liên kết dữ liệu rộng lớn cho người sử dụng máy tính. Dưới đây, Taimienphi.vn hướng dẫn cách cài .NET Framework 4.5 bằng Windows Update trên Windows 7,8,10 để trải nghiệm mọi tính năng của phần mềm.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá