Cách tra cứu tiền điện tại Kon Tum

Trong bài viết này chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn cách tra cứu hóa đơn tiền điện Kon Tum. Người sử dụng điện có thể thực hiện tra cứu tiền điện tại Kon Tum trực tuyến online với các bước thực hiện khá đơn giản dưới đây.

Hiện điện lực Kon Tum đã cho phép người dân thực hiện việc tra cứu hóa đơn tiền điện Kon Tum từ cổng thông tin Tổng công ty điện lực Miền Trung, mà cụ thể là việc tra cứu hóa đơn tiền điện được thực hiện trên website Trung tâm chăm sóc khách hàng của EVN CPC.

tra cuu tien dien tai Kon Tum

Tra cứu hóa đơn tiền điện online tại Kon Tum

Hướng dẫn tra cứu tiền điện Kon Tum

Để tra cứu chỉ số điện Kon Tum cũng như tra cứu tiền điện theo tên khách hàng Kon Tum, bạn thực hiện theo các bước sau đây:

Bước 1: Đăng ký tài khoản

Khách hàng, người sử dụng điện truy cập vào địa chị TẠI ĐÂY để thực hiện Đăng ký nếu chưa có tài khoản.

Giao diện Đăng ký sẽ hiển thị như hình dưới -> Khách hàng, người sử dụng điện thực hiện đăng ký theo chỉ dẫn của website.

dang ky tai khoan tra cuu tien dien tai Kon Tum

Bước 2: Đăng nhập tài khoản

Nếu khách hàng đã có tài khoản hoặc đã đăng ký tài khoản thành công thì tiến hành đăng nhập theo link TẠI ĐÂY, giao diện đăng nhập sẽ hiển thị như trong ảnh dưới:

dang nhap tra cuu tien dien tai Kon Tum

Bước 3: Xem thông tin và tải hóa đơn điện tử

- Sau khi bạn đăng nhập thành công, các bạn nhấn chọn menu Tra cứu Xem hóa đơn điện tử để truy cập dữ liệu hoá đơn điện tử của mình.

- Tiếp đến, bạn chọn kỳ, tháng, năm của hóa đơn cần tìm kiếm.

+ Nếu khách hàng, người sử dụng điện chưa thanh toán tiền điện -> thì bạn chỉ xem được thông báo tiền điện.
+ Nếu khách hàng, người sử dụng điện đã thanh toán tiền điện -> thì bạn sẽ xem được hóa đơn và tải hóa đơn tiền điện về được.

Lưu ý tra cứu tiền điện tại Kon Tum

- Để xem được hóa đơn thì khách hàng, người sử dụng điện phải đăng ký tài khoản trước khi Điện lực phát hành hóa đơn cho khách hàng.
- Trường hợp ngược lại, tức là sau khi Điện lực phát hành thì các bạn chỉ xem được hóa đơn của kỳ tiếp theo khi đã có tài khoản.

Số tổng đài hỗ trợ tra cứu tiền điện tại Kon Tum

Mọi thắc mắc cần được giải đáp khi bạn thực hiện tra cứu hóa đơn tiền điện, các bạn nên liên hệ ngay tới số điện thoại sau:

- Công ty điện lực Kontum (PC Kon tum) - Số điện thoại: 0260.2220253
- Hoặc gọi tới tổng đài hỗ trợ của EVN CPC qua số điện thoại 1900 1909 để được giải đáp, hỗ trợ kịp thời.

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-tra-cuu-tien-dien-tai-kon-tum-48954n.aspx
Trên đây là bài hướng dẫn cách tra cứu tiền điện tại Kon Tum cùng với link truy cập cụ thể để khách hàng dùng điện nhanh chóng truy cập và đăng nhập tra cứu hóa đơn tiền điện của gia đình mình. Nếu sinh sống tại Đắk Lắk, các bạn tham khảo cách tra cứu tiền điện tại Đắk Lắk tại đây.

Tác giả: Lộc Ngô     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách tra cứu tiền điện tại Trà Vinh
Cách tra cứu tiền điện tại Cà Mau
Cách tra cứu tiền điện tại Bình Dương
Cách tra cứu tiền điện tại Bắc Ninh
Cách tra cứu tiền điện tại Bến Tre
Từ khoá liên quan:

tra cuu tien dien tai Kon Tum

, tra cuu hoa don tien dien tai Kon Tum, huong dan tra cuu hoa don tien dien,

SOFT LIÊN QUAN
 • Bảng kê thanh toán tiền điện, nước

  Bảng kê sử dụng điện nước hàng tháng

  Bảng kê thanh toán tiền điện, nước thường được các doanh nghiệp sử dụng để thống kê chi tiết, cụ thể số hóa đơn thanh toán tiền điện nước, sản lượng điện, nước tiêu thụ tương ứng với một mốc thời gian cụ thể, số tiền cần ...

Tin Mới

 • Cách tra cứu tiền điện tại Thái Nguyên

  Bắt đầu từ cuối năm 2014 cho đến nay, công ty điện lực Thái Nguyên đã áp dụng hóa đơn điện tử trong mua bán điện, dù đã có hơn 4 năm thực hiện, thế nhưng không phải người dân nào cũng biết cách tra cứu tiền điện tại Thái Nguyên, trong khuôn khổ bài viết này, Taimienphi sẽ hướng dẫn cho bạn chi tiết các bước để thực hiện tra cứu tiền điện một cách nhanh chóng và chính xác.

 • Cách tra cứu tiền điện tại Phú Yên

  Để nhanh chóng biết số tiền điện đã dùng trong tháng cũng như xem lại tiền điện của những tháng trước, bài viết dưới đây Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn bạn cách tra cứu tiền điện tại Phú Yên trực tuyến nhanh nhất, mời các bạn cùng theo dõi.

 • Cách tra cứu tiền điện tại Khánh Hòa

  Nếu bạn sinh sống, làm việc tại khu vực Khánh Hòa, để tra cứu tiền điện hàng tháng bạn sẽ thực hiện tra cứu qua website Trung tâm chăm sóc khách hàng của Tổng Công ty điện lực Miền Trung. Để rõ các bước đăng nhập, mời bạn theo dõi cách tra cứu tiền điện tại Khánh Hòa trong bài viết này của Taimienphi.vn.

 • Top phần mềm chat cho game thủ phổ biến LOL, FO3

  Hiện nay có một số phần mềm, ứng dụng hỗ trợ các game thủ chat, liên lạc với nhau, giúp cho người chơi có thể liên tục cập nhật những thông tin của bạn bè cùng chơi, điển hình như download Skype, Garena sẽ giúp bạn chat với đồng đội, đối thủ, sau đây, Taimienphi.vn xin tổng hợp lại những phần mềm chat cho Game thủ được nhiều người sử dụng, các bạn cùng tham khảo.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá