Cách tìm mật khẩu wifi đơn giản

Sử dụng wifi hiện nay là nhu cầu cần thiết và phổ biến khi mà ở mọi nơi chúng ta sẽ đều có thể bắt gặp. Và thủ thuật nhỏ mà Taimienphi chia sẻ với bạn đọc dưới đây sẽ giúp các bạn tìm mật khẩu wifi gần bạn một cách đơn giản nhất cũng như miễn phí và tiết kiệm tối đa cước 3G/4G.

Mạng wifi hiện nay gần như phủ khắp ở tất cả mọi nơi với tốc độ truy cập internet tương đối ổn định. Tuy nhiên, đa phần những wifi này luôn được đặt ở chế độ khóa, và yêu cầu chúng ta phải nhật mật khẩu để có thể kết nối vào mạng wifi đó. Vậy nên, để giải quyết vấn đề này bạn đọc có thể sử dụng cách tìm mật khẩu wifi đơn giản dưới đây và đặc biệt là không cần phải cài thêm bất cứ phần mềm nào cũng như xin mật khẩu.

cach tim mat khau wifi don gian

Cách tìm mật khẩu wifi đơn giản

1. Tìm mật khẩu wifi trên máy tính

Bước 1: Sử dụng trình duyệt web bất kỳ, các bạn truy cập vào trang web hỗ trợ tìm mật khẩu wifi TẠI ĐÂY

Bước 2: Một hộp thoại nhỏ thông báo yêu cầu bạn cho phép công cụ biết vị trí của bạn. Nhấn Cho phép để hệ thống xác định vị trí của bạn một cách dễ dàng hơn.

cach tim mat khau wifi don gian 2

Bước 3: Tiếp theo, các bạn di chuyển và nhấn vào các chấm đỏ tương ứng với khu vực bạn đang tìm mật khẩu wifi, để lấy thông tin bao gồm tên wifi và mật khẩu truy cập, lăn chuột lên xuống để phóng to, thu nhỏ bản đồ. Mỗi chấm đỏ tương ứng với điểm phát wifi cùng mật khẩu mà bạn có thể truy cập và sử dụng miễn phí.

cach tim mat khau wifi don gian 3

2. Tìm mật khẩu trên điện thoại

Bước 1: Tương tự như trên máy tính, trên giao diện sử dụng của điện thoại, các bạn mở trình duyệt web bất kỳ và truy cập vào trang web hỗ trợ tìm mật khẩu wifi TẠI ĐÂY

Bước 2: Mở đầu, hệ thống sẽ yêu cầu bạn xác nhận cho phép sử dụng vị trí hiện tại của bạn để hỗ trợ bạn tìm mật khẩu wifi gần bạn một cách dễ dàng hơn. Nhấn OK để đồng ý.

cach tim mat khau wifi don gian 4

Và ngay lập tức bạn sẽ thấy vị trí của bạn trên màn hình

cach tim mat khau wifi don gian 5

Bước 3: Để tìm mật khẩu wifi xung quanh bạn, các bạn sử dụng 2 ngón tay để phóng to, thu nhỏ bản đồ và nhấn vào các chấm đỏ gần với vị trí của bạn nhất để lấy thông tin đăng nhập wifi bao gồm tên và mật khẩu.

cach tim mat khau wifi don gian 6

Ngoài ra, nếu bạn thấy khó khăn trong việc tìm đường đến khu vực có sóng wifi đó thì có thể nhấn giữ vào đoạn số trong dòng Location và chọn Sao chép.

cach tim mat khau wifi don gian 7

Mở ứng dụng Google Maps và dán dãy số đó vào khung tìm kiếm và nhấn Tìm

cach tim mat khau wifi don gian 8

Và bây giờ bạn có thể dùng tính năng chỉ đường của Google Maps để dẫn đường đến khu vực có sóng wifi dùng miễn phí.

cach tim mat khau wifi don gian 9

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-tim-mat-khau-wifi-don-gian-31783n.aspx
Như vậy, với phương pháp tìm mật khẩu wifi đơn giản mà Taimienphi chia sẻ trên đây, hy vọng các bạn sẽ tìm được cho mình một điểm phát wifi miễn phí mà không cần phải tốn thêm kinh phí sử dụng cũng như đăng ký 3G/4G. Trường hợp bạn là chủ của modem phát wifi, hãy thường xuyên đổi mật khẩu wifi để bảo vệ đường truyền của mình nhé, việc đổi mật khẩu wifi với mỗi modem là khác nhau nên bạn cần nắm rõ từng modem một.

Tác giả: Trọng Tâm     (3.8★- 16 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách phát wifi trên MacBook, tạo điểm phát Wifi Hotspot trên MacBook
Cách sử dụng tính năng Instant Wifi Hotspot trên Mac OS X
Sửa lỗi Bandwidth Limit Reached for this Site trong Hotspot Shield
Cách đổi mật khẩu wifi TL-MR3020
Ẩn Wifi, ẩn SSID Viettel, FPT, GPON, HUAWEI trên Laptop
Từ khoá liên quan:

tìm mật khẩu wifi

, Cách tìm mật khẩu wifi, tìm mật khẩu wifi đơn giản,

SOFT LIÊN QUAN
 • Hotspot

  Biến máy tính thành điểm phát wifi

  Hotspot cho phép người dùng biến máy PC thành một điểm phát sóng, tạo phần mềm trung gian bằng phần mềm apache, IIS hoặc server, kiểm thử bằng cách biến máy PC thành server hay tạo các server LAN để chơi các game chất lư ...

Tin Mới

 • Bật wifi điện thoại khi đi ngủ có hại gì không?

  Trong hầu hết các gia đình, WiFi là nguồn bức xạ tần số điện từ (EMF) lớn nhất. WiFi từ bộ định tuyến của gia đình bạn phát ra một loại bức xạ EMF được gọi là tần số radio. Tần số radio này giúp bạn kết nối với Internet (và gần như là một công cụ bắt buộc trong thời đại ngày nay) nhưng nó cũng khá nguy hiểm đối với sức khỏe con người khi tiếp xúc quá nhiều.

 • Những tính năng cần chú ý khi mua bộ định tuyến WiFi

  Ngày nay, bộ định tuyến không dây không còn xa lạ nữa. Ở văn phòng, nhà hàng, quán café hay nhà hàng đều sử dụng thiết bị này. Thông thường, những người mua bộ định tuyến WiFi để dùng ở nhà nhà và văn phòng thường sử

 • Cách ẩn các mạng wifi khác khi kết nối wifi với máy tính

  Nếu có nhiều mạng Wifi trong khu vực, bạn sẽ nhìn thấy tất cả chúng khi cố gắng kết nối thiết bị với mạng Wifi của mình. Một danh sách mạng không cần thiết, đặc biệt những mạng được bảo mật và bạn không bao giờ kết nối tới chúng có thể trở nên lộn xộn và gây khó chịu. May mắn thay, bạn có thể ẩn mạng Wifi này trừ mạng mà bạn đang kết nối để không phải nhìn thấy một danh sách dài dằng dặc nữa. Nếu muốn tìm hiểu cách làm, bạn hãy theo dõi bài viết sau đây.

 • Tìm hiểu những sáng tạo nghệ thuật của Xuân Quỳnh trong bài thơ Sóng

  Dựa vào những điều đã được học về tác phẩm, em hãy cùng chúng tôi tìm hiểu những sáng tạo nghệ thuật của Xuân Quỳnh trong bài thơ Sóng, đây là một bài thơ hay, giàu cảm xúc khi viết về những cung bậc tình yêu đã được nhà thơ khám phá ra.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá