Cách tìm mật khẩu wifi đơn giản

Sử dụng wifi hiện nay là nhu cầu cần thiết và phổ biến khi mà ở mọi nơi chúng ta sẽ đều có thể bắt gặp. Và thủ thuật nhỏ mà Taimienphi chia sẻ với bạn đọc dưới đây sẽ giúp các bạn tìm mật khẩu wifi gần bạn một cách đơn giản nhất cũng như miễn phí và tiết kiệm tối đa cước 3G/4G.

Mạng wifi hiện nay gần như phủ khắp ở tất cả mọi nơi với tốc độ truy cập internet tương đối ổn định. Tuy nhiên, đa phần những wifi này luôn được đặt ở chế độ khóa, và yêu cầu chúng ta phải nhật mật khẩu để có thể kết nối vào mạng wifi đó. Vậy nên, để giải quyết vấn đề này bạn đọc có thể sử dụng cách tìm mật khẩu wifi đơn giản dưới đây và đặc biệt là không cần phải cài thêm bất cứ phần mềm nào cũng như xin mật khẩu.

cach tim mat khau wifi don gian

Cách tìm mật khẩu wifi trên điện thoại

 

Cách tìm mật khẩu wifi đơn giản

1. Tìm mật khẩu wifi trên máy tính

Bước 1: Sử dụng trình duyệt web bất kỳ, các bạn truy cập vào trang web hỗ trợ tìm mật khẩu wifi TẠI ĐÂY

Bước 2: Một hộp thoại nhỏ thông báo yêu cầu bạn cho phép công cụ biết vị trí của bạn. Nhấn Cho phép để hệ thống xác định vị trí của bạn một cách dễ dàng hơn.

cach tim mat khau wifi don gian 2

Bước 3: Tiếp theo, các bạn di chuyển và nhấn vào các chấm đỏ tương ứng với khu vực bạn đang tìm mật khẩu wifi, để lấy thông tin bao gồm tên wifi và mật khẩu truy cập, lăn chuột lên xuống để phóng to, thu nhỏ bản đồ. Mỗi chấm đỏ tương ứng với điểm phát wifi cùng mật khẩu mà bạn có thể truy cập và sử dụng miễn phí.

cach tim mat khau wifi don gian 3

 

Ngoài tìm mật khẩu wifi thì bạn có thể áp dụng cách chia sẻ mật khẩu Wifi giữa 2 điện thoại để sử dụng wifi dễ dàng, truy cập mạng hiệu quả.
Xem thêm: Cách chia sẻ mật khẩu Wifi giữa 2 điện thoại

2. Tìm mật khẩu trên điện thoại

Bước 1: Tương tự như trên máy tính, trên giao diện sử dụng của điện thoại, các bạn mở trình duyệt web bất kỳ và truy cập vào trang web hỗ trợ tìm mật khẩu wifi TẠI ĐÂY

Bước 2: Mở đầu, hệ thống sẽ yêu cầu bạn xác nhận cho phép sử dụng vị trí hiện tại của bạn để hỗ trợ bạn tìm mật khẩu wifi gần bạn một cách dễ dàng hơn. Nhấn OK để đồng ý.

cach tim mat khau wifi don gian 4

Và ngay lập tức bạn sẽ thấy vị trí của bạn trên màn hình

cach tim mat khau wifi don gian 5

Bước 3: Để tìm mật khẩu wifi xung quanh bạn, các bạn sử dụng 2 ngón tay để phóng to, thu nhỏ bản đồ và nhấn vào các chấm đỏ gần với vị trí của bạn nhất để lấy thông tin đăng nhập wifi bao gồm tên và mật khẩu.

cach tim mat khau wifi don gian 6

Ngoài ra, nếu bạn thấy khó khăn trong việc tìm đường đến khu vực có sóng wifi đó thì có thể nhấn giữ vào đoạn số trong dòng Location và chọn Sao chép.

cach tim mat khau wifi don gian 7

Mở ứng dụng Google Maps và dán dãy số đó vào khung tìm kiếm và nhấn Tìm

cach tim mat khau wifi don gian 8

Và bây giờ bạn có thể dùng tính năng chỉ đường của Google Maps để dẫn đường đến khu vực có sóng wifi dùng miễn phí.

cach tim mat khau wifi don gian 9

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-tim-mat-khau-wifi-don-gian-31783n.aspx
Như vậy, với phương pháp tìm mật khẩu wifi đơn giản mà Taimienphi chia sẻ trên đây, hy vọng các bạn sẽ tìm được cho mình một điểm phát wifi miễn phí mà không cần phải tốn thêm kinh phí sử dụng cũng như đăng ký 3G/4G. Trường hợp bạn là chủ của modem phát wifi, hãy thường xuyên đổi mật khẩu wifi để bảo vệ đường truyền của mình nhé, việc đổi mật khẩu wifi với mỗi modem là khác nhau nên bạn cần nắm rõ từng modem một.

Tác giả: Trần Thuỳ     (3.8★- 16 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Mật khẩu wifi xe Phương Trang
Cách phát wifi trên MacBook, tạo điểm phát Wifi Hotspot trên MacBook
Cách sử dụng tính năng Instant Wifi Hotspot trên Mac OS X
Sửa lỗi Bandwidth Limit Reached for this Site trong Hotspot Shield
Cách đổi mật khẩu wifi TL-MR3020
Từ khoá liên quan:

tìm mật khẩu wifi

, Cách tìm mật khẩu wifi, tìm mật khẩu wifi đơn giản,

SOFT LIÊN QUAN
  • Hotspot

    Biến máy tính thành điểm phát wifi

    Hotspot cho phép người dùng biến máy PC thành một điểm phát sóng, tạo phần mềm trung gian bằng phần mềm apache, IIS hoặc server, kiểm thử bằng cách biến máy PC thành server hay tạo các server LAN để chơi các game chất lư ...

Tin Mới