Cách tìm điện thoại Xiaomi bị mất, quên

Trong trường hợp bạn chẳng may làm mất điện thoại Xiaomi, vậy làm thế nào để tìm lại được và cách tìm điện thoại Xiaomi bị mất, quên như thế nào ? Rõ ràng là Xiaomi có trang bị công nghệ này nhưng không phải ai cũng chú ý cũng như biết đến nó và cách sử dụng của nó.

Làm thế nào để tìm điện thoại Xiaomi bị mất, quên bây giờ ? Và nếu có thì giải pháp của Xiaomi là gì để người dùng có thể cảm thấy thuận tiện nhất và dễ sử dụng nhất. Mặc dù không chắc chắn rằng khả năng dưới đây có thể nhưng nó có thể áp dụng được trong trường hợp tìm điện thoại Xiaomi bị mất, quên và tất nhiên nó cần một vài điều kiện nhất định.

cach tim dien thoai xiaomi bi mat quen

Tìm điện thoại Xiaomi bị mất, quên
 

Hướng dẫn cách tìm điện thoại Xiaomi bị mất, quên

Bước 1: Để có hể tìm điện thoại Xiaomi bị mất, quên trước đó bạn bắt buộc phải tiến hành định vị thiết bị cho Xiaomi của bạn trước đã, để làm được vậy bạn cần phải truy cập vào cài đặt > lựa chọn cài đặt bổ sung.

cach tim dien thoai xiaomi bi mat quen 2

Bước 2: Trong phần cài đặt bổ sung chúng ta lựa chọn riêng tư > sau đó lựa chọn tiếp phần vị trí nơi mà bạn thiết lập cho điện thoại Xiaomi của bạn.

cach tim dien thoai xiaomi bi mat quen 3

Bước 3: Và tại đây bạn cần phải kích hoạt truy cập vị trí lên, đây là điều rất quan trọng nếu bạn muốn tìm điện thoại Xiaomi bị mất, quên sau này.

cach tim dien thoai xiaomi bi mat quen 4

Bước 4: Chúng ta đã tiến hành định vị xong rồi thì công việc phải làm bây giờ chính là làm thế nào để tìm điện thoại Xiaomi bị mất, quên. Đơn giản lắm trước tiên là bạn vào địa chỉ Email gắn với máy của bạn.

cach tim dien thoai xiaomi bi mat quen 5

Bước 5: Tại đây bạn sẽ thấy thiết bị Xiaomi của mình hiện lên và bạn sẽ biết được nó đang ở đâu.

cach tim dien thoai xiaomi bi mat quen 6

Bước 6: Hệ thống sẽ định vị cho bạn để tìm điện thoại Xiaomi bị mất, quên tuy nhiên phải đáp ứng được điều kiện nhất định là máy phải đang còn bật và kết nối 3G hoặc là WiFi.

cach tim dien thoai xiaomi bi mat quen 7

Và ở đây bạn sẽ có được nhiều lựa chọn khác nhau để đảm bảo an toàn khi tìm điện thoại Xiaomi bị mất, quên đó là phát âm thanh, khóa hoặc là xóa toàn bộ nội dung có trong đó đi.

cach tim dien thoai xiaomi bi mat quen 8

Trên đây là cách giúp người sử dụng có thể tìm điện thoại Xiaomi bị mất, quên, đây là một trong những tính năng tuyệt vời nhất mà Xiaomi đem lại cho người dùng để đảm bảo an toàn dữ liệu.

Và để đề phòng các trường hợp ngoài ý muốn xảy ra như mất máy và không lấy lại được thì việc bạn cần làm là sao lưu dữ liệu Android thường xuyên, tham khảo cách sao lưu dữ liệu Android tại đây và làm theo hướng dẫn.

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-tim-dien-thoai-xiaomi-bi-mat-quen-52662n.aspx
Cũng giống như rất nhiều hãng điện thoại, tính năng tìm điện thoại Xiaomi bị mất, quên cũng là học hỏi từ tính năng tìm iPhone bị mất của Apple. Chúng ta phải công nhận rằng đây là tính năng rất hay và tìm iPhone bị mất là một trong những tính năng được rất nhiều người sử dụng.

Tác giả: Trần Hoạt     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Kiểm tra, xem số điện thoại trên máy Xiaomi
Cách sử dụng Pin sạc dự phòng Xiaomi mới đúng cách
Cách kết nối điện thoại Xiaomi với máy tính
[Đập hộp] Trên tay Xiaomi Redmi 5A: Hơn mong đợi với phân khúc 2 triệu
Cách chặn cuộc gọi, số điện thoại trên Xiaomi Redmi 5A
Từ khoá liên quan:

tim dien thoai xiaomi bi mat

, tim dien thoai xiaomi bi quen, tim dien thoai xiaomi khi quen,

SOFT LIÊN QUAN
  • File Manager Xiaomi

    Quản lý file trên thiết bị Xiaomi

    File Manager Xiaomi là ứng dụng quản lý file toàn diện, cho phép bạn tìm kiếm, sắp xếp, quản lý và chia sẻ file dễ dàng. Tiện ích File Manager Xiaomi là lựa chọn thay thế tuyệt vời cho trình quản lý mặc định trên thiết bị di động.

Tin Mới


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá