Cách bật phím home ảo trên điện thoại Xiaomi

Người dùng Xiaomi hiện nay có thể sử dụng phím Home ảo để trợ giúp trong quá trình sử dụng điện thoại, cách bật phím Home ảo trên Xiaomi đơn giản, tuy vậy không phải biết bị nào cũng hỗ trợ các phím Home ảo này.

Không chỉ có người dùng iPhone là có thể phím Home ảo iPhone mà Xiaomi cũng có tính năng này, thậm chí nó còn có nhiều ưu điểm hơn cả bật phím home ảo iPhone. Nhưng trước tiên chúng ta phải tìm hiểu cách bật phím Home ảo trên điện thoại Xiaomi là như thế nào đã. Xin lưu ý rằng hầu hết các thiết bị Xiaomi hiện nay đều có thể bật phím Home ảo trên điện thoại Xiaomi, chỉ một số ít thiết bị đời cũ hoặc phân khúc giá rẻ sẽ không được hỗ trợ tính năng này. Ngoài ra trên một số dòng máy chạy Android hiện nay cũng có tính năng này vì thế hướng dẫn sau đây không chỉ áp dụng cho Xiaomi.

cach bat phim home ao tren dien thoai xiaomi

Bật phím Home ảo trên điện thoại Xiaomi

Hướng dẫn bật phím Home ảo trên điện thoại Xiaomi

Bước 1: Để bật phím Home ảo trên điện thoại Xiaomi chúng ta cần phải vào phần cài đặt, ở trong phần cài đặt chúng ta tiếp tục nhấn vào cài đặt bổ sung ở phía dưới. Nếu bạn không thấy hãy nhớ kéo xuống phái dưới sẽ thấy.

cach bat phim home ao tren dien thoai xiaomi 2

Bước 2: Trong phần cài đặt bổ sung chúng ta tiếp tục lựa chọn phím ảo và ở trong này bạn hãy kích hoạt bật phím ảo.

cach bat phim home ao tren dien thoai xiaomi 3

Bước 3: Ở đây chúng ta sẽ không thể thấy được giao diện của phím Home ảo bởi Xiaomi đã mặc định để ẩn nó nếu như bạn chụp màn hình hay quay video, tuy vậy bạn có thể nhận biết sau khi bật phím ảo sẽ có một biểu tượng ở cạnh phải màn hình và bạn có thể nhấn vào đó để nó xuất hiện.

cach bat phim home ao tren dien thoai xiaomi 4

Bước 4: Ngoài ra chúng ta có thể nhấn vào phần chọn lối tắt để tiến hành sửa đổi các menu của phím Home ảo. TUy vậy chúng ta chỉ cố định chỉnh sửa được 5 chức năng có trong Xiaomi.

cach bat phim home ao tren dien thoai xiaomi 5

Tuy nhiên bên trong Xiaomi hỗ trợ rất nhiều các cử chỉ khác nhau và con số này nhiều hơn của Samsung rất nhiều.

Mặc dù không thể bằng được iPhone nhưng Taimienphi.vn khuyên bạn hãy cứ thử bật phím Home ảo trên điện thoại Xiaomi và tự mình trải nghiệm xem nó thực sự có hữu dụng hay không. Tất nhiên là phím Home ảo trên Android không quá nổi bật bởi có rất nhiều tính năng, chế độ trong Android có thể thay thế được cho phím Home ảo.

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-bat-phim-home-ao-tren-dien-thoai-xiaomi-46758n.aspx
Trên thực tế các máy hệ điều hành Android không chỉ xiao đều hỗ trợ phím home ảo, tuy nhiên phím home ảo cho Android ở mỗi máy được phân vào vị trí khác nhau đó điều này cản trở chính các thiết bị Android cài phím home ảo cho Android trên chính thiết bị đó.

Tác giả: Trấn thành     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách chặn cuộc gọi, số điện thoại trên Xiaomi Redmi 5A
Cách phá khóa màn hình Xiaomi khi quên mật khẩu
Cách sử dụng Pin sạc dự phòng Xiaomi mới đúng cách
Cách kiểm tra Pin sạc dự phòng Xiaomi chính hãng, fake
Cách sửa lỗi Google Play Store không hoạt động trên điện thoại Xiaomi
Từ khoá liên quan:

bat phim home ao tren dien thoai xiaomi

, bat phim home ao xiaomi, kich hoat phim home ao xiaomi,

SOFT LIÊN QUAN
 • File Manager Xiaomi

  Quản lý file trên thiết bị Xiaomi

  File Manager Xiaomi là ứng dụng quản lý file toàn diện, cho phép bạn tìm kiếm, sắp xếp, quản lý và chia sẻ file dễ dàng. Tiện ích File Manager Xiaomi là lựa chọn thay thế tuyệt vời cho trình quản lý mặc định trên thiết bị di động.
 • Mi Store Cửa hàng Xiaomi chính hãng cho di động
 • Mi Community Diễn đàn cho người dùng Xiaomi trên khắp thế giới
 • Mi Verification Ứng dụng phát hiện điện thoại Xiaomi giả, làm nhái
 • Mint Browser Trình duyệt web di động của Xiaomi
 • Mi Music Trình phát nhạc mặc định cho điện thoại Xiaomi

Tin Mới

 • Mẹo kiểm tra độ chai Pin điện thoại Xiaomi

  Kiểm tra độ chai Pin điện thoại Xiaomi là cách để người dùng có thể xem tuổi thọ pin điện thoại bị giảm dần qua thời gian sử dụng, chai pin khiến người dùng sử dụng gặp rất nhiều khó khăn. Bài viết dưới đây Taimienphi

 • Cách đổi tài khoản CH Play trên Android

  Bạn có thể thêm một tài khoản CH Play khác và thay đổi giữa các tài khoản của mình trên bất kỳ thiết bị Android nào, nhưng không phải ai cũng biết cách đổi tài khoản CH Play trên Android, hôm nay Taimienphi sẽ hướng dẫn bạn thực hiện nhanh chóng.

 • Cách sửa lỗi Google Play Store không hoạt động trên điện thoại Xiaomi

  Giống như các ứng dụng khác, đôi khi CH Play bị lỗi. Đặc biệt, nếu bạn sử dụng điện thoại Xiaomi, sự cố xảy ra khá thường xuyên. Chính vì thế, trong bài viết này, Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn bạn cách sửa lỗi Google Play

 • Số điện thoại taxi Thanh Nga Hà Nội 4 chỗ, 7 chỗ

  Taxi Thanh Nga được nhiều người lựa chọn do cước phí của hãng khá rẻ so với một số hãng taxi hiện đang có trên thị trường, để có thể gọi được một


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá