Cách thêm hiệu ứng video chat trên Facebook

Với các ứng dụng liên lạc như Messenger, WhatsApp,.. chúng ta có thể dễ dàng thực hiện các cuộc gọi video với bạn bè và người thân. Tuy nhiên, không phải lúc nào bạn cũng biết cách trang điểm để trở nên xinh đẹp hơn khi gọi video. Bài viết dưới đây, Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn cách thêm hiệu ứng video chat trên Facebook để bạn tháy đổi diện mạo trong các cuộc gọi video trên facebook Messenger.

Với các hiệu ứng camera được tích hợp trên cả hai phiên bản Messenger cho máy tính và điện thoại thông minh, bạn có thể tự tin gọi hoặc trả lời bất kỳ cuộc gọi video nào. Không chỉ có các hiệu ứng trang điểm đẹp mắt, Messenger còn cung cấp các bộ lọc, emoji vui vẻ, ngộ nghĩnh, giúp các cuộc gọi video trở nên thú vị hơn. Nếu vẫn chưa biết cách bật, sử dụng filter trên Messenger thì bạn có thể tham khảo cách thêm hiệu ứng video chat trên Facebook trong bài viết sau đây nhé.

cach them hieu ung video chat tren facebook

Cách chèn hiệu ứng cho camera Facebook Messenger


1. Thêm Hiệu Ứng Video Chat Trên facebook Messenger từ Máy Tính

Để có thể chèn filter Messenger video call, trước tiên các bạn cần tải Facebook Messenger mới nhất về máy tính của mình. Tiếp theo, bạn cần thực hiện theo các bước sau đây:

Bước 1: Đăng nhập và chọn người bạn muốn gọi video ở Messenger, click vào biểu tượng máy quay để bắt đầu video chat trên Facebook.

chen hieu ung cho camera Facebook Messenger

Bước 2: Trước khi người bạn gọi bắt máy, bạn có thể click vào biểu tượng hình khuôn mặt ở camera của bạn để chọn các bộ lọc, hiệu ứng của Messenger.

Them hieu ung tren Messenger khi goi video

Bước 3: Trong menu bật lên, bạn có thể chọn các thẻ như Effects (Hiệu ứng), Backgrounds (Phông nền) hoặc Lighting (Ánh sáng) để thêm vào cuộc gọi video của mình.

Chen filter Messenger video call


2. Cách thêm Hiệu Ứng Video Chat Trên facebook từ Điện Thoại

Tương tự như trên máy tính, bạn cũng có thể dễ dàng thêm, chèn hiệu ứng cho camera Facebook Messenger khi thực hiện cuộc gọi với người thân, bạn bè. Tuy nhiên, trước khi thêm hiệu ứng trên Messenger khi gọi video, bạn cần cập nhật phiên bản Facebook Messenger mới nhất về máy.

- Link tải Messenger cho Android
- Link tải Messenger cho iPhone

Bước 1: Khởi động ứng và nhấn vào người bạn muốn gọi video trên Messenger. Trên giao diện liên lạc với người dùng, các bạn nhấn vào biểu tượng Camera ở góc trên bên phải để thực hiện cuộc gọi video trên Facebook như thông thường và đợi người dùng bên kia nhấc máy.

Cac filter dep tren Messenger va cach chen

Bước 2: Trong giao diện video chat, bạn có thể sử dụng các tùy chọn như Avatar, Hiệu ứng, Ánh sáng hay Chỉnh sửa để thêm vào cuộc gọi video của mình.

Ten filter tren Messenger va cach chen

Bước 3: Nhấn vào Hiệu ứng, bạn có thể sử dụng các hiệu ứng trang điểm cho thêm phần xinh đẹp hay các hiệu ứng vui nhộn, hài hước. Ngoài ra, bạn cũng có thể chọn sang thẻ Phông nền để thêm nền đằng sau camera của bạn.

Cach bat filter tren Messenger khi call

Như vậy Taimienphi.vn đã hướng dẫn bạn cách thêm hiệu ứng video chat trên Facebook theo các bước thực hiện đơn giản và chi tiết trên cả phiên bản web và ứng dụng điện thoại. Nếu có bất kỳ thắc mắc nào, bạn có thể để lại bình luận ở phía dưới nhé.

Ngoài ra trong quá trình sử dụng Facebook Messenger, người dùng thường xuyên gặp phải tình trạng bị người dùng khác thêm vào các nhóm chát khá phiền phức và đương nhiên là bạn không mong muốn điều đó xảy ra. Để ngăn chặn điều này, ngay từ bây giờ bạn đọc có thể tham khảo hướng dẫn cách chặn người lạ thêm vào nhóm chat Facebook tại đây mà trước đó chúng tôi đã chia sẻ.

Một khó khăn mà người dùng Facebook mesenger gặp phải đó là việc đăng xuất messenger, không giống như nhiều ứng dụng chat khác, trên Messenger không hỗ trợ đăng xuất messenger vì thế muốn thoát bạn chỉ có thể xóa Messenger trên điện thoại mà thôi.

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-them-hieu-ung-video-chat-tren-facebook-25138n.aspx
Ngoài thêm hiệu ứng, bạn có thể đổi thêm Care trên Messenger để tạo khung chat thêm bắt mắt, thú vị và ấn tượng hơn. 

Xem thêm: Cách đổi theme Care trên Messenger

Tác giả: Trọng Tâm     (4.0★- 15 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Facebook Group cho phép chat nhóm lên đến 250 người
Cài đặt Webcam cho máy tính, laptop, chat, quay video từ pc
Cách chat Facebook bằng Messenger for Facebook
Chat trên gmail, nhắn tin qua Gmail
Cách gọi video trên Facebook, gọi điện có hình Facebook trên Laptop, PC
Từ khoá liên quan:

Cách thêm hiệu ứng video chat trên Facebook

, chèn hiệu ứng cho camera Facebook Messenger, Thêm hiệu ứng trên Messenger khi gọi video,

SOFT LIÊN QUAN
  • Free Facebook MSN Video Chat Fun

    Thêm hiệu ứng cho khuôn mặt trên webcam

    Free Facebook MSN Video Chat Fun là một ứng dụng độc đáo với các tính năng cơ bản trong việc hỗ trợ người sử dụng thực hiện thêm các hiệu ứng khác nhau lên hình ảnh khuôn mặt trên webcam nhằm tạo sự vui vẻ và mới lạ.

Tin Mới