Cách thêm hiệu ứng video chat trên Facebook

Bản cập nhật Messenger của Facebook mới đây đã bổ sung thêm nhiều hiệu ứng Camera mới, giúp người dùng thêm nhiều tùy chọn làm mới đoạn hội thoại video của mình với bạn bè trên công cụ chat Facebook. Hãy cùng Taimienphi tìm hiểu và thực hiện cách thêm hiệu ứng video chat trên Facebook dưới đây nhé.

Facebook, mạng xã hội ảo lớn nhất hiện nay vừa cho ra mắt một loạt các hiệu ứng camera mới dành cho người dùng FacebookMessenger. Hiệu ứng camera mới tích hợp trên cả hai phiên bản Messenger cho Android và iOS, giúp người dùng thoải mái hơn khi sử dụng với các hiệu ứng đặc biệt và chèn ảnh nghệ thuật.

cach them hieu ung video chat tren facebook

Thêm hiệu ứng video chat Facebook

Nếu bạn thường xuyên sử dụng Facebook Messenger để liên lạc với bạn bè thì sẽ không thể bỏ qua bản cập nhật mới này được. Các bộ lọc nghệ thuật cùng với các emoji ngộ nghĩnh sẽ làm bạn hài lòng trong các cuộc gọi. Còn trần trừ gì nữa, hãy cùng Taimienphi tham khảo bài viết sau đây với cách thêm hiệu ứng video chat trên Facebook nhé.

Cách thêm hiệu ứng video chat trên Facebook

Bước 1: Để thêm hiệu ứng video chat trên Facebook trước tiên các bạn cần phải cập nhật phiên bản Facebook Messenger mới nhất về máy nhé.

Download Messenger cho Android tại đây.
Download Messenger cho iPhone tại đây

Bước 2: Sau khi đã cập nhật thành công, các bạn khởi động ứng dụng Facebook Messenger lên và tìm tới người dùng cần liên lạc qua Facebook Messenger.

cach them hieu ung video chat tren facebook 2

Bước 3: Trên giao diện liên lạc với người dùng, các bạn nhấn vào biểu tượng Camera ở góc trên bên phải để thực hiện cuộc gọi video trên Facebook như thông thường và đợi người dùng bên kia nhấc máy.

cach them hieu ung video chat tren facebook 3

Ngay sau khi người dùng nhấc máy, bạn sẽ nhận ngay được lời mời sử dụng hiệu ứng video như hình dưới đây bao gồm: bộ lọc hình ảnh, sử dụng mặt nạ đáng yêu, lưu và gửi hình ảnh về cuộc gọi video và thêm biểu tượng Emoji khi trò chuyện.

cach them hieu ung video chat tren facebook 4

Với hiệu ứng bộ lọc hình ảnh, người dùng có thể tạo ra các hiệu ứng đầy màu sắc cho cuộc gọi video như chất lượng hình ảnh đen trắng hay một chút màu mè.

cach them hieu ung video chat tren facebook 5

Ở hiệu ứng mặt nạ bạn có thể thoải mái ghép khuôn mặt của mình với nhiều hình thù đáng yêu khác nhau tạo sự sinh động và thú vị khi nói chuyện.

cach them hieu ung video chat tren facebook 6

Hiệu ứng chèn Emoji, người dùng có thể thoải mái chèn thêm các biểu tượng đáng yêu khi trò chuyện cùng người thân, bạn bè.

cach them hieu ung video chat tren facebook 7

Cuối cùng, để lưu và chia sẻ hình ảnh của cuộc trò chuyện video, bạn chỉ cần nhấn vào biểu tượng nút chụp trên màn hình. Hình ảnh sẽ tự động được lưu lại và bạn có thể tiếp tục sử dụng chúng để chia sẻ chúng cho người thân hay tải lên mạng xã hội Facebook.

cach them hieu ung video chat tren facebook 8

Trên đây là toàn bộ bài viết giới thiệu cũng như hướng dẫn cách thêm hiệu ứng video chat trên Facebook Messenger mà chúng tôi muốn chia sẻ với bạn đọc. Hy vọng bài viết này sẽ đem lại những cuộc trò chuyện vui vẻ giữa bạn và người thân xung quanh mình. Ngoài ra trong quá trình sử dụng Facebook Messenger, người dùng thường xuyên gặp phải tình trạng bị người dùng khác thêm vào các nhóm chát khá phiền phức và đương nhiên là bạn không mong muốn điều đó xảy ra. Để ngăn chặn điều này, ngay từ bây giờ bạn đọc có thể tham khảo hướng dẫn cách chặn người lạ thêm vào nhóm chat Facebook tại đây mà trước đó chúng tôi đã chia sẻ.

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-them-hieu-ung-video-chat-tren-facebook-25138n.aspx
Một khó khăn mà người dùng Facebook mesenger gặp phải đó là việc đăng xuất messenger, không giống như nhiều ứng dụng chat khác, trên Messenger không hỗ trợ đăng xuất messenger vì thế muốn thoát bạn chỉ có thể xóa Messenger trên điện thoại mà thôi.

Tác giả: Trấn thành     (4.0★- 15 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Chat trên gmail, nhắn tin qua Gmail
Chặn người lạ thêm bạn vào nhóm chat trên Facebook
Chat video trong TeamViewer, trò chuyện qua video trên TeamViewer
Cách tải video riêng tư trên Facebook trên máy tính
Top ứng dụng chat video tốt nhất
Từ khoá liên quan:

Cách thêm hiệu ứng video chat trên Facebook

, thêm hiệu ứng video chat trên Facebook, hiệu ứng video chat trên Facebook,

SOFT LIÊN QUAN
  • Free Facebook MSN Video Chat Fun

    Thêm hiệu ứng cho khuôn mặt trên webcam

    Free Facebook MSN Video Chat Fun là một ứng dụng độc đáo với các tính năng cơ bản trong việc hỗ trợ người sử dụng thực hiện thêm các hiệu ứng khác nhau lên hình ảnh khuôn mặt trên webcam nhằm tạo sự vui vẻ và mới lạ.

Tin Mới


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá