Cách Tạo USB BOOT Phân Vùng Ẩn Với 1 Click

Có rất nhiều cách để tạo USB boot nhưng trong bài viết này chúng ta sẽ cải tiến công đoạn tạo USB boot với hướng dẫn tạo USB boot phân vùng ẩn. Và hơn thế nữa công cụ được đề cập đến trong bài sẽ giúp chúng ta tạo USB boot phân vùng ẩn với 1 click duy nhất.

Để có thể tạo USB boot hiện nay không còn là việc quá khó khăn bởi có rất nhiều công cụ, phần mềm giúp bạn thực hiện điều này. Và trong bài viết này chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách tạo USB boot phân vùng ẩn với 1 click duy nhất. Công cụ trong bài viết thuộc về một tác giả Việt Nam tự phát triển, hãy cùng xem cách thức tạo USB boot phân vùng ẩn ra sao.

cach tao usb boot phan vung an voi 1 click

Để tạo USB boot phân vùng ẩn trong bài viết này chúng ta sẽ sử dụng một công cụ mang tên Anhdv_boot, đây là công cụ tự phát triển với giao diện hỗ trợ cả tiếng Việt lẫn tiếng Anh và hỗ trợ người dùng hệ điều hành Windows. Trong Anhdv_boot hỗ trợ người dùng tạo USB boot phân vùng ẩn rất tốt nên cho dù bạn không biết nhiều về máy tính hay các vấn đề liên quan USB boot cũng có thể tạo được.

Cách tạo USB boot phân vùng ẩn với 1 click

Bước 1: Để tạo USB boot phân vùng ẩn chúng ta tải công cụ Anhdv_boot 2018 TẠI ĐÂY.

Bước 2: Tại đây các bạn tiến hành giải nén ra bằng các phần mềm như WinRAR.

cach tao usb boot phan vung an voi 1 click 2

Bước 3: Tiếp đó truy cập vào thư mục sau khi giải nén xong, lựa chọn công cụ 1_Click_Anhdv_Boot_2018.exe để khởi chạy.

cach tao usb boot phan vung an voi 1 click 3

Bước 4: Đợi một lát bạn nhấn 1 rồi nhấn tiếp Enter để lựa chọn hiển thị ngôn ngữ tiếng Việt.

cach tao usb boot phan vung an voi 1 click 4

Bước 5: Lựa chọn ổ đĩa để tạo USB boot phân vùng ẩn, ở đây chúng tôi chọn số 2 tương ứng với thiết bị USB đang cắm trên máy.

cach tao usb boot phan vung an voi 1 click 5

Bước 6: Nhấn tiếp số 2 để tạo USB boot phân vùng ẩn.

cach tao usb boot phan vung an voi 1 click 6

Bước 7: Tai bước này có 2 lựa chọn 1 là hệ thống sẽ tạo USB boot phân vùng ẩn cho boot, phân vùng còn lại sử dụng bình thường hoặc là chỉ tạo USB boot không nếu chọn N. Tùy vào phương án của bạn mà lựa chọn tạo USB boot phân vùng ẩn khác nhau, tại đây Taimienphi.vn chọn Y.

cach tao usb boot phan vung an voi 1 click 7

Hệ thống sẽ cảnh báo một lần nữa về việc dữ liệu sẽ bị xóa toàn bộ ,nhấn Y để xác nhận.

cach tao usb boot phan vung an voi 1 click 8

Bước 8: Bước tiếp theo là chọn các công cụ đi kèm khi tạo USB boot phân vùng ẩn, nếu không thích hãy nhấn Enter và mặc định là 2 GB dữ liệu, ở đây Taimienphi.vn lựa chọn 6 GB.

cach tao usb boot phan vung an voi 1 click 9

Trong quá trình tạo USB boot phân vùng ẩn sẽ có rất nhiều công đoạn báo hoàn thành thế này nhưng bạn đừng bận tâm và hãy cứ để nó chạy tiếp tục.

cach tao usb boot phan vung an voi 1 click 10

Sau cùng hiện lên thông báo thành công, lúc bấy giờ bạn nhấn phím bất kỳ để hoàn tất tạo USB boot phân vùng ẩn cũng như thoát công cụ ra.

cach tao usb boot phan vung an voi 1 click 11

Ngay sau đó bạn có thể thử xem kết quả việc tạo USB boot phân vùng ẩn đã thành công hay chưa nhé.

cach tao usb boot phan vung an voi 1 click 12

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-tao-usb-boot-phan-vung-an-voi-1-click-33506n.aspx
Qua hướng dẫn trên đây chúng ta đã biết thêm về một công cụ giúp tạo USB boot phân vùng ẩn. Chúng ta có thể tạo USB boot phân vùng ẩn để cứu hộ máy hoặc cài Windows 10, 8 hay 7 tùy theo ý cúa bạn. Công cụ trên được cập nhật liên tục và cũng hỗ trợ việc tạo usb boot cài Windows 10 rất tốt. Vì vậy bạn đọc nên tải thử và sử dụng xem thế nào nhé.

Tác giả: Trần Văn Việt     (4.0★- 16 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Thêm bộ cài win 7 vào bản hiren's boot 15.2
Cách tạo USB cứu máy tính bị lỗi
Quên mật khẩu windows 10, phá đăng nhập windows 10 bằng hirens boot
Tạo USB Boot, cách xem đã cài thành công USB hay chưa
Top 10 phần mềm tạo boot cài Win 7 bằng USB
Từ khoá liên quan:

tao USB boot phan vung an

, cach tao USB boot, tao USB boot win,

SOFT LIÊN QUAN
 • Hiren BootCD PE

  Đĩa CD đa chức năng cho Windows

  Hiren BootCD PE là phần mềm đĩa Boot CD đa năng, sử dụng như 1 đĩa khởi động cứu hộ máy tính khẩn cấp và chuyên nghiệp dựa trên Windows 10 PE x64, người dùng có thể download Hiren BootCD PE miễn phí và sử dụng cho máy tính thế hệ mới, hỗ trợ khởi động chuẩn UEFI với điều kiện RAM từ 2GB trở nên.

Tin Mới

 • Các lỗi thường gặp khi sử dụng Rufus

  Được biết đến là phần mềm hỗ trợ tạo USB Boot cài Windows tốt nhất, hỗ trợ đa nền tảng nhưng Rufus vẫn còn gặp phải một số lỗi khiến nhiều người không thể cài USB Boot được. Do đó bài viết dưới đây Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn bạn cách sửa các lỗi Rufus thường gặp khi sử dụng thông dụng nhất

 • WonderFox DVD Ripper Pro - Phần mềm ghi đĩa chuyên nghiệp cho máy tính

  WonderFox DVD Ripper Pro là phần mềm ghi đĩa thông minh và cực nhanh, tự hào về khả năng trích xuất nội dung DVD thành các bản sao kỹ thuật số rõ ràng và hoàn hảo trong vòng vài phút. Đối với những người muốn chuyển đổi bộ sưu tập DVD phong phú của mình thành một thư viện rạp chiếu phim số an toàn và dễ truy cập, thì WonderFox DVD Ripper Pro là lựa chọn hoàn hảo.

 • Cách tạo và chỉnh sửa file ISO với UltraISO

  Cách tạo và chỉnh sửa file ISO với UltralSO là một trong những cách tốt nhất hiện nay về tạo, chỉnh sửa file ISO. Để các bạn có thể tạo, chỉnh sửa file ISO bằng UltralS dễ dàng, hiệu quả, Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn cụ thể và chi tiết dưới đây.

 • Top 5 website tuyển dụng hiệu quả nhất

  Trong vô vàn các trang web tuyển dụng thì 5 website tuyển dụng đang được nhiều người lựa chọn hơn cả, đánh giá hiệu quả sẽ được Taimienphi.vn chia sẻ trong bài viết dưới đây. Không chỉ có lượng truy cập lớn mỗi ngày mà website mà còn nhiều tính năng hữu ích đáp ứng được nhu cầu của người dùng là các ứng viên cũng như nhà tuyển dụng.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá