Cách Tạo USB BOOT Phân Vùng Ẩn Với 1 Click

Có rất nhiều cách để tạo USB boot nhưng trong bài viết này chúng ta sẽ cải tiến công đoạn tạo USB boot với hướng dẫn tạo USB boot phân vùng ẩn. Và hơn thế nữa công cụ được đề cập đến trong bài sẽ giúp chúng ta tạo USB boot phân vùng ẩn với 1 click duy nhất.

Để có thể tạo USB boot hiện nay không còn là việc quá khó khăn bởi có rất nhiều công cụ, phần mềm giúp bạn thực hiện điều này. Và trong bài viết này chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách tạo USB boot phân vùng ẩn với 1 click duy nhất. Công cụ trong bài viết thuộc về một tác giả Việt Nam tự phát triển, hãy cùng xem cách thức tạo USB boot phân vùng ẩn ra sao.

cach tao usb boot phan vung an voi 1 click

Để tạo USB boot phân vùng ẩn trong bài viết này chúng ta sẽ sử dụng một công cụ mang tên Anhdv_boot, đây là công cụ tự phát triển với giao diện hỗ trợ cả tiếng Việt lẫn tiếng Anh và hỗ trợ người dùng hệ điều hành Windows. Trong Anhdv_boot hỗ trợ người dùng tạo USB boot phân vùng ẩn rất tốt nên cho dù bạn không biết nhiều về máy tính hay các vấn đề liên quan USB boot cũng có thể tạo được.

Cách tạo USB boot phân vùng ẩn với 1 click

Bước 1: Để tạo USB boot phân vùng ẩn chúng ta tải công cụ Anhdv_boot 2018 TẠI ĐÂY.

Bước 2: Tại đây các bạn tiến hành giải nén ra bằng các phần mềm như WinRAR.

cach tao usb boot phan vung an voi 1 click 2

Bước 3: Tiếp đó truy cập vào thư mục sau khi giải nén xong, lựa chọn công cụ 1_Click_Anhdv_Boot_2018.exe để khởi chạy.

cach tao usb boot phan vung an voi 1 click 3

Bước 4: Đợi một lát bạn nhấn 1 rồi nhấn tiếp Enter để lựa chọn hiển thị ngôn ngữ tiếng Việt.

cach tao usb boot phan vung an voi 1 click 4

Bước 5: Lựa chọn ổ đĩa để tạo USB boot phân vùng ẩn, ở đây chúng tôi chọn số 2 tương ứng với thiết bị USB đang cắm trên máy.

cach tao usb boot phan vung an voi 1 click 5

Bước 6: Nhấn tiếp số 2 để tạo USB boot phân vùng ẩn.

cach tao usb boot phan vung an voi 1 click 6

Bước 7: Tai bước này có 2 lựa chọn 1 là hệ thống sẽ tạo USB boot phân vùng ẩn cho boot, phân vùng còn lại sử dụng bình thường hoặc là chỉ tạo USB boot không nếu chọn N. Tùy vào phương án của bạn mà lựa chọn tạo USB boot phân vùng ẩn khác nhau, tại đây Taimienphi.vn chọn Y.

cach tao usb boot phan vung an voi 1 click 7

Hệ thống sẽ cảnh báo một lần nữa về việc dữ liệu sẽ bị xóa toàn bộ ,nhấn Y để xác nhận.

cach tao usb boot phan vung an voi 1 click 8

Bước 8: Bước tiếp theo là chọn các công cụ đi kèm khi tạo USB boot phân vùng ẩn, nếu không thích hãy nhấn Enter và mặc định là 2 GB dữ liệu, ở đây Taimienphi.vn lựa chọn 6 GB.

cach tao usb boot phan vung an voi 1 click 9

Trong quá trình tạo USB boot phân vùng ẩn sẽ có rất nhiều công đoạn báo hoàn thành thế này nhưng bạn đừng bận tâm và hãy cứ để nó chạy tiếp tục.

cach tao usb boot phan vung an voi 1 click 10

Sau cùng hiện lên thông báo thành công, lúc bấy giờ bạn nhấn phím bất kỳ để hoàn tất tạo USB boot phân vùng ẩn cũng như thoát công cụ ra.

cach tao usb boot phan vung an voi 1 click 11

Ngay sau đó bạn có thể thử xem kết quả việc tạo USB boot phân vùng ẩn đã thành công hay chưa nhé.

cach tao usb boot phan vung an voi 1 click 12

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-tao-usb-boot-phan-vung-an-voi-1-click-33506n.aspx
Qua hướng dẫn trên đây chúng ta đã biết thêm về một công cụ giúp tạo USB boot phân vùng ẩn. Chúng ta có thể tạo USB boot phân vùng ẩn để cứu hộ máy hoặc cài Windows 10, 8 hay 7 tùy theo ý cúa bạn. Công cụ trên được cập nhật liên tục và cũng hỗ trợ việc tạo usb boot cài Windows 10 rất tốt. Vì vậy bạn đọc nên tải thử và sử dụng xem thế nào nhé.

Tác giả: Trần Văn Việt     (4.0★- 16 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Thêm bộ cài win 7 vào bản hiren's boot 15.2
Cách tạo USB cứu máy tính bị lỗi
Quên mật khẩu windows 10, phá đăng nhập windows 10 bằng hirens boot
Tạo USB Boot, cách xem đã cài thành công USB hay chưa
Top 10 phần mềm tạo boot cài Win 7 bằng USB
Từ khoá liên quan:

tao USB boot phan vung an

, cach tao USB boot, tao USB boot win,

SOFT LIÊN QUAN
 • Hiren BootCD PE

  Đĩa CD đa chức năng cho Windows

  Hiren BootCD PE là phần mềm đĩa Boot CD đa năng, sử dụng như 1 đĩa khởi động cứu hộ máy tính khẩn cấp và chuyên nghiệp dựa trên Windows 10 PE x64, người dùng có thể download Hiren BootCD PE miễn phí và sử dụng cho máy tính thế hệ mới, hỗ trợ khởi động chuẩn UEFI với điều kiện RAM từ 2GB trở nên.

Tin Mới

 • Tạo USB boot chuẩn UEFI với DLC Boot

  Với thiết bị nhỏ gọn, USB đa năng này sẽ giúp bạn cứu hộ máy tính ở bất kỳ đâu mà không cần đến đĩa CD/DVD như trước đây. Hiện nay, việc tạo USB boot chuẩn UEFI với DLC Boot 2019 đang rất phổ biến vì nó tích hợp nhiều tính năng hỗ trợ boot trên UEFI và LEGACY. Và bài viết dưới đây là hướng dẫn cụ thể các bước tạo USB boot chuẩn UEFI, LEGACY với DLC Boot mới nhất mà bạn đọc có thể tham khảo.

 • Các lỗi thường gặp khi sử dụng Rufus và cách khắc phục đơn giản, hiệu quả nhất

  Rufus là ứng dụng hỗ trợ người dùng có thể định dạng USB và tạo ổ đĩa cài Windows. Trong quá trình cài đặt và sử dụng Rufus việc xảy ra lỗi là điều không thể tránh khỏi. Nếu đang gặp lỗi Rufus mà chưa biết cách khắc phục như thế nào bạn đọc có thể tham khảo hướng dẫn trong bài viết dưới đây và làm theo các bước nhé.

 • Cách tạo và chỉnh sửa file ISO với UltraISO

  UltraISO là công cụ giúp người dùng tạo, chỉnh sửa và chuyển đổi file ảnh ISO của đĩa CD, DVD. Cách tạo và chỉnh sửa file ISO với UltraISO giúp người dùng có thể sao chép sang ổ đĩa dàng, có thể thêm, xóa hoặc chỉnh sửa tập tin ISO với thông số kỹ thuật cao hơn.

 • Code Last Fortress 2024 nhận KC, Đá, Tăng Tốc mới còn HSD

  Trong Last Fortress, lũ xác sống sẽ truy đuổi và cơ hội sống sót duy nhất của bạn là trốn ở một căn hầm quân sự cũ dưới lòng đất. Để giữ an toàn, bạn