Cách tạo tài khoản Nhaccuatui trên máy tính

Nhaccuatui không còn là gì xa lạ với mỗi chúng ta, việc tạo tài khoản Nhaccuatui trên máy tính sẽ giúp bạn quản lý tài khoản, playlist khi nghe nhạc và còn được hưởng nhiều dịch vụ ưu đãi đến từ Nhaccuatui.

Việc tạo tài khoản Nhaccuatui trên máy tính khá là cần thiết mặc dù bạn biết rằng để nghe nhạc trên Nhaccuatui thì không cần phải đăng nhập vẫn nghe được. Tuy nhiên khi tạo tài khoản Nhaccuatui và đăng nhập dịch vụ này bạn sẽ được hưởng rất nhiều quyền lợi bao gồm tải nhạc, lên danh sách nhạc và nghe theo playlist của mình. Hơn thế nữa nếu đăng ký thành viên VIP sẽ có thể tải nhạc chất lượng cao, tải nhạc gốc.

cach tao tai khoan nhaccuatui tren may tinh

Thêm một lợi thế cho những ai đang đọc bài viết này chính là Taimienphi.vn đang có chương trình share ACC VIP Nhaccuatui, giúp bạn có thể tải những bản nhạc chất lượng cao trên Nhaccuatui hoàn toàn miễn phí, thông tin về chương trình Share Acc VIP Nhaccuatuibạn đọc có thể tham khảo ngay tại đây, nhưng trước đó hãy tạo tài khoản Nhaccuatui cho mình để sử dụng trên máy tính nhé.

Cách tạo tài khoản Nhaccuatui trên máy tính

Bước 1: Để tạo tài khoản Nhaccuatui chúng ta cần phải truy cập vào trang chủ của Nhaccuatui, và bạn có thể truy cập vào địa chỉ nhaccuatui.com để tiến hành.

Bước 2: Sau khi Trang chủ được tải xong hãy nhấn vào phần đăng ký ở góc phải website.

cach tao tai khoan nhaccuatui tren may tinh 2

Bước 3: Ngay lập tức một bảng đăng ký hiện ra, ở đây Nhaccuatui cho phép liên kết với Google hoặc Facebook nhưng Taimienphi.vn khuyên bạn nên tự mình đăng ký tài khoản mới, sử dụng thông tin của mình để đăng ký.

cach tao tai khoan nhaccuatui tren may tinh 3

Sau khi có thông báo chúc mừng bạn đã đăng ký thành công, tại đây bạn chỉ tắt nó đi và bây giờ mở hòm thư của mình ra để tiến hành kích hoạt tài khoản vừa đăng ký.

cach tao tai khoan nhaccuatui tren may tinh 4

Bước 4: Mở thư của Nhaccuatui gửi đến sẽ thấy có một đường dẫn xin mời bạn nhấn vào đây, hãy nhấn vào để tiến hành kích hoạt và hoàn tất thủ tục tạo tài khoản Nhaccuatui nhé.

cach tao tai khoan nhaccuatui tren may tinh 5

Khi có thông báo kích hoạt tài khoản thành công, như vậy chúng ta đã hoàn tất việc tạo tài khoản Nhaccuatui trên máy tính.

cach tao tai khoan nhaccuatui tren may tinh 6

Như thường lệ sau đó chúng ta sử dụng tài khoản để đăng nhập vào Nhaccuatui.

cach tao tai khoan nhaccuatui tren may tinh 7

Và có thể nghe nhạc, tạo playlist, album hay tải nhạc từ Nhaccuatui về máy tính của mình.

cach tao tai khoan nhaccuatui tren may tinh 8

Với tài khoản của Nhaccuatui mà chúng ta vừa tiến hành đăng ký xong bạn có thể làm được rất nhiều thứ, ngoài ra website Nhaccuatui cũng có triển khai rất nhiều sự kiện và quyền lợi đặc biệt cho thành viên tạo tài khoản Nhaccuatui. Việc tạo tài khoản Nhaccuatui trên máy tính cũng không làm bạn mất quá nhiều thời gian cho nên đừng chần trừ mà tiến hành luôn nhé.

Zing Mp3 cũng là mạng xã hội chia sẻ nhạc lớn hiện nay, để nghe và quản lý nhạc trên Zing, các bạn cần đăng ký, tạo tài khoản Zing Mp3, các bước tạo tài khoản Zing Mp3 rất đơn giản, với tài khoản này, bạn có thể nạp tiền để trở thành thành viên Vip được phép tải nhạc chất lượng cao về thiết bị của mình.

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-tao-tai-khoan-nhaccuatui-tren-may-tinh-29320n.aspx
Trong trường hợp chúng ta có rất nhiều Album nhạc mà muốn tải hết chúng về máy tính thì sao, bạn có biết đến cách để tải Album nhạc trên Zing MP3, NhacSo hay Nhaccuatui hay không. Nếu chưa biết thì bài viết hướng dẫn cách tải nhạc trên Zing MP3 và các dịch vụ còn lại sẽ là tài liệu tham khảo mà bạn không thể bỏ qua.

Tác giả: Duy Thành     (4.0★- 14 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Tạo tài khoản Guest trên Windows 10
Cách tạo tài khoản Tiki
Cách tạo tài khoản Google mới trên điện thoại, máy tính
Tạo tài khoản Tango, đăng ký tài khoản Tango trên điện thoại
Cách tạo tài khoản Telegram trên máy tính và điện thoại
Từ khoá liên quan:

tao tai khoan nhaccuatui

, dang ky nhaccuatui, nghe nhac tren nhaccuatui,

SOFT LIÊN QUAN
  • Facebook Devil

    Tạo nhiều tài khoản Facebook

    Facebook Devilb cho phép bạn tạo nhiều tài khoản facebook để tiện lợi hơn trong việc quản lý trang cá nhân sử dụng cho nhiều mục đích khác nhau. Phần mềm này giúp bạn tận dụng proxy để tạo tài khoản nhanh chóng và an toà ...

Tin Mới