Tạo tài khoản Tango, đăng ký tài khoản Tango trên điện thoại

Tạo tài khoảnTango giúp bạn nhắn tin và gọi điện miễn phí tới các thuê bao khác sử dụng trên cả các thiết bị di động và trên máy tính. Bài viết sau chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn cách đăng ký tài khoản Tango trên thiết bị di động.

Tango là một trong số những phần mề hỗ trợ chat, gọi điện miễn phí trên cả máy tính, lẫn điện thoại hay nay bên cạnh nhiều phần mềm khác như Zalo, Viber. Nếu như Viber chuyên sâu về chế độ gọi điện thì Tago cũng như Zalo hỗ trợ tốt cả 2 mảng là chat và gọi điện miễn phí
tao tai khoan tango

Bài viết trước, Taimienphi.vn đã hướng dẫn các bạn cách cài đặt và sử dụng Tango trên máy tính thì với bài viết này chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn cách tạo tài khoản Tango trên điện thoại , hãy tham khảo cùng chúng tôi để biết cách thực hiện.

https://thuthuat.taimienphi.vn/tao-tai-khoan-tango-tren-dien-thoai-4146n.aspx
Tạo tài khoản Tango, đăng ký tài khoản Tango trên điện thoại

Các bạn có thể tải Tango cho máy tính: Tango
Tải Tango cho người dùng iPhone: Tango cho iPhone
Tải Tango cho người dùng Android: Tango cho Android
Tải Tango cho người dùng Windows Phone: Tango cho Windows Phone

Ở đây chúng tôi sử dụng điện thoại Android để tạo tài khoản Tango, còn đối với các hệ điều hành khác như iOS hoặc Windows Phone bạn có thể thực hiện tương tự.

Bước 1: Sau khi cài đặt xong ứng dụng cho điện thoại bạn click chọn biểu tượng của Tango (Hình bên dưới)
dang ky tai khoan tango
Bước 2: Tại đây bạn lựa chọn mã số của Việt Nam +84 sau đó nhập số điện thoại di động của bạng đang sử dụng
tao nick tango
Bước 3: Tiếp đến bạn có thể tạo tài khoản Tango mới hoặc có thể lấy tài khoản Facebook (Hình bên dưới)
lap tai khoan tango
Bước 4: Sau khi hoàn tất bạn sẽ có một tài khoản Tango sử dụng trên điện thoại di động của mình

Vậy trên đây chúng tôi đã hướng dẫn các bạn cách tạo tài khoản Tango, đăng ký tài khoản Tango trên điện thoại di động. Ngoài ra nếu muốn sử dụng Zalo, các bạn có thể tạo tài khoản Zalo để tham gia trò chuyện và làm quen với nhiều bạn bè hơn.


Tác giả: Nguyễn Cảnh Nam     (4.1★- 29 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách đăng ký Facebook trên điện thoại iPhone, Android
Cách tạo tài khoản Beetalk, đăng ký Beetalk chat, nhắn tin miễn phí
Cách đăng ký tài khoản Date Way hẹn hò, kết bạn
Đăng ký Viber, tạo tài khoản Viber trên điện thoại
Cách tạo tài khoản Baidu, đăng ký không cần số điện thoại Trung Quốc
Từ khoá liên quan:

đăng ký tango

, đăng ký tài khoản tango, tạo tài khoản tango,

SOFT LIÊN QUAN
 • Tango for Mac

  Thay đổi màu Icon cho Mac

  Tango for Mac là phần mềm thay đổi màu các biểu tượng trên hệ điều hành Mac. Đây là công cụ thú vị với nhiều hình ảnh dễ thương, phù hợp với từng mục đích sử dụng của người dùng. Bao gồm như biểu tượng cài đặt, liên lạc, ...

Tin Mới

 • Cách sửa lỗi màn hình trắng Google Play Store

  Nhiều lần sau khi cập nhật Android hoặc update ứng dụng, Google Play Store ngừng hoạt động hoặc hiển thị màn hình trắng. Điều này chắc chắn gây khó chịu vì bạn sẽ không thể làm bất kỳ điều gì cần đến cửa hàng ứng dụng nữa, nếu rơi vào trường hợp này, bạn hãy áp dụng ngay các cách sửa lỗi màn hình trắng khi vào CH Play được chia sẻ sau đây.

 • Cách ghép đôi AirPods, AirPods Pro với máy tính Windows 10

  Các bước để ghép đôi, kết nối AirPods với Mac khá đơn giản. Vậy còn trên Windows 10 thì sao? Bạn đã biết cách kết nối chưa? Tham khảo tiếp bài viết dưới đây của Taimienphi.vn để tìm hiểu chi tiết các bước thực hiện nhé.

 • Top ứng dụng báo thức trên điện thoại tốt nhất

  Không khó để tìm thấy một ứng dụng báo thức trên cửa hàng Google Play hay App Store. Tuy nhiên phần lớn đều không có gì khác biệt so với ứng dụng mặc định của thiết bị. Vì vậy, bài viết này sẽ cung cấp cho bạn danh sách top ứng dụng báo thức mang đến nhiều chức năng và tiện ích mà bạn mong đợi.

 • Taxi Thanh Hóa, số điện thoại, bảng giá cước

  Thanh Hóa là một trong những tỉnh thành có số lượng dân cư đông, vì vậy, các hãng taxi Thanh Hóa cũng rất đa dạng và phong phú, không chỉ đáp ứng được người dân sinh sống ở đây mà còn cả khách du lịch.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá