Cách sửa trích dẫn yêu thích trên Facebook

Với nhiều người, chỉnh sửa trích dẫn yêu thích trên Facebook không phải là việc làm thường xuyên, chính vì lý do này mà không phải ai cũng nhớ và biết cách thay đổi hay thêm trích dẫn yêu thích mới trên trang Facebook cá nhân sao cho phù hợp, thể hiện được cá tính riêng của mình.

Theo thời gian thay đổi, câu trích dẫn yêu thích cũ trên Facebook đã không còn phù hợp nữa và bạn muốn thay đổi lại một trích dẫn mới phù hợp với cá tính, suy nghĩ của thời điểm hiện tại. Tuy nhiên, do giao diện sử dụng đã được nâng cấp, nên thao tác đổi thông tin trên Facebooknhư: tên, ngày sinh và tất nhiên là cả chỉnh sửa trích dẫn yêu thích của đã khác, khiến nhiều người bối rối khi tìm hiểu.

cach sua trich dan yeu thich tren facebook

Hướng dẫn sửa trích dẫn yêu thích trên Facebook

Dưới đây, Taimienphi sẽ chia sẻ nhanh đến bạn cách chỉnh sửa trích dẫn yêu thích trên Facebook nhanh chóng và chuẩn xác nhất.

 

Sửa trích dẫn yêu thích trên Facebook

Trước hết, bạn cần lưu ý là hiện nay thủ thuật thêm, sửa trích dẫn yêu thích chưa thể thực hiện trên ứng dụng Facebook trên điện thoại, người dùng chỉ có thao tác trên giao diện trình duyệt của máy tính hoặc điện thoại.

Bước 1:Tiến hành đăng nhập vào Facebook trên trình duyệt máy tính và nhấn vào Hình đại diện để truy cập vào Trang cá nhân .

cach sua trich dan yeu thich tren facebook 2

Bước 2: Tiếp tục nhấn vào mục Giới thiệu trên thanh chức năng sau đó chọn Chi tiết về bạn trong danh mục bên trái màn hình.
Bước 3: Di chuyển con trỏ chuột đến phần trích dẫn cũ và nhấn vào nút Chỉnh sửa vừa hiện ra.
Nếu bạn chưa từng có Trích dẫn yêu thích trước đó thì hãy nhấn vào Thêm câu trích dẫn yêu thích của bạn để bổ sung.

cach sua trich dan yeu thich tren facebook 3

Bước 4: Nhập nội dung trích dẫn mới và nhấn Lưu thay đổi để ghi nhớ thiết lập.

cach sua trich dan yeu thich tren facebook 4

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-sua-trich-dan-yeu-thich-tren-facebook-55650n.aspx
Với chỉ một vài thao tác đơn giản, Taimienphi đã chia sẻ đến bạn cách chỉnh sửa trích dẫn yêu thích trên Facebook cho phù hợp. Mong rằng với sự thay đổi mới này trên Trang cá nhân sẽ giúp mọi người dễ dàng nhận diện, thể hiện được suy nghĩ, cá tính của bạn hơn.

Tác giả: Phí Quỳnh Anh     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Hướng dẫn làm trống, trắng, mất ảnh đại diện và ảnh bìa trên Facebook
Ảnh bìa Facebook 2/9 đẹp, mừng Quốc khánh ngày 2 tháng 9
Cách lấy link video, ảnh, bài viết Facebook
Tắt âm thanh Facebook Messenger trên máy tính
File host vào facebook bị chặn tháng 8/2016
Từ khoá liên quan:

sửa trích dẫn yêu thích trên Facebook

, sua trich dan yeu thich tren Facebook, chỉnh sửa trích dẫn yêu thích trên Facebook,

SOFT LIÊN QUAN
  • Facebook Toolbar

    Đăng tin trên Facebook

    Facebook Toolbar là một ứng dụng được thiết kế nhằm hỗ trợ đắc lực cho người dùng trong việc đăng tải các thông tin dễ dàng lên Facebook, Facebook Toolbar được đánh giá là một ứng dụng hữu ích cho những ai thích sử dụng ...

Tin Mới


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá