Khắc phục lỗi Something Happened khi nâng cấp lên Windows 10?

Xin chào Taimienphi.vn. Hôm trước mình có sử dụng công cụ Media Creation Tool để nâng cấp lên Windows 10. Trong quá trình nâng cấp Windows 10 thì mình gặp phải lỗi "Something Happened"

Vậy cho mình hỏi cách khắc phục lỗi Something Happened khi nâng cấp lên Windows 10? Và Taimienphi.vn có thể cho mình biết cách cài windows 10 nào mà nhanh và được nhiều người dùng sử dụng nhất?

Trả lời

Xin chào bạn!
Ta có hình ảnh về lỗi như sau

loi something happened khi nang cap len windows 10

Lỗi Something Happened xuất hiện khi bạn thực hiện nâng cấp Windows 10 bằng công cụ Media Creation Tool của Microsoft. Để khắc phục lỗi này, trong quá trình thực hiện, bạn cần chọn Run as Adminitrator khi click file .exe của Media Creation Tool

Sau đó, tiến hành các bước nâng cấp Windows 10 và bạn sẽ không gặp phải lỗi trên.

Ngoài ra, hiện nay có rất nhiều cách cài windows 10 hiệu quả. Bạn có thể cài đặt bằng USB, bằng đĩa DVD hay cài Win 10 trực tiếp từ ổ cứng. Tuy nhiên, để tiết kiệm thời gian nhanh nhất, bạn nên ghost Windows 10 thay vì cài đặt bởi thời gian ghost nhanh hơn và cũng giúp bạn đỡ mất công cài lại nhiều phần mềm trong hệ thống.

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-sua-loi-something-happened-khi-nang-cap-len-windows-10-qa-4798n.aspx
 


Tác giả: Thuỳ Dương     (4.0★- 18 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Hướng dẫn tải Windows 7 trực tiếp từ Microsoft, tải Windows 7 ISO chính chủ
Cách tạo USB boot Win 8, cài Windows 8 bằng USB
Cài Ace Stream Media trên Windows 10, Setup Ace Stream Media xem bóng đá trên Windows 10
Công cụ Snipping Tool vẫn hiện diện trong bản cập nhật Windows 10 tiếp theo
Các phím tắt Snipping Tool giúp chụp màn hình máy tính nhanh hơn
Từ khoá liên quan:

loi something happened

, lỗi something happened khi nang cap len windows 10, sua loi something happened,

SOFT LIÊN QUAN
 • Media Creation Tool

  Hỗ trợ cài đặt, nâng cấp, sử dụng win 10 hiệu quả hơn

  Media Creation Tool là công cụ được sử dụng để nâng cấp hệ điều hành Windows 7, 8.1 lên Windows 10 hoặc để tạo USB/DVD và cài đặt Windows 10 trên một PC khác, Media Creation Tool cho phép bạn download file Windows 10 trực tiếp từ Microsoft mà không cần phải có key.

Tin Mới

 • 02899995555 là số điện thoại ở đâu? có lừa đảo không?

  Hiện nay nhiều bạn đọc gửi câu hỏi "02899995555 là số điện thoại ở đâu? có lừa đảo không?" đến cho Taimienphi.vn khi mà số điện thoại này gọi đến làm phiền. Để làm rõ số điện thoại 02899995555 này là của ai, tổ chức,

 • Sàn HXFX có uy tín không?

  Bạn mới nghe đến HXFX và băn khoăn sàn HXFX có uy tín không? Bạn có thể tham khảo bài viết dưới đây tìm hiểu tất tần tật thông tin về sàn giao dịch HXFX như ưu và nhược điểm của sàn giao dịch ... để có câu trả lời cho câu hỏi trên.

 • Hotmail là gì? đăng ký, đăng nhập, sử dụng như thế nào?

  So với Gmail, Hotmail ít người sử dụng và biết đến. Tuy nhiên, Hotmail cũng là dịch vụ email của Microsoft, có tính năng của webmail điện tử cơ bản giúp người dùng sử dụng dễ dàng và thuận tiện. Vậy Hotmail là gì?

 • Cách nhận vòng quay, chạy spins game Coin Master miễn phí

  Bạn đang chơi game Coin Master, vậy bạn đã có bao nhiêu cách nhận vòng quay, chạy spins game Coin Master miễn phí? Các bạn có thể thêm một số cách nhận vòng vay mà Taimienphi.vn chia sẻ trong bài viết này.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá