Cách sửa lỗi plugin không hồi đáp trên Cốc Cốc

Bạn đang lướt web, xem phim nghe nhạc hoặc đang vào trang web nào đó thì nhận được lỗi Plugin không hồi đáp trên Cốc Cốc. Vậy phải làm sao để khắc phục tình huống trên, bài viết sau đây sẽ hướng dẫn các bạn cách để sửa khắc phục lỗi Plugin không hồi đáp trên Coc Coc nhé.

Lỗi Plugin không hồi đáp trên Cốc Cốc xảy ra trong quá trình bạn đang tải một website, đó có thể là một website phim, chia sẻ video hoặc bất cứ website minigame cũng có thể xảy ra. Để nói về lỗi trên thì có rất nhiều lý do dẫn tới và đôi khi nó do xung đột giữa các add on với trình duyệt, hoặc Flash quá cũ hoặc cũng có thể do trình duyệt quá cũ.

cach sua loi plugin khong hoi dap tren coc coc

Nếu như ở trên Chrome thì bạn có thể dễ dàng nhận ra lỗi flash bị chặn do lỗi thời, tuy nhiên vấn đề này trên Cốc Cốc có đôi chút khó khăn hơn, tuy vậy dù là do lỗi flash bị chặn do lỗi thời hay bất cứ lỗi nào gây ra tình trạng lỗi Plugin không hồi đáp trên Cốc Cốc đi chăng nữa hãy chú ý bài viết dưới đây để tìm hiểu cách khắc phục.

Hướng dẫn sửa lỗi Plugin không hồi đáp trên Cốc Cốc

 

Bước 1: Để lỗi Plugin không hồi đáp trên Cốc Cốc chúng ta mở trình duyệt Coc Coc lên sau đó gõ coccoc://settings/content vào thanh địa chỉ trên trình duyệt.

cach sua loi plugin khong hoi dap tren coc coc 2

Bước 2: Phần cài đặt nội dung hiện lên, bạn kéo xuống phần Flash và chọn cho phép trang web chạy Flash và sau đó bấm vào quản lý ngoại lệ.

cach sua loi plugin khong hoi dap tren coc coc 3

Bước 3: Tại đây bạn được quyền thêm các website trong danh sách ngoại lệ, cho dù flash không bị tắt đi thì những trường hợp ngoại lệ vẫn được bật lên.

cach sua loi plugin khong hoi dap tren coc coc 4

Bước 4: Tiếp theo bạn kéo xuống dưới phần Truy cập Pugin không có hộp cát, tại đây bnaj chọn cho phép tất cả web sư dụng plugin truy cập vào máy tính của bạn.

cach sua loi plugin khong hoi dap tren coc coc 5

Bạn cũng có thể lựa chọn phương án thứ 2 được khuyến nghị và sau đó thêm quản lý ngoại lệ cũng được.

Bước 5: Và sau đó thêm trang bạn muốn thêm ngoại lệ tron trường hợp hệ thống yêu cầu bật hoặc tắt.

cach sua loi plugin khong hoi dap tren coc coc 6

Bước 6: Sau đó bạn tiến hành Download Flash Playerphiên bản mới nhất tại Taimienphi.vn về máy tính nhé.

cach sua loi plugin khong hoi dap tren coc coc 7

Bước 7: Tiến hành cài đặt Adobe Flash Player trên máy tính bằng cách nhấn vào Install, công đoạn này sẽ diễn ra rất nhanh và bạn không cần phải đợi.

cach sua loi plugin khong hoi dap tren coc coc 8

Việc cài đặt Adobe Flash Player sẽ giúp hạn chế lỗi Plugin không hồi đáp trên Coc Coc vì các phiên bản mới thường được sửa để tương thích tốt hơn với các trình duyệt và các Add on.

Bước 8: Sau khi cài đặt xong bạn có thể lựa chọn tự động update hoặc nhắc bạn để update Adobe Flash Player. Dù chọn phương án nào đi chăng nữa bạn chỉ cần nhấn Done là kết thúc quá trình cài đặt.

cach sua loi plugin khong hoi dap tren coc coc 9

Bây giờ bạn hãy thử mở lại trình duyệt Cốc Cốc và vào các trang bị lỗi Plugin không hồi đáp trên Coc Coc xem tình trạng còn hay không.

Trong quá trình tiến hành thực hiện thủ thuật có bất cứ vấn đề khiến bạn không thực hiện được thủ thuật hoặc bạn không thực hiện được hãy để lại lời nhắn tại đây chúng tôi sẽ hỗ trợ cho bạn để giải quyết mọi vấn đề không chỉ lỗi Plugin không hồi đáp trên Cốc Cốc.

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-sua-loi-plugin-khong-hoi-dap-tren-coc-coc-28929n.aspx
Bạn cũng có thể thấy tầm quan trọng của việc cập nhật Flash trên Cốc Cốc sẽ giúp ích rất nhiều trong việc hạn chế lỗi trong quá trình sử dụng, do đó hãy thường xuyên cập nhật Flash trên Cốc Cốc để hạn chế lỗi xảy ra nhé.

Tác giả: Nguyễn Long Thịnh     (4.0★- 14 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Savior tự xóa trên Cốc Cốc và cách khắc phục
Sửa lỗi aw snap trên trình duyệt Cốc Cốc
Phím tắt Cốc Cốc, tổng hợp phím tắt trên trình duyệt web CocCoc
Cách chặn thông báo trên Cốc Cốc
Cốc Cốc bị lỗi download video trên Youtube
Từ khoá liên quan:

loi plugin khong hoi dap tren coc coc

, loi plugin coc coc, loi flash tren coc coc,

SOFT LIÊN QUAN
 • Cốc Cốc Map

  Tìm đường đi cho người Việt

  Cốc Cốc Map là ứng dụng bản đồ tìm địa chỉ và hướng dẫn giao thông dành riêng cho người Việt, hoạt động tốt nhất khi tích hợp với trình duyệt Cốc Cốc với tính năng phân loại địa điểm khoa học và thông minh giúp bạn tìm kiếm dễ dàng hơn. Cốc Cốc Map còn mang đến thông tin như địa chỉ, số điện thoại, email, Fanpage Facebook của địa điểm bạn muốn tìm và các gợi ý về phương tiện di chuyện thuận tiện nhất.

Tin Mới

 • Cách lưu mật khẩu Facebook trên Cốc Cốc

  Cách sao lưu mật khẩu Facebook trên Cốc Cốc có một số điểm khác biệt so với các công cụ trình duyệt khác, trong bài viết này chúng ta hãy cùng đi tìm hiểu tính năng sao lưu mật khẩu trên Cốc Cốc để có thể truy cập vào Facebook một cách nhanh chóng, tiết kiệm thời gian và công sức hơn.

 • Cách đặt Google làm công cụ tìm kiếm mặc định trên Cốc Cốc

  Chức năng tìm kiếm trên Cốc Cốc bằng Google không được cài đặt sẵn, để sử dụng người dùng sẽ cần truy cập vào phần cài đặt của trình duyệt này và thực hiện một số thay đổi, chi tiết các bước sẽ được Taimienphi chia sẻ

 • Cách tra từ điển trên Cốc Cốc mới nhất

  Tính năng tra từ điển trên Cốc Cốc được cài đặt mặc định sẵn trên trình duyệt, tuy nhiên vì nhiều lý do thì có thể bị tắt đi, bài viết này sẽ hướng dẫn bạn cách kích hoạt và sử dụng tính năng tra từ điển trên Cốc Cốc

 • Top 5 website tuyển dụng hiệu quả nhất

  Trong vô vàn các trang web tuyển dụng thì 5 website tuyển dụng đang được nhiều người lựa chọn hơn cả, đánh giá hiệu quả sẽ được Taimienphi.vn chia sẻ trong bài viết dưới đây. Không chỉ có lượng truy cập lớn mỗi ngày mà website mà còn nhiều tính năng hữu ích đáp ứng được nhu cầu của người dùng là các ứng viên cũng như nhà tuyển dụng.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá