Cách sửa lỗi plugin không hồi đáp trên Cốc Cốc

Bạn đang lướt web, xem phim nghe nhạc hoặc đang vào trang web nào đó thì nhận được lỗi Plugin không hồi đáp trên Cốc Cốc. Vậy phải làm sao để khắc phục tình huống trên, bài viết sau đây sẽ hướng dẫn các bạn cách để sửa khắc phục lỗi Plugin không hồi đáp trên Coc Coc nhé.

Lỗi Plugin không hồi đáp trên Cốc Cốc xảy ra trong quá trình bạn đang tải một website, đó có thể là một website phim, chia sẻ video hoặc bất cứ website minigame cũng có thể xảy ra. Để nói về lỗi trên thì có rất nhiều lý do dẫn tới và đôi khi nó do xung đột giữa các add on với trình duyệt, hoặc Flash quá cũ hoặc cũng có thể do trình duyệt quá cũ.

cach sua loi plugin khong hoi dap tren coc coc

Nếu như ở trên Chrome thì bạn có thể dễ dàng nhận ra lỗi flash bị chặn do lỗi thời, tuy nhiên vấn đề này trên Cốc Cốc có đôi chút khó khăn hơn, tuy vậy dù là do lỗi flash bị chặn do lỗi thời hay bất cứ lỗi nào gây ra tình trạng lỗi Plugin không hồi đáp trên Cốc Cốc đi chăng nữa hãy chú ý bài viết dưới đây để tìm hiểu cách khắc phục.

Hướng dẫn sửa lỗi Plugin không hồi đáp trên Cốc Cốc

 

Bước 1: Để lỗi Plugin không hồi đáp trên Cốc Cốc chúng ta mở trình duyệt Coc Coc lên sau đó gõ coccoc://settings/content vào thanh địa chỉ trên trình duyệt.

cach sua loi plugin khong hoi dap tren coc coc 2

Bước 2: Phần cài đặt nội dung hiện lên, bạn kéo xuống phần Flash và chọn cho phép trang web chạy Flash và sau đó bấm vào quản lý ngoại lệ.

cach sua loi plugin khong hoi dap tren coc coc 3

Bước 3: Tại đây bạn được quyền thêm các website trong danh sách ngoại lệ, cho dù flash không bị tắt đi thì những trường hợp ngoại lệ vẫn được bật lên.

cach sua loi plugin khong hoi dap tren coc coc 4

Bước 4: Tiếp theo bạn kéo xuống dưới phần Truy cập Pugin không có hộp cát, tại đây bnaj chọn cho phép tất cả web sư dụng plugin truy cập vào máy tính của bạn.

cach sua loi plugin khong hoi dap tren coc coc 5

Bạn cũng có thể lựa chọn phương án thứ 2 được khuyến nghị và sau đó thêm quản lý ngoại lệ cũng được.

Bước 5: Và sau đó thêm trang bạn muốn thêm ngoại lệ tron trường hợp hệ thống yêu cầu bật hoặc tắt.

cach sua loi plugin khong hoi dap tren coc coc 6

Bước 6: Sau đó bạn tiến hành Download Flash Playerphiên bản mới nhất tại Taimienphi.vn về máy tính nhé.

cach sua loi plugin khong hoi dap tren coc coc 7

Bước 7: Tiến hành cài đặt Adobe Flash Player trên máy tính bằng cách nhấn vào Install, công đoạn này sẽ diễn ra rất nhanh và bạn không cần phải đợi.

cach sua loi plugin khong hoi dap tren coc coc 8

Việc cài đặt Adobe Flash Player sẽ giúp hạn chế lỗi Plugin không hồi đáp trên Coc Coc vì các phiên bản mới thường được sửa để tương thích tốt hơn với các trình duyệt và các Add on.

Bước 8: Sau khi cài đặt xong bạn có thể lựa chọn tự động update hoặc nhắc bạn để update Adobe Flash Player. Dù chọn phương án nào đi chăng nữa bạn chỉ cần nhấn Done là kết thúc quá trình cài đặt.

cach sua loi plugin khong hoi dap tren coc coc 9

Bây giờ bạn hãy thử mở lại trình duyệt Cốc Cốc và vào các trang bị lỗi Plugin không hồi đáp trên Coc Coc xem tình trạng còn hay không.

Trong quá trình tiến hành thực hiện thủ thuật có bất cứ vấn đề khiến bạn không thực hiện được thủ thuật hoặc bạn không thực hiện được hãy để lại lời nhắn tại đây chúng tôi sẽ hỗ trợ cho bạn để giải quyết mọi vấn đề không chỉ lỗi Plugin không hồi đáp trên Cốc Cốc.

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-sua-loi-plugin-khong-hoi-dap-tren-coc-coc-28929n.aspx
Bạn cũng có thể thấy tầm quan trọng của việc cập nhật Flash trên Cốc Cốc sẽ giúp ích rất nhiều trong việc hạn chế lỗi trong quá trình sử dụng, do đó hãy thường xuyên cập nhật Flash trên Cốc Cốc để hạn chế lỗi xảy ra nhé.

Tác giả: Nguyễn Long Thịnh     (4.0★- 14 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Sửa lỗi aw snap trên trình duyệt Cốc Cốc
Phím tắt Cốc Cốc, tổng hợp phím tắt trên trình duyệt web CocCoc
Cách chặn thông báo trên Cốc Cốc
Cốc Cốc bị lỗi download video trên Youtube
Cách khắc phục lỗi Plugin trên Cốc Cốc, Plugin Flash
Từ khoá liên quan:

loi plugin khong hoi dap tren coc coc

, loi plugin coc coc, loi flash tren coc coc,

SOFT LIÊN QUAN
 • Cốc Cốc Map

  Tìm đường đi cho người Việt

  Cốc Cốc Map hay còn gọi là Nhà Nhà là ứng dụng bản đồ được phát triển riêng cho người Việt với tính năng hỗ trợ tìm nhiều loại địa điểm khác nhau trên đất nước Việt Nam, hoàn toàn phù hợp với nhu cầu của người dùng Việt. Ưu điểm của CocCoc map là tích hợp cơ sở dữ liệu khổng lồ, được cập nhật thường xuyên và khả năng tìm kiếm nhanh chóng, chính xác đồng thời tích hợp với mạng xã hội để chia sẻ các thông tin dễ dàng hơn.

Tin Mới

 • Tắt âm thanh trên Cốc Cốc khi phát nhạc, video trên Tab

  Bạn có thể tắt âm thanh trên Cốc Cốc khi phát nhạc, video trên Tab khi bạn không muốn nghe nhạc, tiếng động, âm thanh. Bạn có thể tắt âm thanh, tắt tiếng trên Cốc Cốc bằng cách tắt trên từng tab Cốc Cốc hoặc trên toàn bộ trình duyệt Cốc Cốc.

 • Hướng dẫn đổi hình nền Opera Browser

  Bạn thấy quá nhàm chán với hình nền mặc định của trình duyệt Opera cho phép người dùng tùy biến giao diện của trình duyệt bằng cách lựa chọn theme trong thư viện sẵn có hoặc thay đổi hình nền từ ngay chính bộ sưu tập của bạn, cùng tham khảo bài viết Hướng dẫn đổi hình nền Opera Browser dưới đây của Taimienphi.vn để điều chỉnh giao diện Opera theo sở thích của mình nhé.

 • Mojichat trên Cốc Cốc là gì?

  Khi sử dụng trình duyệt Cốc Cốc để trò chuyện, nhắn tin trên Facebook Messenger người dùng có thể sử dụng tiện ích Mojichat để gửi các biểu tượng cảm xúc, ảnh động độc đáo cho bạn bè, người thân, tuy nhiên bạn chưa biết cách thực hiện?

 • Hướng dẫn xóa tin nhắn Facebook trên điện thoại iPhone, Android hoàn toàn

  Xóa tin nhắn Facebook trên điện thoại mặc dù không thể xóa toàn bộ tin nhắn hiển thị trên Facebook của người dùng khác nhưng bù lại, người dùng hoàn toàn có thể nhanh chóng loại bỏ tin nhắn không cần thiết hoặc xóa đi các tin nhắn quan trọng không muốn ai biết.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá