Cách sử dụng Multiple Tools, L.O.C trên điện thoại

Tiện ích mở rộng trên Chorme Multiple Tools hay tên mới là L.O.C hiện đã có sẵn cho Android, IOS. Bạn có thể tham khảo cách sử dụng Multiple Tools trên điện thoại trong bài viết này để nhanh chóng thao tác xóa bạn bè, thay đổi quyền riêng tư Facebook, tải xuống tin nhắn, quét tương tác bạn bè hay chặn người khác lấy cắp ảnh hồ sơ Facebook của bạn.

Không chỉ hữu ích với người dùng máy tính, macbook, Multiple Tools (L.O.C) cũng được người dùng điện thoại Android, IOS ưa chuộng. Bạn có thể tham khảo cách sử dụng Multiple Tools trên điện thoại trong bài viết này để có nhiều hơn trải nghiệm sử dụng Facebook với tiện ích nâng cao này.

Cach su dung Multiple Tools tren dien thoai

Cách dùng Multiple Tools trên điện thoại Android, iPhone
 

Mục lục bài viết:
1. Multiple Tools là gì?.
2. Cách sử dụng Multiple Tools trên điện thoại.


1. Multiple Tools là gì?

Multiple Tools for Facebook (L.O.C) là tiện ích mở rộng trên trình duyệt chrome được viết để tối ưu hóa các trải nghiệm cho người dùng Facebook. Tải và sử dụng Multiple Tools, bạn có thể cài đặt thay đổi quyền riêng tư cá nhân, ngăn người khác lấy ảnh đại diện, quét tương tác bạn bè trên trang cá nhân, Fanpage, Group Facebook, quản lý danh sách và yêu cầu kết bạn, đếm tin nhắn và tải xuống dữ liệu tin nhắ,... một cách đơn giản, dễ dàng.
 

2. Cách sử dụng Multiple Tools trên điện thoại

Để tải, cài đặt và sử dụng Multiple Tools trên điện thoại, bạn cần thao tác theo các bước như sau:

Bước 1: Tải và cài đặt ứng dụng Kiwi Browser về điện thoại theo link tải dưới đây.

- Tải Kiwi Browser cho Android

Bước 2: Mở ứng dụng Kiwi Browser. Tại giao diện màn hình chính của Kiwi Browser, bạn ấn chọn Facebook.

Bước 3: Đăng nhập Facebook theo tên, mật khẩu của bạn, ấn "đăng nhập". Tại màn hình thông báo, bạn ấn "OK" để lưu mật khẩu Facebook và đăng nhập dễ dàng hơn cho những lần sau.

Cach su dung Multiple Tools for Facebook tren dien thoai

Bước 4: Copy link tải add on Multiple Tools cho trình duyệt Chrome. Bấm truy cập nhanh Tại đây hoặc tại đây: Multiple Tools cho Chrome

Bước 5: Quay trở lại màn hình chính Kiwi Browser và paste link cài tiện ích mở rộng Multiple Tools vào ô tìm kiếm.

Bước 6: Tiếp theo, bạn ấn "thêm vào Chrome" và ấn "OK" tại màn hình thông báo.

Multiple Tools for Messenger tren dien thoai

Bước 7: Tiện ích Multiple Tools for Facebook đã được thêm vào trình duyệt web Kiwi Browser . Bạn có thể nhấn biểu tượng ba dấu gạch ngang trên tool để lựa chọn sử dụng các tính năng theo mong muốn.

Các tiện ích trên Multiple Tools như truy vấn, xóa bạn bè, quát Group, pages đã tham gia, quét tương tác bạn bè, tải về tin nhắn Facebook,..., đã được thiết lập sẵn trên trình duyệt Kiwi Browser. Bạn có thể click vào từng tiện ích để sử dụng.

Cach dung Multiple Tools tren dien thoai

Trên đây, Taimienphi.vn đã chia sẻ cho bạn chi tiết cách sử dụng Multiple Tools trên điện thoại. Bạn có thể tham khảo, tìm hiểu để biết khái quát cách sử dụng các tính năng của tiện ích và nâng cao trải nghiệm sử dụng Facebook của mình.

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-su-dung-multiple-tools-tren-dien-thoai-67282n.aspx
Nhìn chung, cách dùng Multiple Tools trên điện thoại khá giống cách dùng trên máy tính. Bạn có thể theo dõi bài viết cách sử dụng Multiple Tools trên máy tính để hiểu rõ hơn về cách sử dụng của từng tiện ích.

Tác giả: Nguyễn Ngọc Thuỷ     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

(Giveaway) Bản quyền miễn phí Blur Multiple Images, làm mờ nhiều hình ảnh đồng thời từ 23/2
(Giveaway) Bản quyền miễn phí Print Multiple Web Pages, in đồng thời nhiều trang web
(Giveaway) Bản quyền Aplus Combo PDF Tools, Chỉnh sửa tập tin PDF
(Giveaway) Bản quyền miễn phí Copy Files Into Multiple Folders, sao chép dữ liệu vào nhiều thư mục
Sử dụng nhiều màn hình trên một máy tính
Từ khoá liên quan:

Cach su dung Multiple Tools tren dien thoai

, Cách sử dụng loc trên điện thoại, Cách dùng Multiple Tools trên điện thoại,

SOFT LIÊN QUAN
 • Multiple Tools for Facebook

  Bảo vệ hình ảnh, bài đăng trên Facebook

  Multiple Tools for Facebook hay L.O.C tập hợp các tính năng và công cụ dành cho người dùng Facebook mang đến những trải nghiệm tốt hơn khi sử dụng, đặc biệt là quyền riêng tư. Với Multiple Tools for Facebook bạn có thể bảo vệ được các hình ảnh cá nhân và các bài đăng của mình, quét và lọc tương tác bạn bè, quản lý yêu cầu kết bạn và tìm kiếm nhóm nhanh hơn.

Tin Mới

 • Cách xóa thành viên ra khỏi nhóm Messenger trên Facebook

  Bạn lập ra nhóm chat trên Messenger và vì một số lý do nào đó bạn muốn xóa thành viên ra khỏi nhóm Messenger để cuộc trò chuyện trong nhóm trở thành bí mật với họ. Nhưng bạn chưa biết làm cách nào. Vậy hãy thử cách kích người khác ra khỏi nhóm Messenger để lọc thành viên dễ dàng hơn nhé.

 • Cách xóa Fanpage Facebook trên máy tính

  Sau một thời gian sử dụng, nếu trang Fanpage Facebook hoạt động không hiệu quả, bạn có thể lựa chọn xóa trang. Việc này sẽ giúp bạn xóa vĩnh viễn dữ liệu của trang Fanpage theo lịch có sẵn và không thể kích hoạt lại sau

 • Cách nhanh full 5000 bạn bè trên Facebook, tăng tương tác, kinh doanh

  Bạn bán hàng trên Facebook, bạn muốn bài viết của bạn có nhiều người theo dõi, thì làm full 5000 bạn bè trên Facebook là điều mà bạn không nên bỏ qua. Không chỉ thế, nó còn mang đến rất nhiều lợi ích, vậy bạn đã biết

 • Code Anh Em 3Q Gzone mới nhất

  Các Thống Soái hãy nhanh tay thu thập ngay các bộ Code Anh Em 3Q mới nhất để chuẩn bị tham gia tranh đấu tại chiến trường Tam Quốc rực lửa này, hàng vạn phần quà cũng như GiftCode Anh Em 3Q đang được Gzone gửi tặng trên Fanpage đều được Taimienphi tổng hợp tại đây.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá