(Giveaway) Bản quyền Aplus Combo PDF Tools, Chỉnh sửa tập tin PDF

Aplus combo PDF Tools là công cụ giúp bạn tùy chỉnh các file định dạng PDF với rất nhiều tính năng cũng như các tiện ích giúp người sử dụng dễ dàng hơn với loại tập tin này. Tham khảo bài viết dưới đây để được hướng dẫn nhận giveaway code bản quyền Aplus Combo PDF Tools nhé.

Nếu bạn là người thường xuyên phải làm việc các file định dạng PDF hoặc phải chuyển đổi sang định dạng PDF chắc bạn cũng hiểu về độ bảo mật cao của nó cũng như khả năng hạn chế chỉnh sửa của loại file này. Hiện nay có rất nhiều phần mềm hỗ trợ chỉnh sửa định dạng PDF nhưng phần lớn đều hạn chế về tính năng, thậm chí như Foxit Phantom là một phần mềm hỗ trợ chỉnh sửa PDF hàng đầu cũng vậy, Foxit Phantom cũng không thể hỗ trợ được nhiều khi chỉnh sửa các tập tin PDF nhưng lại mang đến tính bảo mật rất cao cho người sử dụng.

giveaway ban quyen aplus combo pdf tools mien phi chinh sua tap tin pdf

Nhưng với Aplus Combo PDF Tools, bạn sẽ tưởng chừng như mình đang sở hữu đến hàng trăm phần mềm gộp lại vậy. Với các tính năng chỉnh sửa tập tin PDF, chia nhỏ hay gộp lại các trang PDF hoặc xóa các trang không cần thiết. Còn rất nhiều tính năng nữa mà chúng ta chưa thể khám phá hết được. Một phần mềm đa tính năng như Aplus Combo PDF Tools đang được bán với giá 39.90$ nhưng được giveaway code bản quyền từ 19/4/2016 đến 21/4/2016. Nhanh tay và sở hữu Aplus Combo PDF Tools bản quyền 1 năm nhé.

Hướng dẫn đăng ký nhận giveaway code bản quyền Aplus Combo PDF Tools.

Chú ý
Thời gian đăng ký bản quyền Aplus Combo PDF Tools  sẽ kết thúc vào 15h ngày 21/4/2016.

Bước 1: Trước tiên, mời bạn tải Aplus Combo PDF Tools phiên bản mới nhất : Aplus Combo PDF Tools.

Để nhận giveaway code các bạn bấm vào đây.

Bước 2: Cài đặt và kích hoạt givecode bản quyền.

Các bạn tiến hành cài đặt như các phần mềm thông thường, sau đó click vào phần mềm khi đã cài đặt hoàn tất để mở.

Phần mềm sẽ yêu cầu phải kích hoạt mới sử dụng, nhập chính xác tên và givecode nhận được để kích hoạt.

giveaway ban quyen aplus combo pdf tools mien phi chinh sua tap tin pdf

Click vào Active để kích hoạt.

Sau khi Active xong, bạn đã có thể sử dụng toàn bộ tính năng của phần mềm được rồi.

Ngoài ra chúng ta có thể xem thêm thông tin về phần mềm cũng như chủ sở hữu trong mục About. Phần mềm sẽ cho phép bạn Update Free trong vòng 1 năm.

giveaway ban quyen aplus combo pdf tools mien phi chinh sua tap tin pdf

https://thuthuat.taimienphi.vn/giveaway-aplus-combo-pdf-tools-mien-phi-chinh-sua-tap-tin-pdf-5903n.aspx
Trên đây Taimienphi.vn đã hướng dẫn xong các bạn cách kích hoạt giveaway code bản quyền Aplus Combo PDF Tools 1 năm , công cụ giúp chúng ta tùy chỉnh mọi thứ trên PDF, đóng dấu bản quyền mà không sợ bị bất kì ai chuyển pdf sang word nữa .


Tác giả: Nguyễn Hải Sơn     (4.0★- 29 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

(Giveaway) Đăng ký bản quyền PDF OCR, xem và chỉnh sửa PDF ngày 1/7
(Giveaway) Đăng ký bản quyền Soda PDF, tạo, chuyển đổi PDF từ 12/10 - 13/10
(Giveaway) Bản quyền miễn phí Bytescout PDF Multitool, chuyển đổi file PDF
(Giveaway) Đăng ký bản quyền ABBYY PDF Transformer+, chỉnh sửa PDF chuyên nghiệp từ 19/12 - 20/12
(Giveaway) Bản quyền PDF Editor Pro miễn phí, tạo, chỉnh sửa PDF từ 16/9 - 17/9
Từ khoá liên quan:

Aplus Combo PDF Tools miễn phí

, Aplus Combo PDF Tools bản quyền, chia sẻ Aplus Combo PDF Tools bản quyền,

SOFT LIÊN QUAN
 • Aplus Combo PDF Tools

  Chỉnh sửa file PDF

  Aplus Combo PDF Tools cho phép người dung truy cập các tài liệu PDF dễ dàng cùng với các tính năng hỗ trợ như đọc, chỉnh sửa tài liệu, chia tách, sáp nhập, so sánh, xóa, loại bỏ, giải nén, phụ thêm, quản lý, sắp xếp file ...

Tin Mới

 • Cách tải và chơi TheHunter Call of the Wild miễn phí

  Tải và chơi TheHunter Call of the Wild miễn phí, game nhập vai săn bắn thế giới mở có đồ họa siêu thực trên PC. TheHunter Call of the Wild là tựa game miễn phí tiếp theo của Epic Store tặng người dùng từ ngày 26/11 cho đến hết 12/12/2021.

 • Cách tải và cài Tom Clancy's Splinter Cell Chaos Theory miễn phí

  Ubisoft đang tặng miễn phí Tom Clancy's Splinter Cell Chaos Theory, game nhập vai bắn súng góc nhìn thứ 3 dành các cho hệ điều hành Windows và Mac từ thời điểm này đến 3h sáng ngày 25/11/2021 theo giờ Việt Nam. Sau khi nhận game thủ có thể tải và chơi Tom Clancy's Splinter Cell Chaos Theory hoàn toàn miễn phí.

 • Cách tải và chơi Assassin's Creed Chronicles Trilogy miễn phí

  Nhân dịp kỷ niệm 35 năm thành lập, Ubisoft tặng người dùng nhiều chương trình khuyến mãi và ưu đãi hấp dẫn. Đặc biệt hơn, game thủ có thể nhận miễn phí Assassin's Creed Chronicles Trilogy, tải và chơi bộ 3 game hành động nhập vai trên PC bằng Ubisoft Connect.

 • Cách thay đổi ngôn ngữ trên ứng dụng Zoom Meetings

  Bạn tải và cài đặt ứng dụng Zoom Meetings nhưng thấy ngôn ngữ mặc định của phần mềm lạ, khó sử dụng? Và bạn đang muốn thay đổi ngôn ngữ trên Zoom để hỗ trợ cho việc học tập, làm việc của mình một cách hiệu quả. Hướng dẫn cách thay đổi ngôn ngữ trên ứng dụng Zoom Meetings dưới đây sẽ giúp bạn nhanh chóng chuyển ngôn ngữ đang sử dụng sang ngôn ngữ yêu thích.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá