(Giveaway) Bản quyền miễn phí Bytescout PDF Multitool, chuyển đổi file PDF

Để thuận tiện cho công việc, trao đổi tệp tin cũng như chỉnh sửa văn bản PDF thì bạn có thể chuyển đổi PDF sang nhiều định dạng khác nhau như TXT, Excel hay thậm chí là cả HTML,...Để làm được điều này bạn sẽ cần đến bản quyền miễn phí Bytescout PDF Multitool, chuyển đổi file PDF tuyệt vời mà sẽ được Taimienphi.vn cung cấp dưới đây.

Bytescout PDF Multitool là một tiện ích chuyển đổi file PDF đa định dạng mà người dùng có thể chọn lựa từ những định dạng văn bản  thông thường (TXT, CSV, XLS, HTML,...) cho đến những định dạng hình ảnh đa phương tiện (PNG, JPEG, TIFF,...), mã nhúng. Bên cạnh đó, công cụ còn cung cấp những tiện ích đễ hỗ trợ người dùng PDF một cách tối đa như cắt, ghép file PDF, đóng dấu file PDF, quét mã vạch,...

giveaway ban quyen mien phi bytescout pdf multitool chuyen doi file pdf

Tiện ích PDF này vẫn còn nhiều chức năng khác rất cần thiết cho những người thường xuyên phải sử dụng, trao đổi tệp tin PDF. Vì vậy, để luôn cập nhật được những tính năng mới nhất của phần mềm thì bạn có thể nhận bản quyền miễn phí Bytescout PDF Multitool trị giá $19.99 ngay từ bây giờ theo chương trình giveaway Bytescout PDF Multitool diễn ra từ ngày 17/10/2017 đến ngày 19/10/2017. Hãy nhanh tay lên nhé !

Bản quyền miễn phí Bytescout PDF Multitool, chuyển đổi file PDF

Bước 1: Tải về phiên bản Bytescout PDF Multitool mới nhất tại đây : Download Bytescout PDF Multitool

Bước 2: Nhấn Next để tiến hành cài đặt Bytescout PDF Multitool như những phần mềm thông thường.

giveaway ban quyen mien phi bytescout pdf multitool chuyen doi file pdf

Bước 3: Sau khi cài đặt xong, khởi động chương trình. Bytescout PDF Multitool sẽ hiển thị một hộp thoại Startup Menu, nhấn Close để đóng hộp thoại này đi.

giveaway ban quyen mien phi bytescout pdf multitool chuyen doi file pdf

Bước 4: Tại giao diện chính của phần mềm bạn nhấp vào mục Registration để bắt đầu kích hoạt bản quyền Bytescout PDF Multitool miễn phí

giveaway ban quyen mien phi bytescout pdf multitool chuyen doi file pdf

Bước 5: Trên cửa sổ đăng ký bản quyền Bytescout PDF Multitool , bạn nhập đầy đủ thông tin License Name, License Key theo thông tin bản quyền miễn phí Bytescout PDF Multitool mà bạn nhận được TẠI ĐÂY

Sau khi nhập đầy đủ thông tin xong, nhána Register để kích hoạt.

giveaway ban quyen mien phi bytescout pdf multitool chuyen doi file pdf

Giao diện chính của Bytescout PDF Multitool sau khi kích hoạt bản quyền miễn phí thành công với vô vàn những chững năng chuyển đổi, tiện ích PDF mạnh mẽ.

giveaway ban quyen mien phi bytescout pdf multitool chuyen doi file pdf

Trên đây là hướng dẫn bạn đọc cách nhận bản quyền miễn phí Bytescout PDF Multitool , một trong những tiện ích, chuyển đổi PDF mạnh mẽ nhất hiện nay mà người dùng cần đến. 

Nếu như bạn không muốn sử dụng một công cụ cài đặt trên máy tính khiến hao tốn tài nguyên lưu trữ, bạn có thể tìm đến một số phương pháp chuyển đổi PDF sang word trực tuyến, với cách chuyển PDF ang Word trực tuyến đã được Taimienphi.vn hướng dẫn trước đây, bạn chỉ cần có kết nối internet là xong.

https://thuthuat.taimienphi.vn/giveaway-ban-quyen-mien-phi-bytescout-pdf-multitool-chuyen-doi-file-pdf-28848n.aspx

Tác giả: Trần Văn Việt     (4.0★- 14 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

(Giveaway) Bản quyền miễn phí PDF to X, chuyển PDF sang word
(Giveaway) Bản quyền miễn phí iSkysoft PDF Editor, chỉnh sửa file PDF
(Giveaway) Đăng ký bản quyền Soda PDF, tạo, chuyển đổi PDF từ 12/10 - 13/10
(Giveaway) Bản quyền miễn phí PDFMate PDF Converter Professional, chuyển đổi file PDF
(Giveaway) Đăng ký bản quyền Coolmuster PDF Creator Pro, tạo file PDF hiệu quả từ 29/7 - 31/7
Từ khoá liên quan:

bản quyền miễn phí Bytescout PDF Multitool

, đăng ký bản quyền Bytescout PDF Multitool, giveaway Bytescout PDF Multitool,

SOFT LIÊN QUAN
 • ByteScout PDF Multitool

  Chuyển đổi PDF sang các định dạng khác

  ByteScout PDF Multitool là phần mềm chuyển đổi file PDF sang nhiều định dạng tài liệu như TXT, CSV, HTML và các định dạng ảnh như PNG, JPEG, BMP, TIFF. Chương trình hỗ trợ các tính năng tách, gộp tài liệu, đọc các văn bả ...

Tin Mới

 • Cách tải và chơi Lawn Mowing Simulator miễn phí

  Bắt đầu từ 28/7/2022 cho đến hết 4/8/2022, người dùng có thể tải và chơi Lawn Mowing Simulator miễn phí trên máy tính PC từ Epic Games Store, Lawn Mowing Simulator là game mô phỏng được phát triển trên nền đồ họa Unreal Engine tân tiến hiện nay.

 • Cách tải và chơi Hell Let Loose miễn phí trên PC

  Hell Let Loose là game bắn súng chiến thuật nhiều người chơi được đánh giá bởi cộng đồng game thủ trong và người nước, Hell Let Loose có bản đồ rộng lớn mô phỏng theo tỉ lệ 1:1 ấn tượng hiện đang được tặng free, game thủ có thể tải và chơi Hell Let Loose miễn phí trên PC từ Steam.

 • Cách tải và chơi game Tannenberg miễn phí trên PC

  Tuần này Epic Store tiếp tục tặng miễn phí một game chiến thuật khác có tên là Tannenberg, trò chơi mô phỏng chân thực những trận chiến hào hùng tại Mặt trận phía Đông trong Thế chiến thứ Nhất. Nếu bạn muốn sống lại thời khắc lịch sử đó, hãy tải và chơi game Tannenberg miễn phí trên máy tính PC ngay bây giờ.

 • Giải bài tập trang 18, 19 SGK Toán 3 Tập 2, sách Chân trời sáng tạo

  Giải bài tập trang 18, 19 SGK Toán 3 Tập 2, sách Chân trời sáng tạo: Em làm được những gì? là tài liệu cung cấp lời giải chi tiết hữu ích dành cho các em học sinh lớp 3. Ngoài ôn lại lý thuyết, các em hãy làm bài tập để có thể nắm chắc kiến thức đã học nhé.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá