Cách quay video TikTok thả đèn lồng

Thả đèn lồng là hiệu ứng mới trên TikTok, cho phép bạn quay video với những điều ước nguyện về sức khỏe, thành công, may mắn,... và thả lên trời. Chi tiết cách quay video TikTok thả đèn lồng sẽ được Taimienphi.vn chia sẻ ngay sau đây.

Thả đèn lồng để xua đi vận xui rủi, lưu giữ những điều chân quý, tốt đẹp trong cuộc sống. Tiếp nối tinh thần ấy, năm mới 2022, TikTok cũng cập nhật hiệu ứng thả đèn lồng, cho phép bạn tạo video thả đèn với rất nhiều ước nguyện cá nhân và nền nhạc hấp dẫn. Bài viết sau đây sẽ hướng dẫn bạn các bước để quay video TikTok thả đèn lồng.

Cach quay video TikTok tha den long

Cách tạo video thả đèn lồng trên TikTok bằng điện thoại Android, iPhone


Cách quay video TikTok thả đèn lồng

Bước 1: Truy cập vào ứng dụng TikTok trên điện thoại Android, iPhone cá nhân và đăng nhập vào tài khoản của bạn.

Nếu chưa cài đặt TikTok, bạn có thể tải về theo link chuẩn từ nhà phát hành dưới đây.
- Tải TikTok cho Android
- Tải TikTok cho iPhone

Bước 2: Tại màn hình chính TikTok, bạn ấn vào "khám phá" ở thanh điều hướng phía dưới để xem các xu hướng TikTok thịnh hành. Tiếp theo, bạn nhập từ khóa "thả đèn lồng" vào ô tìm kiếm và ấn "tìm kiếm"

tao video tha den long tren TikTok

Bước 3: Màn hình hiển thị các video đã được tạo với hiệu ứng thả đèn lồng này. Bạn có thể ấn vào từng video để tìm hiểu về nội dung xuất hiện của hiệu ứng. Kế tiếp, bạn ấn chọn "thử hiệu ứng này" để chuyển sang giao diện quay video

Bước 4: Bạn chờ 1-2 phút để Tiktok tải hiệu ứng và chuyển sang giao diện quay video. Tại đây, bạn hướng camera điện thoại lên trời để màn hình hiển thị hiệu ứng bầu trời đẹp mắt.

Bước 5: Tiếp theo, bạn ấn chọn "viết điều ước của bạn" để nhập vào ước muốn cá nhân của bạn. Ngoài ra, bạn cũng có thể chạm vào màn hình để hiệu ứng hiển thị điều ước ngẫu nhiên để bạn chọn lựa theo ý thích. Sau khi nhập xong, bạn ấn vào dấu tích bên phải màn hình để lưu điều ước của mình.

lam video tha den long tren TikTok

Bước 6: Sau khi đã hoàn thành các bước nhập điều ước, bạn ấn "thả đèn ngay" và ấn vào biểu tượng máy quay ở giữa màn hình để tiến hành quay video. Lúc này, ngoài đèn lồng với điều ước chính, bạn sẽ thấy một số chiếc đèn lồng nhỏ của cũng được thả bay trên bầu trời, tạo nên một khung cảnh khá đẹp mắt.

quay video tha den long tren TikTok

Bước 7: Với video thả đèn lồng vừa quay, bạn có thể thêm text, thêm sticker, thay đổi nhạc theo ý thích cá nhân. Cuối cùng, bạn ấn "tiếp" để chuyển sang giao diện đăng video và nhập vào ghi chú, lựa chọn chế độ xem,... và ấn "đăng" để đăng video lên tài khoản TikTok của mình.

Tao video TikTok tha den long

Trên đây là chi tiết cách tạo video TikTok thả đèn lồng, hottrend trong năm mới 2022 mà bạn cần nắm được. Hãy tham khảo để biết cách tạo video và gửi lời ước nguyện năm mới của mình đến mọi người bạn nhé!

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-quay-video-tiktok-tha-den-long-68534n.aspx
Tiếp tục với chủ đề tết, bạn có thể tham khảo cách quay video Tik Tok filter 2022 trên điện thoại để tạo, cập nhật nhiều hơn các video tết đến bạn bè, người follow mình. Chúc các bạn thành công.

Tác giả: Duy Thành     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách xóa ID TikTok trên video tải về
Cách đăng ký, tạo tài khoản TikTok Trung Quốc
Hướng dẫn quay video TikTok filter Halloween Crop
Cách sử dụng TikTok trên máy tính
Top 7 website tải video TikTok không logo tốt nhất được nhiều người sử dụng
Từ khoá liên quan:

Cach quay video TikTok tha den long

, tạo video thả đèn lồng trên TikTok, làm video thả đèn lồng trên TikTok,

SOFT LIÊN QUAN
  • TikTok Monitoring

    Theo dõi các thương hiệu và Influencer trên TikTok

    Là ứng dụng được download nhiều nhất năm 2021, TikTok đang dần trở thành một trong những mạng xã hội chia sẻ video thịnh hành nhất hiện nay. Với những doanh nghiệp, người nổi tiếng hay thậm chí là người dùng muốn tiếp cận nhiều người hơn trên nền tảng này thì TikTok Monitoring là lựa chọn không thể bỏ qua.
  • TikTok PC Ứng dụng xem video TikTok trên máy tính
  • TikTok lite Phiên bản rút gọn của mạng video TikTok
  • TikTok for Business Tăng tương tác bằng tài khoản TikTok doanh nghiệp
  • Free TikTok Nhận lượt like và follow miễn phí cho TikTok
  • Vipto.de TikTok Tăng tương tác và trở thành hiện tượng MXH TikTok

Tin Mới