Cách nhận set Pathfinder Heirloom Apex Legends miễn phí

Trong sự kiện Holo-Day Bash ra mắt vào ngày 12 tháng 12 vừa qua, người chơi có thể tiến hành mở khóa và nhận miễn phí Set Pathfinder Heirloom Apex Legends sau khi sở hữu 24 mặt hàng trong kho, chúng được thiết kế dành riêng cho sự kiện lần này.

Sự kiện Holo-Day Bash trong Apex Legends đã ra mắt vào ngày 12 tháng 12, bổ sung chế độ giới hạn thời gian Limited Time mới, Mirage Town Takeover, các mặt hàng mỹ phẩm mới và dĩ nhiên là bộ Pathfinder Heirloom Apex Legends cũng vậy.

cach nhan set pathfinder heirloom apex legends mien phi

Bộ đồ gia truyền của Pathfinder trong Apex Legends

Cách nhận Free set Pathfinder Heirloom Apex Legends

Cũng như các set Heirlooms, bộ của Pathfinder bao gồm 3 vật phẩm Banner Pose, Melee Weapon và Kill Quip. Hiện tại mọi người đều có thể mở khóa, nhưng để làm được điều đó, trước tiên bạn cần phải có được tất cả 24 mặt hàng mỹ phẩm được thiết kế và phát hành riêng cho sự kiện này.

cach nhan set pathfinder heirloom apex legends mien phi 2

Khi tất cả 24 mặt hàng có trong kho của bạn, set Pathfinder Heirloom Apex Legends sẽ tự động được cấp, bộ này hoàn toàn miễn phí và không phải chi tiền trực tiếp để có được chúng. Và tất nhiên có 3 cách để bạn sở hữu bộ skin này.

1. Event Apex Packs.

Nếu bạn muốn sở hữu bộ Pathfinder Heirloom Apex Legends cành nhanh càng tốt thì mở Event Apex Packs (gói, hộp sự kiện) là lựa chọn nhanh nhất, nhưng chúng đòi hỏi bạn phải sử dụng tiền. Mỗi Event Apex Packs được nhà phát hành đảm bảo chứa ít nhất một món đồ sự kiện, mở 24 Packs sẽ mang lại cho bạn tất cả 24 vật phẩm cần thiết để mở khóa và nhận Pathfinder Heirloom Apex Legends miễn phí.
- Với Apex Packs trị giá 700 Đồng Xu Apex => 24 Packs = 16.800 Xu, tương đương khoảng 160$ (trị giá 3 triệu 7 tiền VNĐ).

cach nhan set pathfinder heirloom apex legends mien phi 3

2. Mua trực tiếp.

Về mặt thực tế, tất cả 24 vật phẩm sự kiện cũng có thể được mua trực tiếp mặc dù hình thức này sẽ đắt gấp đôi so với việc mở Event Apex Packs. Ý tưởng ở đây là mua tất cả các mặt hàng mỹ phẩm sự kiện từ cửa hàng, 12 trong số đó là Legendary (1.800 xu Apex) và 12 Epic (1.000 xu Apex), bạn sẽ phải tốn 33.600 xu Apex (khoảng 300$) để sở hữu bộ Pathfinder Heirloom Apex Legends.

Có vẻ không hợp lý khi sử dụng phương pháp này vì bạn chỉ có thể sử dụng những đồng xu Coins đó để mua gói sự kiện, chúng không chỉ nhận giúp bạn nhật được vật phẩm sự kiện mà còn có cơ hội nhận được một loạt các mặt hàng không nằm trong danh sách sự kiện.

3. Chế tạo.

Trong trường hợp này, Crafting là một hình thức khác để bạn có cơ hội nhận miễn phí Pathfinder Heirloom Apex Legends ngoại trừ nó liên quan đến việc tiêu tốn Metals thay vì Apex Coins. Mỗi vật phẩm Legendary cần 2.400 Metals chế tạo trong khi Epics có chỉ tốn 800.

Tổng cộng, chế tạo tất cả 24 vật phẩm sẽ tiêu tốn 38.400 Metals, đây chắc chắn là một số tiền đáng kể nhưng đáng để thực hiện khi kết hợp với Apex Packs nếu bạn có nhiều Metals trong hành trang hoặc hòm đồ nhân vật.

cach nhan set pathfinder heirloom apex legends mien phi 4

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-nhan-set-pathfinder-heirloom-apex-legends-mien-phi-55186n.aspx
Hãy nhớ rằng tất cả hình thức để nhận set Pathfinder Heirloom Apex Legends miễn phí xuất chỉ xuất hiện trong Event Holo-Day Bash. Khi sự kiện kết thúc vào ngày 7 tháng 1 năm 2020, cách duy nhất để sở hữu bộ gia truyền Pathfinder là may mắn khi mở Apex Packs thông thường. Còn chần chờ gì nữa, hãy khởi động game và bắt đầu công việc thu thập 24 vật phẩm đi nào. Nếu bạn không có game, hãy tải và cài đặt Apex Legends trên PC tại đây.

Tác giả: Công Lý     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Hướng dẫn chơi Crypto trong Apex Legends
Cách chơi Apex Legends
Cách tạo tài khoản Apex Legends
Cách tải và cài đặt Apex Legends trên PC
Phím tắt trong game Apex Legends
Từ khoá liên quan:

free set Pathfinder Heirloom Apex Legends

, nhan mien phí Pathfinder Heirloom Apex Legends , nhan skin Apex Legends mien phi,

SOFT LIÊN QUAN
 • Apex Legends

  Game bắn sung sinh tồn kết hợp từ PUBG và OverWatch

  Apex Legends là thể loại game bắn súng sinh tồn đang hot nhất hiện nay tuy được tổng hợp từ PUBG, Overwatch, Call of Duty và Fortnite nhưng nó không hề tạp nham. Đến với Apex Legends bạn không chỉ là bắn súng và còn phải sử dụng cả kỹ năng của mỗi lớp nhân vật để sinh tồn và hỗ trợ nhau trong chiến đấu.

Tin Mới

 • Đăng ký nhận miễn phí game Watch Dogs 2 trên Ubisoft

  Ngay bây giờ bạn đọc có thể đăng ký trước để nhận phần thưởng được cung cấp trong sự kiện Ubisoft Forward, nhận miễn phí game Watch Dogs 2 mà không cần phải thức khuya như trên Epic Games Store, chỉ cần mất chút thời gian điền thông tin sau khi đăng nhập mà thôi.

 • Cách tải và chơi miễn phí game Killing Floor 2

  Theo đúng lộ trình, vào đúng 22h tối 9/7/2020 Epic Games Store tiếp tục tặng miễn phí thêm một siêu phẩm game sinh tồn bắn zombie Killing Floor 2 dành cho những ai đang sử dụng nền tảng của họ, đợt khuyến mãi kèo dài 1 tuần kể từ ngày bắt đầu.

 • Cách tải và chơi miễn phí AER Memories of Old trên Epic Games

  Bắt đầu từ ngày hôm nay, Epic Games Store tặng miễn phí AER Memories of Old trên nền tảng của họ, trò chơi có phong cách đồ họa độc đáo đưa bạn đến với những cuộc hành trình khám phá Thế Giới cổ xưa đầy bỉ ẩn do các vị thần xây dựng.

 • Thay Avatar, ảnh đại diện Facebook

  Thay Avatar, ảnh đại diện Facebook không khó nhưng đối với những ai mới làm quen mạng xã hội này và chưa tìm hiểu hết các chức năng của nó thì cũng


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá