Apex Legends - Cách nhận skin Wattson vs Bangalore miễn phí

Mới đây Respawn đã có những động thái tích cực khi hợp tác với Twitch tặng game thủ một số Prime loot miễn phí, nhằm tăng phần hấp dẫn mùa 2 của Apex Legends, dưới đây là cách để bạn có thể nhận skin Wattson vs Bangalore trong Apex Legends miễn phí.

Để có thể nhận skin Wattson vs Bangalore trong Apex Legends miễn phí người chơi cần phải liên kết tài khoản Twitch Prime trước ngày 12 tháng 8. Ngoài việc nhận skin ra thì bạn cũng có nhận vũ khí mới L-Star được phát hành trong mùa 2.

apex legends cach nhan skin wattson vs bangalore mien phi

Nhận L-Star, skin huyền thoại Wattson vs Bangalore miễn phí trên Twitch Prime

Cách nhận skin Wattson vs Bangalore miễn phí Apex Legends

Bước 1: Đầu tiên người chơi cần truy cập vào Twitch bằng liên kết Tại đây và tiến hành đăng nhập tài khoản Twitch. Trường hợp chưa có tài khoản, bạn hãy làm theo hướng dẫn của chúng tôi ở phía bên dưới.

- Hướng dẫn đăng ký Twitch tại đây

apex legends cach nhan skin wattson vs bangalore mien phi 2

Bước 2: Sau khi đăng nhập xong bạn liên kết tài khoản Amazon Prime với Twitch của mình bằng cách ấn vào link Tại đây. Chọn Sign để đăng nhập tài khoản Amazon Prime.

apex legends cach nhan skin wattson vs bangalore mien phi 3

Bước 3: Liên kết tài khoản Twitch của bạn với EA / PSN / Xbox Live Tại đây. ấn vào Ủy Quyền để chấp nhập liên kết tài khoản.

apex legends cach nhan skin wattson vs bangalore mien phi 4

Bước 4: Nhận skin Wattson vs Bangalore miễn phí trên Twitch Prime Tại đây. Ấn vào Claim Now trên mỗi nhân vật để nhận được skin.

apex legends cach nhan skin wattson vs bangalore mien phi 5

Không chỉ dành riêng cho Apex Legends, trên Twitch Prime còn rất nhiều tựa game khác mà người chơi có thể nhận, vì vậy bạn hoàn toàn có thể nhận thêm được rất nhiều phần thưởng, phần quà từ trò chơi khác, hãy chú ý theo dõi và đừng bỏ lỡ bất kỳ phần quà nào trên Twitch Prime nhé.

Như vậy, Taimienphi vừa hướng dẫn bạn cách nhận skin Wattson vs Bangalore Apex Legends hoàn toàn miễn phí, bản cập nhật Apex Legends Season 2 sẽ được cập nhật trong thời gian sắp tới hứa hẹn mang đến nhiều thay đổi, nhiệm vụ mới và đặc biệt là huyền thoại Wattson, vũ khí L-STAR hoàn toàn mới.

https://thuthuat.taimienphi.vn/apex-legends-cach-nhan-mien-phi-skin-wattson-vs-bangalore-50494n.aspx
Fight or Fright Apex Legends là sự kiện tiếp theo mà nhà phát hành sẽ mang tới cho game thủ của mình, các bạn tham khảo những điều cần biết về sự kiện Fight or Fright Apex Legends tại đây để có được sự chuẩn bị tốt nhất nhé.

Tác giả: Thuỳ Chi     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Hướng dẫn chơi Wattson cho người mới trong Apex Legends
Hướng dẫn chơi Crypto trong Apex Legends
Cách chơi Apex Legends
Bản cập nhật Apex Legends Season 2 có gì mới ?
Cách tạo tài khoản Apex Legends
Từ khoá liên quan:

Apex Legends cach nhan mien phi skin Wattson vs Bangalore

,

SOFT LIÊN QUAN
  • Apex Legends

    Game bắn sung sinh tồn kết hợp từ PUBG và OverWatch

    Apex Legends là thể loại game bắn súng sinh tồn đang hot nhất hiện nay tuy được tổng hợp từ PUBG, Overwatch, Call of Duty và Fortnite nhưng nó không hề tạp nham. Đến với Apex Legends bạn không chỉ là bắn súng và còn phải sử dụng cả kỹ năng của mỗi lớp nhân vật để sinh tồn và hỗ trợ nhau trong chiến đấu.

Tin Mới


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá